M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Cá kèo rửa sạch nhớt, để ráo. Ngâm xiên tre trong dầu. Xiên thẳng cá từ trên xuống. – Rau răm, ớt sừng băm nhuyễn, trộn với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn. THỰC HIỆN – Tẩm xiên cá qua hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để 10 phút. – Đun nóng dầu ăn, cho xiên cá vào chiên chín vàng các mặt. Vớt ra để ráo dầu. – Pha xốt chanh dây: Hòa 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m cốt chanh dây. CÁCH DÙNG – Cho cá ra đĩa, bắt xốt chanh dây lên trên. Dùng kèm với đồ chua rau thơm. MÁCH NHỎ – Sau khi tẩm xiên cá qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để 10 phút giúp cho bột có thời gian nở và bám chặt vào cá. – Chiên cá với lớp mỏng dầu để cá được giòn hơn. – Ngâm xiên tre trong dầu để sau khi chiên rút cây ra dễ dàng hơn.
– Cá kèo rửa sạch nhớt, để ráo. Ngâm xiên tre trong dầu. Xiên thẳng cá từ trên xuống.
– Rau răm, ớt sừng băm nhuyễn, trộn với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.
– Tẩm xiên cá qua hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để 10 phút.
– Đun nóng dầu ăn, cho xiên cá vào chiên chín vàng các mặt. Vớt ra để ráo dầu.
– Pha xốt chanh dây: Hòa 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m cốt chanh dây.
– Cho cá ra đĩa, bắt xốt chanh dây lên trên. Dùng kèm với đồ chua rau thơm.
– Sau khi tẩm xiên cá qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để 10 phút giúp cho bột có thời gian nở và bám chặt vào cá.
– Chiên cá với lớp mỏng dầu để cá được giòn hơn.
– Ngâm xiên tre trong dầu để sau khi chiên rút cây ra dễ dàng hơn.