1Nguyên liệu làm canh gà rau củ
Nguyên liệu làm canh gà rau củ
Trước hết bạn dùng muối xoa đều lên xương và ức rồi rửa lại với nước sạch. Ức gà bạn chặt miếng vuông vừa ăn.
Rửa sạch và gọt vỏ su su, củ dền, khoai tây, cà rốt, sau đó cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Sơ chế nguyên liệu
Bắc nồi nước lên bếp, đợi sôi thì cho xương gà vào chần sơ. Sau đó chuẩn bị thêm 1 nồi nước, cho phần xương gà đã chần sơ vào, hầm trong 1 tiếng.
Hầm xương gà
Bạn bắc nồi lên bếp, xếp rau củ và ức gà vào. Sau đó cho phần nước hầm xương gà vào, đun trong 15 phút rồi vớt bọt, nêm nếm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối. Bạn đợi gà và rau củ chín mềm thì tắt bếp.
Nấu canh gà rau củ
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một nồi canh gà rau củ hấp dẫn cho gia đình cùng thưởng thức. Màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon sẽ khiến bạn mê mẩn món ăn này!
Canh gà rau củ hấp dẫn
Món canh gà rau củ nóng hổi, thơm lừng khiến ai cũng muốn thử ngay. Thịt gà dai mềm hòa quyện với nước dùng ngọt thơm, ăn kèm với các loại rau củ vô cùng bổ dưỡng. Còn chần chờ gì mà không vào bếp trổ tài ngay cho cả nhà nào!
Thưởng thức canh gà rau củ
Bách hoá XANH