Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/10/2021 15:10 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Pancake bò bằm


Với cách biến tấu hoàn toàn mới từ đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày, món pancake bò bằm với phần bánh xốp mịn thơm vị phô mai, kết hợp thịt bằm & các loại rau – đảm bảo bé sẽ thích Mê luôn nha Mẹ ơi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Cà chua và hành tây cắt hạt lựu nhỏ.
  • Phi thơm 1M tỏi với bơ, xào thơm bò bằm cùng với 1M cà chua, 1M hành tây, 2M tương cà chua và 1m ngò tây băm nhỏ. Tiếp theo nêm 1.5m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/4m tiêu. Cho thêm 1 chén nước dùng vào hầm với lửa nhỏ 15 phút cho xốt bò sánh lại.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đổ bánh: cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai vào pha theo hướng dẫn trên bao bì. Đợi chảo nóng ta giảm nhiệt độ của chảo bằng cách đặt lên khăn ẩm, sau đó cho bột vào vào rán bánh vàng 2 mặt, lấy bánh ra và lần lượt đổ bánh cho đến hết bột.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Xếp bánh ra dĩa, cho nhân bò lên, thêm salad đã cắt nhỏ và trang trí Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trên cùng.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Nêm hầm bò với lửa nhỏ để bò mềm và thơm.
  • Sử dụng ngò tây giúp tạo mùi thơm đặc trưng cho món ăn.
  • Cho tương cà vào trong nhân giúp tạo vị thơm ngon cho món ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024