Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 20:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
phim Đêm qua Marvel Studios đã tổ chức buổi ra mắt


phim Đêm qua Marvel Studios đã tổ chức buổi ra mắt thế giới cho bộ phim sắp tới của họ Ant-Man tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, California. Bạn có thể kiểm tra 70 ảnh từ thảm đỏ của sự kiện này, và xem các diễn viên lắp ráp hoàn chỉnh bên trong nhà hát trong bộ sưu tập dưới đây!
Ant-Man sao Paul Rudd (Điều này là 40, Họ đến với nhau), Evangeline Lilly (LOST, The Hobbit: The Battle of the Five quân) và Michael Douglas (The Game, Và để nó đi) và mang lại một thành viên sáng lập The Avengers lên màn ảnh phim kinh dị 18+ rộng lần đầu tiên. Được trang bị với các khả năng đáng kinh ngạc để thu nhỏ về quy mô nhưng tăng mạnh, chủ trộm Scott Lang (Rudd) phải nắm lấy nội anh hùng của mình và giúp người thầy của mình, Tiến sĩ Hank Pym (Douglas), bảo vệ các bí mật đằng sau ngoạn mục Ant-Man phù hợp với mình từ một thế hệ mới của các mối đe dọa cao chót vót. Chống lại những trở ngại dường như không thể vượt qua, Pym và Lang phải lập kế hoạch và kéo ra một vụ cướp mà sẽ cứu thế giới.
 
Ngoài ra diễn viên được Corey Stoll (The Strain, House of Cards), Judy Greer (Archer, Dawn of the Planet of the Apes), Martin Donovan (vốn có Vice, Insomnia), Wood Harris (Dredd, nhớ Titans), John Slattery (Mad Men, Iron Man 2), Gregg Turkington (Gravity Falls, The Comedy), và Abby Ryder Fortson (bên nhau, The Whispers), Ant-Man có kịch bản bởi Edgar Wright, Joe Cornish, Paul Rudd và Adam McKay và được đạo diễn bởi Peyton Reed. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023