M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Táo bỏ hạt cắt khối vuông 2cm ngâm trong nước pha ít giấm. Dưa lưới cắt khối vuông 2cm. Nho cắt 1/2 bỏ hạt, dâu bỏ cuống cắt làm 4. Tất cả giữ lạnh. Rang thơm hạt óc chó bẻ bể. THỰC HIỆN Khuấy tan 1M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 2M mật ong, 1/4m muối. Thêm 2M mù tạc nguyên hạt, 1 chén nhỏ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (3M) CÁCH DÙNG Cho trái cây ra đĩa sâu lòng. Chan xốt lên trên. Rắc hạt óc chó trên cùng trang trí lá húng lủi, dùng lạnh MÁCH NHỎ Táo để nguyên vỏ sẽ giữ được nhiều vitamin và làm món ăn hấp dẫn hơn. Để muối tan hoàn toàn trong hỗn hợp, cần cho muối với giấm trước sau đó mới cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào. Giữ lạnh trái cây để giữ được độ tươi mát và giúp xốt bám nhiều vào trái cây hơn.