M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Tôm bóc vỏ, chừa đuôi. Mực làm sạch, khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn, ướp 1M tỏi băm, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/4m tiêu, để thấm. Cà rốt cắt sợi, ướp 1M đường, vắt ráo. Trộn đều rau mầm và cà rốt. THỰC HIỆN Đun nóng bơ, áp chảo tôm mực với lửa lớn cho hải sản săn và thơm. Pha nước trộn gỏi: 2M đường, 2M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1.5M nước mắm, khuấy tan, thêm tỏi ớt băm. CÁCH DÙNG Trình bày salad ra dĩa, xếp hải sản lên trên, rưới nước mắm, cuối cùng topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu. Khi ăn trộn đều. MÁCH NHỎ Áp chảo hải sản với bơ giúp tăng hương vị cho món ăn. Cà rốt ướp với đường giúp tăng độ giòn và cân bằng vị với cải mầm.