Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/05/2020 15:05 # 1
schanhshop1
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/04/2020
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 0
Rabiot chống đối Juventus, muốn gia nhập MU


Trong bối cảnh Cristiano Ronaldo và các ngôi sao đã hội quân cùng Juventus, Adrien Rabiot vẫn bình thản ở lại Pháp với mục đích chống đối CLB.
 
Theo 188bet , Rabiot từ chối hội quân vì không hài lòng với kế hoạch cắt giảm lương của Juventus. Hai tháng trước, “Lão phu nhân” tuyên bố toàn bộ cầu thủ ở đội hình một sẽ giảm lương trong 3 tháng. Rabiot mất 7 triệu bảng tiền lương và anh không hạnh phúc vì điều này.
 
Hành động từ Rabiot được tư vấn bởi bà Veronique, người mẹ và là đại diện của tiền vệ người Pháp. Anh là cầu thủ duy nhất phớt lờ lệnh hội quân của Juventus, khi những cầu thủ khác đang đếm từng ngày để được trở lại.
 
Rabiot chong doi Juventus, muon gia nhap MU hinh anh 1 rabiot01.jpg
 
Gonzalo Higuain cũng chưa có mặt tại Turin. Tuy vậy, Juventus cho phép Higuain hội quân muộn để tập trung chăm sóc người mẹ đang lâm bệnh.
 
Tương lai của Rabiot tại Juventus là đề tài gây chú ý trên báo chí một tuần qua. Theo nhiều nguồn tin từ Italy, HLV Maurizio Sarri đã loại Rabiot ra khỏi kế hoạch ngay từ thời điểm này. “Ngựa chứng” một thời của PSG nhiều khả năng chia tay Juventus chỉ sau một năm gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do.
 
Rabiot được khá nhiều CLB tên tuổi quan tâm. Man United được cho là bến đỗ lý tưởng của Rabiot. Theo Corrire di Torino, Rabiot xem MU là lựa chọn tốt nhất cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tiền vệ này còn nhận sự quan tâm từ Everton hay Tottenham.
 
Ở mùa giải 2019/20, Rabiot ra sân 24 trận trên mọi đấu trường cho Juventus. Màn thể hiện của Rabiot chỉ ở mức tròn vai. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022