Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2015 19:07 # 1
dn0047
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/07/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
Như phim vũ trụ cinematic mở rộng


Như phim vũ trụ cinematic mở rộng của họ vẫn tiếp tục diễn ra, Marvel có một thẩm mỹ nhất định, một cái nhìn và cảm nhận và giai điệu mà kéo dài bộ phim khác nhau, siêu nhân , và các đội sáng tạo. Điều này có nghĩa rằng có rất nhiều ngón tay vào nồi trên bất kỳ bộ phim nào, và các hãng phim đã bị chỉ trích vì không để cho đạo diễn cá nhân nhận thức đầy đủ tầm nhìn của họ. Có, tất nhiên, hai bên đến câu chuyện này, nhưng Thor: The Dark World giám đốc Alan Taylor là một trong những người không đặc biệt tận hưởng thời gian của mình làm việc cho Marvel. 
 
Trong khi quảng bá bộ phim mới nhất của mình, Terminator: Genisys , khai mạc hôm nay, Uproxx hỏi Taylor cách làm việc trên mà bộ phim cho Paramount so với làm việc trên Thor 2 Từ mô tả của ông, có vẻ như đó là một chuyện rất khác nhau.. Anh ấy đã nói:
Tôi đã học được rằng bạn không làm một bộ phim $ 170.000.000 bằng tiền của người khác và không phải cộng tác rất nhiều. Kinh nghiệm Marvel đã đặc biệt khổ vì tôi đã loại được tự do tuyệt đối trong khi chúng tôi đang quay, và sau đó trong bài nó biến thành một bộ phim khác nhau. Vì vậy, đó là một cái gì đó tôi hy vọng không bao giờ lặp lại và không muốn khi bất cứ ai khác.
Taylor tiếp tục nói rằng, với phim kinh dị hay Genisys, những câu chuyện mà họ đặt ra để nói trong đầu là, nhiều hơn hoặc ít hơn, khán giả câu chuyện sẽ được trải nghiệm tại các rạp. Đó chắc chắn không có âm thanh giống như trường hợp với Thor 2. 
 
Vấn đề này, ý tưởng rằng Marvel ngược đãi hoặc ít nhất là giảm giá trị đồng giám đốc của mình, đã được trong các tiêu đề khá một chút thời gian gần đây. Như Warner Bros và DC, đối thủ chính của Marvel trong lĩnh vực truyện tranh, chuẩn bị sẵn sàng để khởi động một siêu anh hùng vũ trụ điện ảnh kết nối của khởi đầu của mình với năm tiếp theo của Batman v Superman: Dawn of Justice , WB trưởng Greg Silverman gây ra một vụ náo động với ý kiến về cách Marvel dập tắt các nhà làm phim.  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023