Món mực rim đậm đà lạ miệng có vị giòn giòn dai dai, trong là nhân gạo lức dẻo mềm được chế biến khéo léo, ăn cùng với cơm trắng rưới đẫm nước sốt sánh sệt, chắc chắn sẽ khiến bữa cơm sum vầy tân niên thêm hấp dẫn và “khó cưỡng”.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Mực ống 400g
-
Gạo lức 100g
-
Gạo nếp 20g
-
Đậu Hà Lan trái 50g
-
Bắp Mỹ 100g
-
Gừng cắt sợi 10g Hành tím băm Hành lá, ngò rí
-
Hành tím băm
-
Hành lá, ngò rí
-
Bột ngọt
-
Nước tương
-
Hạt nêm Heo