Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/07/2022 19:07 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Bánh tráng cuốn xốt Mayo


Món ăn vặt bắt miệng cho cả nhà với vị chua nhẹ của xoài được cân bằng nhờ bị beo béo của xốt mayonnaise, thêm mùi thơm đặc trưng của rau răm cùng trứng cút, ruốc khô, hành phi… tất cả cùng hòa quyện tạo nên món ngon trên cả bất ngờ! Vệ sinh, an toàn mà đã miệng, sao không làm thử bạn nhỉ?

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bánh tráng vuông 10 cái
  • Xoài keo 1 quả
  • Khô bò xé sợi 50g
  • Ruốc khô 50g
  • Trứng cút luộc (bóc vỏ) 10 quả
  • Mỡ hành 1/2 chén
  • Rau răm 50g
  • Đường, tương ớt, dầu ăn
  • Đậu phộng rang, hành phi, tỏi băm, ớt băm
  • Xốt Mayonnaise  Vị Nguyên Bản

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Xoài keo bào sợi nhỏ. Rau răm để nguyên lá. Trứng cút cắt làm 4. Khô bò xé sợi nhuyễn.
– Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho ruốc vào rang cho vàng thơm, thêm 1m đường, đảo đều nhắc xuống.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Trải bánh tráng ra đĩa, xoa một ít nước, rồi xếp lần lượt xoài, rau răm, khô bò, ruốc khô, trứng cút, mỡ hành, đậu phộng , hành phi, xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, tương ớt, cuộn lại. 

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cắt cuộn bánh tráng thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, rồi rưới xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt lên.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khô bò xé sợi nhuyễn để rải đều trong cuốn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024