Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 20:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
phim Ahead của bài thuyết trình Hội trường


Ahead của bài thuyết trình Hội trường H của họ tại phim hay San Diego Comic-Con vào tuần tới, diễn ra vào ngày Thứ 7 Tháng Bảy 11 lúc 10:30 am Giờ Thái Bình Dương đặc biệt, Warner Bros Pictures đã tiết lộ kế hoạch của họ cho các bảng trong khi cũng trêu chọc một bất ngờ hoặc hai như tốt.
 
Đầu tiên sẽ là đạo diễn Zack Snyder và các ngôi sao Ben Affleck và Henry Cavill cho Batman v Superman: Dawn of Justice . Họ sẽ được tham gia cùng họ đồng sao Amy Adams, Jesse Eisenberg, Jeremy Irons, Holly Hunter và Gal Gadot cho một sneak peek tại bộ phim năm 2016 mang lại các anh hùng siêu nhau trên màn hình lớn cho lần đầu tiên.
Đối với các sắp tới Pan , Hugh Jackman, Garrett Hedlund và Peter mình, Levi Miller, cùng với đạo diễn Joe Wright sẽ có mặt. Sau này, Henry Cavill sẽ lên sân khấu một lần nữa, lần này với Armie Hammer, Alicia Vikander và Elizabeth Debicki, để thúc đẩy việc sắp tới bộ phim Guy Ritchie The Man from UNCLE
 
Sue Kroll, chủ tịch, marketing toàn cầu và phân phối quốc tế, tuyên bố: phim kinh dị  "Comic-Con cung cấp cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để tương tác với những người hâm mộ và năm nay, như với mọi năm, mục tiêu của chúng tôi là vượt qua mong đợi của họ. Chúng tôi cũng vui mừng để cung cấp cho các nhà làm phim và tài năng của chúng tôi một cơ hội để trải nghiệm những năng lượng độc đáo và nhiệt tình của Comic-Con. "
 
Ngoài ra diễn viên Jared Harris và Hugh Grant, The Man from UNCLE được dự kiến phát hành vào ngày 14. Pan được dự kiến sẽ folllow vào ngày 9 và cũng sao Nonso Anozie, Amanda Seyfried, và Rooney Mara. Batman v Superman: Dawn of Justice dự kiến cho 25 tháng 3 năm 2016. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023