Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/08/2023 23:08 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 161/190 (85%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1871
Được cảm ơn: 6
Bánh mì phô mai chà bông


Với công thức này, sau khi trộn đều bột mì, đường, muối, sữa tươi, bạn nhồi bột 15 phút và cho bột nghỉ 10 phút. Tiếp theo, bạn làm 2 phần sốt phô mai: 1 phần để trong ngăn đông tủ lạnh, chia nhỏ khối bột đã cho nghỉ, vo tròn và bọc xung quanh phô mai, sau đó đem nướng 15 phút ở 150 độ C và dùng phần phô mai còn lại rưới lên trên bánh.




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024