M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, băm nhuyễn. Cho vào tô gồm: tôm, giò sống, bắp, cà rốt, nấm mèo, hành lá và hành tím băm, nêm 1.5m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m đường, 1/2m tiêu, trộn đều, để thấm. Bắp Mỹ bào mỏng. Nấm mèo cắt nhỏ. Hành lá cắt nhỏ. THỰC HIỆN Lá hoành thánh cắt hình tròn, xếp chồng lên 1/3, sau đó cho 1.5m nhân lên trải đều, gấp đôi lá hoành thánh lại, cuộn thành hình hoa hồng. Chiên: đun nóng dầu, cho hoành thánh vào chiên, dầu ngập phân nửa hoành thánh hoa hồng, dùng vá múc dầu rưới lên phần lá hoành thánh đến khi chín vàng, vớt ra để ráo. Pha xốt chấm: Trộn đều 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương ớt xí muội và 1M tương ớt. CÁCH DÙNG Xếp hoành thánh hoa hồng ra dĩa kèm với xà lách, cà bi và dưa leo. Khi ăn chấm với xốt mayonnaise pha. MÁCH NHỎ Phết nhân mỏng để tạo hình hoa hồng đẹp mắt. Canh dầu để chiên phần nhân, dùng vá rưới dầu lên cánh hoành thánh để giúp hoành thánh chín đều.