M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Trộn thịt heo xay, giò sống cùng với đầu hành lá, bắp Mỹ, đậu Hà Lan, củ sắn, lòng trắng trứng gà, 1M bột năng, nêm 1/2M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4m tiêu, 1m dầu mè, để thấm. Bắp Mỹ tách lấy hạt, luộc chín. Củ sắn băm nhỏ. Tách riêng lòng đỏ và long trắng trứng gà. THỰC HIỆN Dùng muỗng cà phê múc nhân vào chính giữa da hoành thánh, sau đó phết lòng đỏ trứng gà xung quanh, và gói lại lần lượt cho hết nhân. Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh ngập dầu với lửa vừa, sau đó vớt ra để ráo dầu. CÁCH DÙNG Xếp hoành thánh ra đĩa chấm cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu ăn kèm với salad dầu giấm. MÁCH NHỎ Cho củ sắn vào trong nhân giúp tạo độ giòn và ngọt cho nhân. Sử dụng dầu mè vào nhân giúp tạo điểm nhấn cho món ăn và giúp món ăn có mùi thơm. Sử dụng lòng đỏ trứng để dán mí hoành thánh kín.