4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Bánh mì giòn giòn, cá basa béo ngọt, thơm thơm quyện cùng vị xốt Mayonnaise Aji-Mayo® ngọt dịu và cà rốt, củ cải chua chua. NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Bánh mì: 4 ổ Cá basa phi lê: 200g Hành tây: 1/2 củ Dưa leo : 1 trái Xà lách: 1 cây Trứng gà: 1 quả Cà rốt, củ cải ngâm chua: 50g Chanh Gia vị: Dầu ăn, bột mì, bột xù, ngò rí, tiêu, tương ớt, ớt bột vẩy Hạt nêm Aji-ngon® Heo Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản SƠ CHẾ Dưa leo, hành tây cắt lát mỏng. Xà lách, ngò rí rửa sạch, để ráo. Trứng gà đánh tan. Cắt cá: cắt dọc thớ cá thành từng miếng dài vừa ăn, dày cỡ 1,5cm Ướp cá: Cá ba sa ướp với 1/2m tiêu, 1/2m ớt bột vẩy, vắt 1 ít nước cốt chanh và 1/2m hạt nêm Aji-ngon® Gà, 1/2m vỏ chanh bào, để thấm 15 phút. THỰC HIỆN Đun nóng dầu ăn, tẩm cá qua bột mì, nhúng qua trứng, lăn qua bột xù rồi cho vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. CÁCH DÙNG Xẻ dọc bánh mì, phết xốt Mayonnaise Aji-Mayo® ngọt dịu vào 2 mặt trong của bánh rồi xếp xà lách, dưa leo, hành tây, cá, cà rốt, củ cải ngâm chua và ngò rí vào, thêm tương ớt và xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên trên, kẹp lại. MÁCH NHỎ Ướp cá thêm 1 ít ớt bột sẽ giúp khử mùi tanh và tăng hương vị cho cá. Cắt cá theo thớ dọc giúp khi chiên cá được thẳng và không dễ nát. Thêm vỏ chanh mài khi ướp cá giúp cá thơm và hấp dẫn hơn. Món ăn đi kèm: Trà sữa Gạo rang Matcha TAGS
Bánh mì giòn giòn, cá basa béo ngọt, thơm thơm quyện cùng vị xốt Mayonnaise Aji-Mayo® ngọt dịu và cà rốt, củ cải chua chua.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe