Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/08/2021 19:08 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Bánh rán trứng phô mai


 Bánh rán bên ngoài mượt, mềm, xôm xốp. Bên trong nhân trứng phô mai vàng tươi, xà lách xanh non lấp la, lấp ló. Mayonnaise và tương cà uốn lượn đan xen. Một món ăn, chao ôi là ngon và giàu dinh dưỡng.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Hành tây, nấm rơm cắt hạt lựu
  • Ngò rí cắt nhỏ
  • Pha bột theo tỉ lệ trên bao bì. Đổ bánh rán theo hướng dẫn bao bì, đường kính khoảng 9cm
  • Đánh tan trứng gà, nêm 1 ít Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Làm nóng 1M dầu ăn, xào hành tây, nấm, cho trứng gà đã nêm gia vị và xào chín, cuối cùng cho phô mai cắt nhỏ vào trộn đều, rắc thêm tiêu, ngò rí, tắt lửa

 

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho 1 miếng bánh pancake ra đĩa, cho 1 lớp xà lách – 1 lớp nhân trứng phô mai lên trên, thêm ngò rí, bắt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà, chồng thêm 1 miếng bánh lên trên nữa.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Xào thơm nấm và hành tây giúp nhân thơm ngon và ngọt hơn.
  • Thêm phô mai vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp để phần nhân kết dính và thơm ngon hơn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024