Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2012 14:03 # 1
b9x_kt
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 103/110 (94%)
Kĩ năng: 28/100 (28%)
Ngày gia nhập: 08/10/2011
Bài gởi: 653
Được cảm ơn: 478
Không ghen là tốt


Con trai có thể không ghen để chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin của mình, nhưng con gái không biết ghen là một dấu hiệu lạ...

 

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao cô ấy không bao giờ ghen tuông hay hờn giận bạn chỉ vì bạn cư xử đặc biệt với những cô nàng khác?

Nhiều chàng trai cảm thấy tự hào khi bạn gái của mình thật tâm lý, hiểu chuyện khi chẳng bao giờ ghen, cũng không hay tra hỏi, vặn vẹo. Nhưng các chàng không biết rằng, nguyên nhân sâu xa rất có thể là…

Đang ngộ nhận

Con gái khi thật sự yêu ai thì luôn có một chút ích kỷ rất…nữ tính. Nàng sẽ quan tâm xem hôm nay hắn đã làm gì, đi đâu, đang trò chuyện cùng ai. Con gái rất dễ suy diễn, nếu nàng thấy chàng trai nàng thích có dấu hiệu lơ đãng, lập tức nàng chỉ nghĩ ngay đến việc chàng đang trò chuyện với “em” nào đó, nàng sẽ giận, sẽ buồn, hoặc sẽ bóng gió vu vơ bằng nhiều cách khác nhau (đùa cợt, nói xa gần…). Khi nàng không suy diễn, ít tranh cãi và luôn tỏ ra vui vẻ với bạn, đừng hài lòng vì điều đó. Rất có thể nàng chỉ chấp nhận tình cảm từ một phía, và tất cả mọi thứ liên quan đến bạn nàng đều chẳng quan tâm.

Nàng không có tình cảm đậm sâu

Nếu nàng đã gắn bó với người yêu một thời gian dài mà chưa từng quan tâm xem anh ta có những mối quan hệ thế nào, tỏ ra lơ đãng lúc anh ấy đang nhắn tin với người khác, hoặc không tò mò chuyện riêng tư, chàng cứ nghĩ rằng nàng thật tâm lí, thật dễ thương, và thật hiểu chuyện. Nhưng thực chất, có vẻ như chuyện tình cảm của chàng và nàng không viên mãn như chàng mong đợi. Nàng lơ đãng và hời hợt, bởi vì nàng còn nhiều mối bận tâm khác.

Mẫu người của sự tự do

Bạn thường trò chuyện với các cô gái khác và hí hửng khi người yêu không hề hay biết? Bạn cảm thấy vui khi người yêu biết thông cảm và hiểu cho mình, không hề ghen hay tò mò? Bạn có bao giờ nghĩ rằng, nếu bạn có “thế giới ngầm” thì nàng cũng đang như vậy?

Những cô gái không ghen thường có nhiều mối quan hệ “ngoài luồng” mập mờ. Nàng cảm thấy nàng có lỗi nên nàng không muốn ghen, nàng chấp nhận để người yêu của mình tự do thoải mái, vì nàng cũng mong muốn điều đó.

An phận theo thói quen

Có thể ban đầu nàng hay ghen tuông, giận hờn vu vơ. Nhưng về sau, khi đã thích nghi và hiểu được “một nửa”, nàng biết kiểm soát cảm xúc và có nhiều mối bận tâm cá nhân, hơn là suốt ngày chỉ ngồi ghen tuông vô cớ. Nàng có thể ghen vào những khi thật sự thích hợp. Những lúc bình thường, tình cảm của cả hai sẽ nhàn nhạt, thiếu sự nổi bật, nhưng cũng không đến mức tan vỡ. Nàng sẽ ỷ lại vì chắc ăn rằng chàng sẽ không bao giờ bỏ nàng.

Rất gần với sự tan vỡ

Nhiều đôi dù tình cảm dành cho nhau đã nhạt phat, nhưng khi có người thứ ba xuất hiện, bất chợt họ nhận ra sự quan trọng của nhau. Khi người yêu của bạn hoàn toàn bình thường, vui vẻ ngay cả những lúc bạn thể hiện cử chỉ đặc biệt với những cô gái khác, thì có lẽ mối quan hệ của hai bạn đã sắp đến hồi kết. Tình cảm cần có một chút ghen tuông để thấy rằng cả hai thật sự gần nhau, có thể không ghen một cách tiêu cực, nhưng cũng phải biết lo lắng khi người mình yêu quá thân mật với người khác giới. Nàng không ghen tức là nàng không còn muốn quen nhau nữa rồi.

Cô ấy thật sự tin tưởng chàng (trường hợp hiếm có, đáng trân trọng)

Nhiều cô nàng tin tưởng người yêu tuyệt đối vì anh ấy có một hình tượng (hay lớp vỏ bọc?) hoàn hảo. Dù vậy, các chàng có bao giờ cảm thấy rằng bản thân mình đã thật sự tuyệt vời? Nếu chưa, có vẻ như người yêu của bạn rất biết thông cảm và sẻ chia, tình cảm dành cho bạn cũng là tình cảm chân thành. Con trai nên trân trọng điều này. Khi nàng thể hiện sự quan tâm ân cần, không ghen, biết đâu nàng đang có nhiều tâm sự và nỗi lòng muốn giãi bày, nàng có thể không ghen ngoài mặt nhưng buồn trong lòng đấy. Những lúc này con trai nên cởi mở và quan tâm đến nàng nhiều hơn để cả hai thêm hiểu nhau.

Demi Twinkle ® Họ Tên :Trương Công Hiếu
Lớp: K17TCD1 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh: b9x_kt;
 
 
Các thành viên đã Thank b9x_kt vì Bài viết có ích:
12/03/2012 16:03 # 2
heoiu54
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 19/20 (95%)
Ngày gia nhập: 28/01/2010
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 29
Phản hồi: Không ghen là tốt


 đố ai mà khi yêu mà không ghen đó , người k ghen có thể có trái tim bằng sắt mà thui 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022