Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/04/2020 13:04 # 1
schanhshop1
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/04/2020
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 0
Ronaldo đã từng suýt bị ám sát: Lời khai rợn người của sát thủ máu lạnh


Là siêu sao bóng đá hàng đầu trong làng túc cầu, Ronaldo không tránh khỏi những phiền phức với cánh báo chí về cuộc sống đời tư. Tuy nhiên, đó chưa là gì so với việc siêu sao người Bồ Đào Nha từng suýt bị ám sát sau khi một kẻ sát nhân nhận lệnh tiêu diệt anh.
 
Ronaldo suýt bị ám sát: Lời khai rợn người của sát thủ máu lạnh - 1
Tính mạng Ronaldo từng bị đe dọa nghiêm trọng
 
Theo hãng tin El Confidencial (Tây Ban Nha) tiết lộ, năm 2014 là thời điểm Cristiano Ronaldo đã suýt mất mạng khi chơi bóng tại xứ sở bò tót. Cụ thể, một tay súng có tên Santiago Sanchez Ramirez đã bí mật thu thập hình ảnh của một số cầu thủ Real Madrid, trong đó có ngôi sao hàng đầu của đội bóng này, Ronaldo.
 
Sự "máu lạnh" của Santiago Sanchez Ramirez còn được thể hiện qua lời khai của hắn khi bị cảnh sát bắt giữ: "Có những lỗ hổng về an ninh tại Real Madrid. Tôi đã khám phá ra và đang trong quá trình thu thập dữ liệu cũng như thói quen từng người.Theo sbobet , Ronaldo sẽ bị bắn chết trong nháy mắt nếu quá trình này hoàn tất".
 
Sát thủ bắn tỉa khẳng định sẽ tiêu diệt Ronaldo trong nháy mắt
 
Thật may cho CR7 là ngôi sao này đã thoát nạn khi kẻ sát nhân bị cảnh sát theo dõi và bắt giữ kịp thời. Lục soát tại nhà riêng của Ramirez, tất cả đã có một phen bàng hoàng bởi họ đã tìm ra hàng trăm tấm ảnh chụp sát cơ thể của Ronaldo, Bale, Ramos cùng hàng loạt ngôi sao khác tại Real.
 
Bên cạnh đó, nhà riêng của tay bắn tỉa này còn chứa nhiều vũ khí hạng nặng, đặc biệt phải kể đến khẩu súng bắn tỉa, vũ khí mà kẻ này tuyên bố có thể giết chết Ronaldo trong nháy mắt.
 
Ronaldo suýt bị ám sát: Lời khai rợn người của sát thủ máu lạnh - 2
Sát thủ bắn tỉa khẳng định sẽ tiêu diệt Ronaldo trong nháy mắt
 
Sau đó, một tổ chức tội phạm khét tiếng tại Tây Ban Nha đã đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ việc này. Mặc dù chưa xảy ra bất cứ thiệt hại nào về tính mạng, nhưng các ngôi sao của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã trải qua những giờ phút thực sự căng thẳng khi chứng kiến toàn bộ lời khai của kẻ sát nhân có biệt danh "El Sniper" (tay bắn tỉa).
 
Kẻ thủ ác sau đó đã chính thức bị kết án 9 năm tù giam về tội danh sử dụng vũ khí trái phép và đe dọa tính mạng người khác. Sự việc chấn động Tây Ban Nha này cũng là một phần nguyên nhân khiến Ronaldo cảm thấy lo lắng cho tính mạng của mình và vào năm 2018, anh đã quyết định chuyển tới Italia để khoác áo Juventus. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022