M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Cá chẽm cắt con chì 5cm, ướp 1m ớt parika, 1m vỏ chanh mài, 1M nước cốt chanh, 1M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m tiêu, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, để thấm. Hạnh nhân bóp nhỏ, trộn với 50g bột xù. Đánh tan trứng gà. THỰC HIỆN Đun nóng dầu ăn, tẩm cá với bột năng tiếp theo nhúng trứng gà và lăn qua hỗn hợp bột xù cùng hạnh nhân, chiên cá ngập dầu với lửa lớn đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Pha xốt chấm: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cùng với 1M tương ớt. CÁCH DÙNG Xếp cá ra đĩa trình bày cùng xà lách, cà chua và dưa leo, khi ăn chấm xốt đã pha. MÁCH NHỎ Tẩm cá qua hỗn hợp bột xù hạnh nhân giúp cá thêm béo và giòn. Cá chẽm chiên nhanh qua lửa lớn để cá không bị khô. Bóp nhỏ hạnh nhân để hạnh nhân dễ bám vào cá.