Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 20:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
phim hay The Hollywood Reporter


Theo phim hay The Hollywood Reporter , ca ngợi nhà văn / đạo diễn Paul Thomas Anderson (Boogie Nights, There Will Be Blood, The Master) đã ký hợp đồng để viết và có thể trực tiếp Robert Downey Jr. như Geppetto trong một tái tưởng tượng đi trên Carlo Collodi của Pinocchio .
 
Sự thích nghi lâu dài mang thai ban đầu được nhìn như một phương tiện chỉ đạo cho cả Tropic Thunder 's Ben Stiller cũng như Tim Burton, người đã kể từ khi chuyển sự chú ý của mình vào một live-action Dumbo và các dự án khác. Michael Mitnick (The Giver), Bryan Fuller ("Hannibal") và Jane Goldman (Kingsman: The Secret Service) đều đã từng làm việc cho các dự thảo trước đó.
 
Anderson đã có tiền sử với Downey Jr. sau khi các diễn viên gần như đóng vai chính trong vốn có Phó năm ngoái trước khi phim kinh dị hay Avengers: Age of Ultron vào can thiệp, hoặc họ đi đến quyết định chung rằng ông đã quá già cho một phần, tùy thuộc vào người bạn hỏi. Joaquin Phoenix cuối cùng kế thừa vai trò của stoner thám Larry "Doc" Sportello trong phim.
Downey Jr., Susan Downey cũng như Dan Jinks (Milk) sẽ sản xuất Pinocchio qua ván lợp đội Downey họ cho Warner Bros.
 
Các cổ điển 1883 câu chuyện của một thợ mộc người carves một con rối mà là kì diệu cho cuộc sống và mong muốn trở thành một chàng trai thực sự đã có nhiều lần lặp lại trên màn hình. Chúng bao gồm các yêu 1940 kinh điển của Disney hoạt hình, một phiên bản live-action 1996 Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio diễn viên Jonathan Taylor Thomas và Martin Landau, cũng như Pinocchio diễn viên từng đoạt giải Oscar năm 2002 của Roberto Benigni đó được đón nhận tai hại ở Mỹ mà đã được nhiều hơn nổi nhận được trong quê hương Italy của mình.
 
Trong khi đó, Disney có cạnh tranh của riêng mình Pinocchio- "lấy cảm hứng từ" bộ phim , và Guillermo del Toro vẫn hy vọng sẽ mang lại 3D của mình stop-motion phiên bản hoạt hình ra màn hình. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023