Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/06/2010 14:06 # 1
huylxtcdn
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 19/30 (63%)
Ngày gia nhập: 04/06/2010
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 49
Thông báo tạm dừng tổ chức các chương trình TC


Xin chào tất cả các bạn!

Như các bạn đã biết, sau gần 3 tháng thành lập, câu lạc bộ TEAMWORK CLUB Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên các trường trên khắp địa bàn thành phố tham gia và câu lạc bộ cũng đã phối hợp với các câu lạc bộ của các trường ĐH, CĐ như Sư phạm, Bách khoa, Việt Hàn, Thương Mại, Duy Tân, …. để tổ chức các sự kiện, các buổi giao lưu nhằm mục đích phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên học sinh. Các chương trình đã rất thành công và để lại âm vang lớn.

Đặc biệt, trong gần 3 tháng câu lạc bộ đã tổ chức được 10 chương trình TC vào các ngày Chủ nhật cuối tuần với sự tham gia đông đảo và không ngừng tăng lên của thành viên sau mỗi chương trình. TC là môi trường năng động rất phù hợp cho các bạn sinh viên, học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm sống và giúp nhau hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, để chuẩn bị cho kì thi kết thúc các môn học cuối kì, ban chủ nhiệm TC Đà Nẵng quyết định tạm dừng tổ chức các chương trình TC trong tháng 06 và tháng 07. Các chương trình TC sẽ được tổ chức trở lại trong tháng 08 năm 2010.

*Lưu ý: Thời gian hoạt động lại của các chương trình TC ban chủ nhiệm câu lạc bộ TEAMWORK Đà Nẵng sẽ thông báo qua mail cho các bạn trong thời gian tới. Các bạn chú ý theo dõi.

- Lịch họp Ban Lãnh đạo TC vẫn duy trì bình thường:

+Time: 7h30’ sáng thứ 2 và thứ 7 hằng tuần.

+Địa điểm: 79 Quang Trung, trung tâm Tâm Việt, tầng 2 tòa nhà FAFILM.
HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TRONG THÁNG 08!
THÂN ÁI!Lê Xuân Huy
Phone: 0934
909475
Mail: Huyjundat@gmail.com
Sống đơn giản - Yêu thương ngập tràn - Quan niệm sâu sắc - Nói lời tử tế

 
Các thành viên đã Thank huylxtcdn vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024