Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 20:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
phim Thuyết tương đối và EuropaCorp


phim Thuyết tương đối và EuropaCorp (qua Fandango ) đã tiết lộ teaser trailer cho The Transporter tiếp nhiên liệu , mới nhất (nhưng Jason Statham-less) góp trong nhượng quyền thương mại hành động hit. Kiểm tra nó ra dưới đây!
 
Các nhà sản xuất của Lucy và bộ ba phim Taken mang lại cho bạn sự góp adrenaline-nhiên liệu tiếp theo của phim kinh di The Transporter loạt diễn viên mới xuất Ed Skrein ("Game of Thrones") như Frank Martin, tiền vận chuyển hầu hết có tay nghề cao có thể mua. Nguy cơ rất lớn và công nghệ tốt hơn, nhưng ba quy tắc đơn giản tương tự áp dụng: không bao giờ thay đổi thỏa thuận, không có tên và không bao giờ mở gói.
Khi Frank được thuê bởi xảo quyệt femme fatale Anna và ba Nhóm tương tự tuyệt đẹp của cô, anh nhanh chóng phát hiện ra anh ấy đang chơi. Anna và đội quân của mình đã bị bắt cóc của cha mình (Ray Stevenson) để ép buộc Frank vào giúp họ lấy xuống một nhóm tàn nhẫn của những kẻ buôn người Nga. Bị thúc đẩy bởi sự trả thù, ông sẽ phá vỡ mọi quy tắc của mình và dừng lại ở không có gì để giải cứu cha của mình trong hành động này đóng gói đi xe thrill trên Riviera của Pháp.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023