Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/07/2021 21:07 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Cánh gà nướng sốt miso


Cánh gà là món ăn chẳng bao giờ biết chán nhưng nếu thay đổi cách chế biến thì sẽ càng hấp dẫn hơn đấy.

canh-ga-nuong-sot-miso

Nguyên liệu:

– 0,5 kg cánh gà
– 2 muỗng canh bột miso đỏ hoặc trắng
– 2 muỗng canh sốt teriyaki
– 2 muỗng canh giấm
– 1/2 muỗng canh tương ớt
– Muối, tiêu
– Hành lá.

Cách làm:

– Làm nóng lò ở 250 độ C, lót khay nướng bằng một tấm giấy bạc và xịt nước để chống dính.

– Rửa sạch cánh gà, lau khô, ướp cánh gà với chút muối và hạt tiêu rồi xếp lên trên khay nướng.

– Nướng cánh gà trong khoảng 20-22 phút cho đến khi cánh bắt đầu chuyển màu vàng nâu và da giòn.

– Trong khi nướng, trộn miso với nước sốt teriyaki, giấm, tương ớt vào một bát nhỏ.

– Lấy cánh gà ra khỏi lò, dùng chổi chuyên dụng quết lớp hỗn hợp sốt đều lên bề mặt cánh gà và cho lại vào lò nướng thêm 8 phút.

– Tắt lò, xếp cánh gà ra đĩa, rắc hành lá thái nhỏ lên trên để trang trí nếu thích.

canh-ga-nuong-sot-miso-1

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024