4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Chiên Cá Nấm Trứng Thực đơn hàng ngày Các món ăn kèm, món phụ Chả giò nhân nấm cá chẽm giòn rụm vỏ bánh tráng, nhân dai dai thịt cá trộn nấm thơm. Chấm chút xốt mayonnaise Aji-mayo® quyện tương ớt là ‘đúng bài’ nha! Vào bếp ngay thôi! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Cá chẽm fillet 150g Ớt sừng cắt sợi 2 trái Nấm kim châm 100g Nấm đông cô tươi 30g Bánh tráng bò bía tươi 1 xấp Gừng cắt sợi 1 củ Trứng gà 1 quả ĂN KÈM: Xà lách, dưa leo, rau thơm các loại Gia vị: dầu ăn, tiêu Hạt nêm Aji-ngon® Heo Bột ngọt AJI-NO-MOTO® Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản Giấm gạo lên men Ajinomoto SƠ CHẾ Cá chẽm cắt hình con chì, ướp 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/3m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 1m Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1 ít tiêu, 1M ớt sợi và 1m gừng cắt sợi. Để thấm. Nấm đông cô cắt lát mỏng, ướp 1m giấm gạo lên men Ajinomoto với nấm kim châm và nấm đông cô. Trứng gà đánh tan. THỰC HIỆN Cuốn chả giò : Trải bánh tráng bò bía, lần lượt xếp cá chẽm, nấm các loại, ớt sừng và gừng sợi, cuốn lại, dùng trứng gà đánh tan dán mí. Đun nóng dầu ăn, chiên chả giò chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Pha xốt chấm : Trộn đều Xốt mayonnaise Aji-mayo® với tương ớt theo tỷ lệ 2 :1 CÁCH DÙNG Xếp chả giò ra dĩa. Ăn nóng cùng xà lách, rau thơm và dưa leo, chấm xốt đã pha. MÁCH NHỎ Ướp một ít giấm vào cá giúp tạo vị hấp dẫn cho món ăn. Dùng trứng gà đánh tan để dán mí chả giò khi chiên sẽ không bị bung. Món ăn đi kèm: Cơm tím gà khìa.
Chả giò nhân nấm cá chẽm giòn rụm vỏ bánh tráng, nhân dai dai thịt cá trộn nấm thơm. Chấm chút xốt mayonnaise Aji-mayo® quyện tương ớt là ‘đúng bài’ nha! Vào bếp ngay thôi!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe