Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/03/2012 07:03 # 1
b9x_kt
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 103/110 (94%)
Kĩ năng: 28/100 (28%)
Ngày gia nhập: 08/10/2011
Bài gởi: 653
Được cảm ơn: 478
Bánh gạo pho mát ngon chảy nước mắt


Một cách biến tấu mới mẻ cho món bánh gạo truyền thống Hàn Quốc nè các bạn ơi!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Bánh gạo, thịt nguội

- Tương ớt Hàn Quốc, tương cà chua

- Vừng rang, pho mát bào sợi, que tre

Nếu không mua được bánh gạo thì các bạn có thể tự làm với công thức ở đây nghen.
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Trộn đều hỗn hợp tương ớt, tương cà chua và vừng rang nè.

 
 

Bước 2:

- Nhúng thịt nguội qua nước sôi cho ra bớt mỡ.

 
 

Bước 3:

- Sau đó, cuộn thịt ra bên ngoài bánh gạo.

 
 

Bước 4:

- Tiếp đó, dùng que tre xiên bánh gạo lại với nhau.

 
 

Bước 5:

- Giờ thì quét hỗn hợp sốt ở bước 1 lên nào.

 

Bước 6:

- Cuối cùng, rắc pho mát sợi lên bề mặt bánh gạo và nướng 10 phút ở 180 độ C là măm măm được rồi.

Hấp dẫn lắm lun í!
 
 
Thơm quá đi thôi.
 
 
Bánh gạo dẻo hòa cùng vị thịt béo ngậy và phần sốt thì cay chảy nước mắt.

 



Họ Tên :Trương Công Hiếu
Lớp: K17TCD1 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh: b9x_kt;
 
 
Các thành viên đã Thank b9x_kt vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024