Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/08/2023 22:08 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 41/220 (19%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2351
Được cảm ơn: 0
Đậu chiên thả nước tương


 4404 lượt xem
 
Đậu chiên thả nước tương

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Đậu hũ chiên thơm ngon kết dính vào nhân hấp dẫn! Cùng Món Ngon Mỗi Ngày biến tấu món đậu hũ chiên ngon đặc sắc với nước tương nha.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Đậu hủ bi chiên: 16 cái
  • Trứng cút: 16 quả
  • Cá thác lát: 20g
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Tỏi băm: 1M
  • Nấm mèo: 2 tai
  • Cà rốt băm: 1M
  • RAU NÊM: Ớt hiểm cắt khoanh, hành lá
  • ĂN KÈM: Cơm, dưa cải trộn chua ngọt
  • Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, đường
  • Bột gia vị đa năng cao cấp "AJI-NO-MOTO® UP"
  • Nước tương "Phú Sĩ"
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Trộn đều: thịt xay, cá thác lát, nấm mèo, cà rốt, đầu hành phi, 1/2m Bột gia vị đa năng AJI-NO-MOTO® UP (hoặc Bột ngọt AJI-NO-MOTO), 1/4 m tiêu, 1/4m muối.
  • Cho vào bao bắt bông kem, bắt vào từng miếng đậu.
  • Tẩm đậu hủ với 1/2 gói  Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Chiên xấp dầu đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo.
  • Cho tiếp trứng cút vào chiên vàng.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Thắng vàng 2m đường, thêm 1M tỏi băm phi thơm. Cho 0,5 lít nước, 1m Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP (hoặc Bột ngọt AJI-NO-MOTO), 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1M nước tương Phú Sĩ, 1m nước mắm.
  • Cho đậu, trứng thả vào nấu sôi lại là tắt lửa.
  • Thêm hành lá, ớt, tiêu ngâm 15 phút hoàn tất.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Dùng nóng với cơm, dưa cải trộn.

 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cho nhân vào bao bắt bông kem sẽ dễ dàng nhồi nhân vào đậu hũ hơn.
  • Thả đậu vào nước gia vị giúp đậu thấm vị và không bị khô
  • Món ăn đi kèm: Bắp bò kho thơm, Khoai tây xào thạch Konyaku

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024