Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/10/2014 23:10 # 1
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 71/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1271
Nên chọn bức ảnh đại diện nào trên Facebook?


(GenK)

Khi bạn đăng ký vào một trong các website hẹn hò trực tuyến, bạn có thể sẽ phải rà soát vào thư viện ảnh của mình, đắn đo xem nên sử dụng bức ảnh hoàn hảo nào để tải lên trang hồ sơ của mình.

Theo Business Insider, khoa học đã chứng minh có một số loại ảnh nhất định sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người khác, được hẹn hò nhiều hơn và các tiêu chuẩn này không hề giống nhau giữa phụ nữ và nam giới.

Trang hẹn hò trực tuyến Zoosk gần đây đã tiến hành cuộc khảo sát về 4.000 người dùng và sau đây là một số băn khoăn cùng lời giải đáp rất thú vị về những bức ảnh lựa chọn lên tài khoản hẹn hò. Những tiêu chuẩn này cũng có thể áp dụng với những tài khoản mạng xã hội như Facebook nhằm giúp bạn thu hút được cái nhìn thiện cảm của mọi người, trong số đó có rất nhiều người bạn ảo, người bạn mà bạn quen biết qua mạng xã hội và chưa hề gặp mặt nhưng rất có thể sẽ “làm nên chuyện” qua những bức ảnh này.

Tôi nên chọn bức ảnh chụp trong nhà hay ngoài trời?

Điều này còn tùy. Phụ nữ sẽ thu hút hơn 60% sự chú ý của người khác khi đăng những bức ảnh chụp trong nhà, trong khi nam giới lại chỉ thu hút được khoảng 18% ánh nhìn khi các bức ảnh của họ được chụp ngoài trời.

Dù ảnh chụp trong nhà hay ngoài trời, điều quan trọng là khuôn mặt của bạn phải rõ. Một bức ảnh bạn đang leo núi trông rất tuyệt nhưng nếu bạn chỉ là một chấm nhỏ trên màn hình, đối phương sẽ không có khái niệm gì về việc bạn trông như thế nào.

Bạn nên có ít nhất một bức ảnh chụp toàn thân

Những bức ảnh chụp toàn thân mang lại kết quả tích cực cho cả hai giới. Những người đăng ảnh chụp toàn thân nhận được tin nhắn hẹn hò “nhiều hơn tới 203% so với những người không đăng”.

Ảnh tự sướng hay không tự sướng?

Khi nói về ảnh tự sướng, phụ nữ đăng ảnh tự sướng nhận được nhiều lời mời hẹn hò hơn, trong khi nam giới lại nhận được số lời mời ít ỏi.

Nhưng các người đẹp hãy chỉ nên chọn một bức ảnh tự sướng nếu bạn là người thích “tự sướng”. Một hồ sơ chứa toàn những bức ảnh tự sướng sẽ không mang lại ấn tượng tốt về con người bạn.

Tất nhiên, bạn cũng nên lưu ý một chút về các bức ảnh của mình, bạn nên mỉm cười trong bức ảnh chứ không phải là đang “chu mỏ” lên (trông nó giống một … con vịt!).

 

Theo Business Insider/ictnews

 I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Các thành viên đã Thank Akuma vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024