Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 20:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
Paramount Pictures và Skydance Productions 'phần tiếp theo nhượng quyền thương mại


phim Paramount Pictures và Skydance Productions 'phần tiếp theo nhượng quyền thương mại / reboot Terminator Genisys hiện đang chiếu tại các rạp và chúng tôi đã tạo ra chỗ này để bạn có thể nói cho chúng tôi và khán giả đồng nghiệp của bạn những gì bạn nghĩ về bộ phim Alan Taylor-đạo. Bạn có thể viết đánh giá Terminator Genisys của bạn trong các ý kiến dưới đây!
 
Bạn có thể đọc chúng tôi xem xét ở đây là tốt, và không bỏ lỡ các cuộc phỏng vấn của chúng tôi với các ngôi sao phim kinh di Emilia Clarke , Jai Courtney và Jason Clarke và Arnold Schwarzenegger . Các diễn viên và đoàn làm phim cũng đã cân nhắc về một phần tiếp theo có thể có trong một video, bạn có thể xem ở đây .
Trong phim, khi John Connor (Jason Clarke), thủ lĩnh của cuộc kháng chiến của con người, gửi Sgt. Kyle Reese (Jai Courtney) trở lại năm 1984 để bảo vệ Sarah Connor (Emilia Clarke) và đảm bảo tương lai, một biến bất ngờ của các sự kiện tạo ra một dòng thời gian bị gãy. Bây giờ, Sgt. Reese thấy mình trong một phiên bản mới và không quen thuộc của quá khứ, nơi ông đang phải đối mặt với các đồng minh không, bao gồm cả các Guardian (Arnold Schwarzenegger), kẻ thù nguy hiểm mới, và một nhiệm vụ mới bất ngờ: Để thiết lập lại tương lai ...
 
Ngoài ra diễn viên JK Simmons, Dayo Okeniyi, Matthew Smith, Courtney B. Vance và Byung-Hun Lee, Terminator Genisys có kịch bản bởi Laeta Kalogridis và Patrick Lussier. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023