Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 20:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
Paramount Pictures đã phát hành ba điểm


Paramount Pictures đã phát hành ba điểm phim hay mới cho sắp tới Mission: Impossible Rogue Nation gồm một số bit của cảnh mới từ bộ phim thứ năm trong loạt phim. Kiểm tra xem chúng ra trong các cầu thủ dưới đây!
 
Trong Rogue Nation , Ethan và đội nhận nhiệm vụ bất khả thi nhất của họ chưa, xoá các Syndicate - một tổ chức lừa đảo quốc tế, như có tay nghề cao như họ đang có, cam kết sẽ phá hủy các IMF.
Văn bản và đạo diễn bởi Christopher McQuarrie phim kinh dị hay (The Way of the Gun, Jack Reacher), đoàn mới: sao phim Impossible Tom Cruise, Jeremy Renner (Marvel The Avengers, Giết Messenger), Alec Baldwin (The Departed "30 Rock") , Simon Pegg (Star Trek, End của thế giới), Ving Rhames (Pulp Fiction, Dawn of the Dead), Simon McBurney (The Last King of Scotland, The Theory of Everything) và Rebecca Ferguson (Hercules, The Tent Red) và các tính năng kịch bản bởi Will Staples và Drew Pearce.
 
Một Paramount Pictures và sản xuất Robot Bad, Mission: Impossible Rogue Nation sẽ nhấn 2D và IMAX rạp vào ngày 31 tháng bảy. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023