Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/04/2020 21:04 # 1
nguyenquynhtran
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 20

Kinh nghiệm: 141/370 (38%)
Kĩ năng: 43/200 (22%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 6801
Được cảm ơn: 1943
Gợi ý 5 website thi thử TOEFL online cho bạn tham khảo


Bạn đang băn khoăn không biết rằng trình độ TOEFL của mình đang ở mức nào nhằm chuẩn bị cho kì thi thật? Hay đơn giản chỉ muốn tìm cho mình 1 website thi thử TOEFL online chất lượng? Hôm nay, Kênh Tuyển Sinh sẽ giới thiệu đến bạn 5 website cho bạn tham khảo nhé!

 

IIG Việt Nam

IIG Việt Nam là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, JPT, MOS, IC3…

Image

Ra đời năm 2000, IIG Việt Nam đã trở thành đại diện chính thức của nhiều tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới với các sản phẩm dịch vụ giáo dục. Hiện nay IIG Việt Nam là 1 trong những tổ chức có website thi thử TOEFL online chất lượng. Các bài thi thử TOEFL của IIG đều bán sát với đề thi thật.

Bright

Các đề thi thử TOEFL online iBT trên Bright có độ khó tương đương với các đề thi TOEFL thật. Về giao diện, các bài thi thử cũng được thiết kế gần giống với bài thi thật. Khi làm các bài thi thử TOEFL sẽ giúp bạn đánh giá được trình độ của mình và ước lượng xem khả năng mình có thể  đạt được bao nhiêu điểm khi đi thi thật.

Image

Ngoài ra các bài thi trên website thi thử TOEFL online cũng giúp bạn làm quen với cách làm bài thi trên máy tính, điều mà chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành khi thi TOEFL iBT.

ETS.ORG

Với mong muốn mang lại chất lượng ứng với các tiêu chuẩn quốc tế về bài thi TOEFL đến với các mọi người, ETS luôn có những bài thi trên website thi thử TOEFL online của mình.
Các bài thi thử TOEFL của ETS luôn mang đến sự linh hoạt, tiện lợi và đáng tin cậy.

Image

Vì đây là nơi tổ chức thi TOEFL chính thức nên các bài thi thử TOEFL của ETS luôn mang độ chính xác cao, giống đề thi thật. Bạn có thể vào websitehttps://www.ets.org/toefl_itp/content/sample_questions/ để làm các bài thi thử nhé

TOEFL Junior Sample Questions

Website thi thử TOEFL online TOEFL Junior Sample Questions bao gồm những câu hỏi mẫu trong đề thi TOEFL Junior. Bài thi gồm 4 kỹ năng đọc - viết - nghe - nói.

Image

Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết trong mỗi phần giúp người học hiểu thêm về các bí kíp làm bài tốt hơn và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức. Với sự thiết kế đơn giản, tách biệt rõ ràng từng phần thi, người học có thể phân bố thời gian ôn luyện từng phần riêng lẻ.

Exam English – The TOEFL Junior Test

Website thi thử TOEFL online này tập trung vào ôn luyện cho thể loại thi trên giấy: paper-test. Chính vì vậy, bạn sẽ được làm đề thi 3 kỹ năng: Đọc hiểu, Nghe và Ngữ pháp từ vựng. Bạn sẽ trực tiếp ôn luyện trên website của Exam English với từng kỹ năng riêng biệt.

Image

Với những câu hỏi, bài kiểm tra trực tuyến như thế này, người học dễ dàng biết được đáp án cũng như được hướng dẫn ngay lập tức sau khi hoàn thành câu trả lời.

Trên đây là một số Website thi thử TOEFL online chất lượng bạn có thể tham khảo. Hy vọng với các gợi ý của Kênh Tuyển Sinh có thể giúp bạn tìm kiếm được một vài website phù hợp để bạn có thể nâng cao trình độ của mình. Nếu cần thêm thông tin gì đừng ngại liên hệ với KTS để được hỗ trợ bạn nhé!

Nguồn: Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh 

SMOD GÓC HỌC TẬP

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023