Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/11/2011 18:11 # 1
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phần Mền Hữu ích

đây là 1 chương trình cho phép thí nghiệm nhiều thí nghiệm vật lý giao diện dễ sử dụng mời các anh hưởng thức  thanks cho em 1 cái nhé ^^
link down chương trình : http://luyenkim.net/download/soft/CP_605.exe
Code,
CD KEY:
Name : PVT
mã số: CP000SS-605-IPCDQ
nếu ko dc thì reply cái để em bik nha mấy anh ^^!


Tập nhìn các ảnh ảo không gian ba chiều là một hoạt động thể dục cho mắt khá thú vị. Bạn vừa có thể rèn luyện các cơ mắt lại vừa “xả hơi” khi làm việc căng thẳng. 
Nếu như trước đây bạn vẫn quen nhìn ảnh ảo không gian ba chiều trên các sách báo thì giờ đây bạn có thể tự tạo ra và nhìn chúng ngay trên máy tính của mình. Phần mềm Magic 3D sẽ giúp bạn tạo các ảnh ảo không gian ba chiều một cách dễ dàng và đơn giản. Cách làm như sau:
- Từ giao diện chương trình, nhấn Load Depth để tạo ảnh chiều sâu (ảnh ảo ẩn sau ảnh bề mặt). Mặc định, chương trình cung cấp sẵn cho bạn 19 ảnh. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những bức ảnh riêng của mình nhưng hình ảnh phải thật rõ ràng, cụ thể. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh: +.gif, +.jpeg, +.png, +.bmp, +.tif, +.psd…
- Thay đổi ảnh được chọn, bạn có thể đảo sang dạng âm bản hay xoay ảnh.
- Trong khung Storeogram type, bạn chọn một trong ba loại ảnh bề mặt: ảnh do bạn tự chọn (Texture Picture); ảnh ngẫu nhiên (Random Dots) đen trắng hoặc màu sắc. Trong khung Stereogram Size & Resolution, chọn kích thước và độ phân giải cho bức ảnh. Nếu chỉ sử dụng ảnh trên máy tính, bạn nên chọn độ phân giải 70.
- Nhấn Create để tạo ảnh ảo 3D hoàn chỉnh. Bây giờ bạn đã có thể trổ tài nhìn ảnh ảo 3D của mình rồi đấy. Bạn có thể đem in trực tiếp hoặc xuất thành file ảnh (dạng +.jpg hoặc +.bmp).
Magic 3D có dung lượng 1,99 MB, tương thích mọi Windows, tải bản dùng thử http://www.keksoft.com/down/magic3d_setup.exe 
.
__________________
 Người ta nói rằng con người chỉ sử dụng 10% bộ não của mình, đó là câu nói đầu tiên khi vào chơi game.
Mình đã down load về và chơi nhiều rồi, phải nói là qua game này bộ não chúng ta sẽ được rèn luyện nhiều thứ, logic-nhớ,toán, nhận diện, tính nhanh, ghi nhớ và truy xuất
các bạn sẽ có cảm giác rằng càng lên cấp cao (khoảng 60%) thì tốc độ của mỗi phần thi trong 1 gói thi sẽ rất nhanh và liên tục ,khiến cho chúng ta thấy bị stret, có thể bạn sẽ có hình sấm sét trong bộ não, nhưng thực ra bạn đã rèn luyện khả năng chịu đựng và mức độ truy xuất bộ não của mình rồi đấy
Ngoài ra còn có test stret xem bạn có bị stret trong ngày ko đó, kết quả sẽ được lưu lại.
Nói chung là bộ não sẽ có dịp hoạt động để tránh bị ỳ đó??????
link: http://www.mediafire.com/download.php?8fwhoaicdvf
Một số hình minh hoạ
Ảnh này đã được làm nhỏ lại. Bấm vào đây để xem kích thước thật 640x360.

Ảnh này đã được làm nhỏ lại. Bấm vào đây để xem kích thước thật 1024x576.

Ngoài ra còn có một vài game rất hay nữa như Brain_Tester_24_Pack_v1.0.1, BrainSpa, BOOST_IQ, bạn có thể down về chơi rất bổ ích.
 
25/11/2011 18:11 # 2
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Download Link MegaUpload với IDM 
Đầu tiên Download và Setup cái này : http://rapidshare.com/files/105125867/siavpnint.exe 
Nếu ko Down đựoc tại RS thì đây : http://pelove.biz.istemp.com/siavpnint.exe 
Click Active 
Nhập Key vào : 
59CF-D083-881E-5A96-09E6-1ABF-E9C3-9345 

05D1-D366-7A56-FE65-5C7C-460D-0708-40AA 
Và Wait cho nó Loading 1 chặp nó sẽ ra như thế này và qua bước 2 
Giải thích sơ sơ 1 tí về cái soft này : 
+ Nó là 1 soft tạo Mạng riêng ảo [Vituaral Private Network] - VPN 
+ Kết nối PC tới môi trừong Internet qua 1 Server tại Germany [Vào http://ip2location.com sẽ hiện lên IP của bạn là IP Germany] 

Bước 2 click Connect và kiểm tra thông tin 

Bứoc 3 : Download link Mega 
VD : http://www.megaupload.com/?d=QUPEEMYL 
Đơn giản tại vì dùng Server Germany để download và Server chuyển data về PC của mình 
Tất cả Data bạn muốn chuyển ra môi trừong internet đều qua Server Germany trứoc nên vào các Website VN sẽ chậm hơn là điều tất yêu 

1 Key sử dụng được 25GB / 1month thôi | Share Public nên chậm chân là hết BW 

Về tốc độ Download : 
ISP bạn tương thích kết nối với Server Germany càng cao thì tốc độ download càng cao
__________________


Liên kết để bạn tải xuống máy: 
http://www.nbxsoft.com/files/flvconverter.exe 
Chú ý: Nếu có vấn đề trong quá trình tải xuống máy bạn có thể:
  1. Thử tải lại bằng liên kết thay thế: http://www.download.com/Pazera-Free-...html?tag=lst-1
  2. Hoặc cấu hình lại máy tính của bạn (Với một số phiên bản Windows, có thể đã được cấu hình để chặn lại quá trình download của bạn.)
 Giới thiệu Khi bạn tải các film, video từ YouTube, Google Video... bạn chỉ nhận được file *.FLV và không thể mở được với Window Media Player. Với giao diện đơn giản và thận thiện, bạn có thể dùng chương trình Pazera Free FLV to AVI Converter để chuyển đổi file FLV (SWF) sang AVI hoặc MPG(MPEG-1, MPEG-2) để những chương trình chơi nhạc thông thường có thể mở được. 
Giao diện Pazera Free FLV to AVI Converter
Nguồn: Download.com.vn

 Hướng dẫn kỹ thuật Link 3:
http://downloads.pcworld.com/pub/new..._Converter.zip
__________________

FlashSpring Pro v3.0.5 - Tạo flash từ trình MS PowerPoint Dùng các chức năng FlashSpring nhúng vào trong thanh công cụ của trình MS PowerPoint bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi các thuyết trình của bạn thành định dạng Macromedia Flash. FlashSpring Pro giữ tính tương tác và các hiệu ứng sinh động trong các thuyết trình gốc của bạn. Khả năng bổ sung thêm các đoạn phim video và các đoạn flash, nhạc nền và các thuyết minh cung cấp cho bạn các phương tiện đặc biệt để tăng cường thêm cho các thuyết trình của bạn trở nên ấn tượng.

FlashSpring Pro cho bạn 1 lựa chọn trong vài cách tạo thành thuyết trình Flash cho bạn. Bạn có thể hoặc là tạo thuyết trình của bạn giống như đoạn Flash nhất định với tất cả các trình chiếu slide hoặc phát hành riêng trình chiếu slide trong 1 đoạn phim riêng. Bạn có thể có các thuyết trình của bạn gói gém trong 1 trình chạy hấp dẫn.

Các đoạn phim Portable Flash được tạo ra bằng FlashSpring có thể được phân phát dễ dàng trên mạng hay gửi qua email. FlashSpring Pro làm giảm bất ngờ kích cỡ thuyết trình của bạn.

Định dạng Macromedia Flash cho phép các thuyết trình sẵn có của bạn có thể chia sẻ cho hàng triệu các người dùng Internet đang làm việc trên nền các hệ thống máy vi tính khác nhau và các trình duyệt web khác nhau. Dùng trình FlashSpring bạn có 1 kiểm soát tổng thể các thuyết trình Flash của bạn về các mặt: kích thước, tỉ lệ khung hình, sắp xếp các thuyết trình của bạn.

FlashSpring Pro cho phép bạn có thể dễ dàng làm được các nội dung phim Flash chất lượng cao, tuyệt vời trong môi trường của trình PowerPoint.

Bạn tải về dùng thử tại đây <---
Theo Onboom
__________________Returnil Virtual System Personal Edition 2 - Đóng băng ổ cứng

Đây là chương trình "đóng băng" ổ cứng như GoBack hay Deepfreeze, chỉ khác là hoàn toàn miễn phí...Returnil Virtual System Personal Edition 2 có tác dụng quay trở lại trạng thái ban đầu mỗi khi khởi động lại máy tính. Với công dụng này, bạn có thể tránh được những rủi ro như dính phải Virus khi truy cập Internet, lỗi hệ thông do cài đặt hay chỉnh sửa. 
Đừng lo nếu bạn đã cài Returnil Virtual System trước đó, chương trình sẽ trả lại trạng thái ban đầu cho máy tính sau khi khởi động lại máy tính. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng và cài đặt, nhỏ gọn thì Returnil Virtual System có một điểm nổi bật đó là có thể "đóng băng" ổ cứng tức thì mà không cần khởi động lại máy.
Bạn tải về tại đây 
__________________


Tạo ổ CD ảo với Alcohol 120%

Hiện có rất nhiều công cụ để tạo ổ đĩa CD ảo. Bất kỳ phần mềm tạo CD ảo nào có mặt trên thị trường cũng đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu của bạn. Bài viết này giới thiệu 2 phần mềm như vậy thuộc dạng “thời thượng nhất”, phổ biến nhất là Alcohol 120% 
Có nhiều ứng dụng được thiết kế để chạy trực tiếp trên đĩa CD, chúng chỉ cài đặt một số ít file (cần phải được cập nhật khi hoạt động) trên đĩa cứng, còn hầu hết dữ liệu của chương trình đều nằm trên đĩa CD. Khi chạy các ứng dụng này đòi hỏi phải có đĩa CD trong ổ đĩa chỉ định.

Điều này có thể gây ra phiền toái nếu ổ đĩa CD quá chậm hay bạn không tìm thấy đĩa CD chương trình hay khi bạn cần chạy nhiều đĩa CD cùng lúc mà máy lại chỉ có 1 ổ đĩa. Chính vì vậy mới cần các chương trình tạo nên CD ảo, tức giả lập nhiều ổ CD trên máy tính của bạn. Tốc độ đọc của một CD ảo tồn tại trong ổ cứng máy tính có thể lên đến… 200X.
1. Alcohol 120% là công cụ tạo CD ảo được cho là “thời thượng” nhất hiện nay.
Vì ngoài việc tạo ra được một CD ảo nhanh cấp kỳ, Alcohol 120% còn là công cụ chuyên dùng để ghi đĩa CD/DVD vô cùng hữu dụng. Sau khi cài đặt “Alcohol 120%” lên máy tính, bạn có thể thực hiện quá trình tạo đĩa CD ảo như sau:
Click vào “Image Making Wizard” -> Cho đĩa CD yêu thích của bạn vào máy tính để “Alcohol 120%” nhận diện -> Khi nhận diện đĩa CD thành công, “Image Making Wizard” sẽ đưa ra bảng thông báo về một số thông số trên đĩa CD, nên để chế độ chọn kiểu dữ liệu ở ô “DataType” là “Customize” -> nhấn Next để chọn “vị trí đáp” của file CD ảo. Ở ô “Image Format”, bạn có thể chọn 1 trong 4 định dạng của file CD ảo là MDS, CDD, CUE và ISO. Nên chọn định dạng MDS cho nó “tân thời” một chút. Nếu ổ đĩa cứng của bạn không đủ chỗ chứa file CD ảo thì Alcohol cũng hỗ trợ chức năng dọn sạch các file rác bằng “Dish Cleanup”. -> Nhấn “Start” để Acohol thực hiện quá trình tạo CD ảo. Nó sẽ tự động đặt tên cho file CD ảo hoặc bạn có thể thay đổi tên này theo ý muốn. Khi file CD ảo MDS được khởi tạo thành công thì Alcohol sẽ tự động đẩy đĩa CD gốc của bạn ra khỏi ổ đĩa. 
Để sử dụng ổ đĩa CD ảo của Alcohol 120%. Bạn thực hiện như sau: Vào menu File -> chọn Open -> Tìm đến file MDS mà bạn đã lưu để chọn File này và nhấn vào “Open” để mở file này ra dưới dạng một đĩa CD ảo.
Trước khi khởi tạo file MDS, Alcohol đã tự động tạo ra một biểu tượng ổ đĩa CD khác trên máy tính của bạn, thông thường là đĩa G trên ổ cứng có 2 phân vùng. Khi nhận diện xong file MDS là toàn bộ nội dung của đĩa CD gốc sẽ được thể hiện đúng 100% trên CD ảo G này.
Định dạng CD ảo MDS hiện đang được cho là “thời thượng” nhất chính vì các game đời mới hiện có tại thị trường Việt Nam hiện nay đều đòi hỏi một CD ảo giả lập chạy bằng các file MDS có sẵn trên CD game. 

dowload ở đây <-- cái hình
__________________


Một số điều quan trọng

1.Hướng dẫn sử dụng uTorrent !!!

2. Hướng dẫn Port forwarding, Port, NAT và DMZ để cải thiện tốc độ Download

3. Hướng dẫn Seed trong uTorrent !!!

4. Các trang Search Torrentz !!!MTD phần mên học tiếng anh ưu chuộn ở VN nek
Bạn thử vào đây mà down thử di http://rs62.rapidshare.com/files/38034508/mtd2002.7z chắc có thể dc vì ko cần pass...

 
25/11/2011 18:11 # 3
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 chưa hết đầu còn 1 cái rất thú vị dạnh cho các bạn ^^" 
Điều khiển máy tính =giọng nói : Vspeech
Các mod tải về dùng thử rồi hướng dẫn lại cho mình nha, để xem thử coi mình có thể áp dụng để điều khiển kính thiên văn = giọng nói ko ?

Tôi nghe nói có phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói của người sử dụng phải không? Có phần mềm nào điều khiển máy tính bằng tiếng Việt không? Xin giới thiệu cho biết một số phần mềm dạng này! ( Phanhado…@hotmail.com ). 
Quả thật là hiện nay đã có khá nhiều phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính bằng giọng nói, đa số là bằng tiếng Anh, mà bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng phần mềm tin học. ViaVoice có lẽ là một trong những phần mềm điều khiển máy tính bằng tiếng nói xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam vào những năm 1999-2000, và dĩ nhiên phần mềm này cũng chỉ xài được bằng tiếng Anh. Các lập trình viên ở hầu hết các quốc gia đều đã chế tạo thành công những công cụ nhận dạng tiếng nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết rằng dường như vào thời điểm này ở Việt Nam chỉ có một phần mềm duy nhất có thể nhận dạng và điều khiển máy tính bằng tiếng Việt đó là phần mềm VSpeech do nhóm BK02 của Đại học Bách khoa TP.HCM chế tạo thành công vào cuối năm 2004. Gọi là phần mềm nhận dạng và điều khiển máy tính bằng tiếng Việt nhưng thực chất phần mềm này cũng là công cụ nhận dạng và điều khiển máy tính bằng tiếng Anh rất tốt, không kém cạnh bao nhiêu so với các công cụ nhận dạng tiếng Anh khác. Và dĩ nhiên, tính năng nhận dạng tiếng Việt là ưu thế vô cùng độc đáo, chỉ tiếc rằng các ứng dụng Việt hóa đến nay vẫn còn quá ít để VSpeech phát huy ưu thế.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số nét cơ bản của VSpeech để bạn có thể làm quen ban đầu với công cụ “Made in VietNam” độc đáo này.
Bước 1: Cấu hình máy.
VSpeech vẫn có thể hoạt động được trên các máy tính “bèo bèo” cỡ như Pentium III; 128 MB RAM; Windows 98, Microphone… Nhưng để VSpeech hoạt động tốt, bạn nên có một cấu hình máy như sau: CPU Pentium 4; RAM 256MB; Microphone USB phone; Windows XP; và bộ Engine có trong Microsoft Office XP/2003.
Bước 2 : Cài đặt VSpeech
Dung lượng bộ cài đặt chương trình khá nhỏ (1MB). Bạn có thể download trực tiếp tại địa chỉ sau: http://bk02.net hoặchttp://vspeech.sourceforge.net .
Bước 3 : Cài đặt font
Với một số máy, font chữ “TCVN3 font” sẽ không được tự động cài đặt. Mở Control Panel à Fonts, kiểm tra xem “TCVN3 font” đã có chưa, nếu chưa có thì chọn thêm font và browse tới thư mục cài đặt VSpeech.
Bước 4 : Chạy chương trình
Sau khi cài đặt, bạn nhấp đôi vào biểu tượng VSpeech trên màn hình để chạy chương trình. Khi đó có thể bạn sẽ gặp một số thông báo lỗi như : thiếu Engine, thiếu file... Xin xem thêm mục FAQ để biết cách khắc phục.
Bước 5 : Thiết lập Microphone và luyện giọng

- Trước tiên bạn phải đảm bảo rằng Microphone của bạn đã hoạt động tốt bằng cách chạy VSpeech, chọn Settings -> Engine -> Microphone Trainning 
- Để tăng độ chính xác cho chương trình, bạn nên dành chút thời gian cho việc luyện giọng bằng cách đọc một hoặc hai đoạn văn bản theo mẫu có sẵn. Chạy VSpeech chọn Settings -> Engine -> User Training
- Ngoài ra chương trình còn có một số mẫu giọng dựng sẵn, bạn có thể cài trực tiếp nếu không muốn phải luyện giọng.
Bước 6: Luyện giọng

Bạn vào chương trình rồi chọn VSpeech à Settings -> Engine -> User Training để mở chương trình luyện giọng. Máy sẽ đưa ra từ một đến hai đoạn văn bản mẫu để bạn luyện. Thời gian cho một đoạn khoảng từ 3 đến 5 phút tùy thuộc vào độ dài của từng đoạn và tốc độ đọc của bạn. 
Sau khi thực hiện thành công 6 bước cơ bản này là hầu như VSpeech đã sẵn sàng cho bạn sử dụng. VSpeech hầu như hiểu được tất cả mọi câu lệnh, menu lệnh để xâm nhập được vào hầu hết mọi ứng dụng chức năng đang sẵn có trên máy tính của bạn. Trong lúc hoạt động, chương trình sẽ tạo ra một biểu tượng Tray Icon ở góc dưới phải màn hình nhằm giúp bạn thực hiện các tác vụ như : Chọn các chế độ, Hiển thị chương trình... Bạn nên chú ý đến cửa sổ Help được thiết kế dưới dạng trong suốt nhằm giúp bạn biết được những lệnh đọc có tác dụng tại một thời điểm bất kì. Bất cứ lệnh đọc nào bạn nhìn thấy trong cửa sổ thì bạn đều có thể ra lệnh cho máy thực hiện được.

Một trong những độc đáo và tiện dụng nhất là VSpeech được tích hợp với Internet Explorer. Khi bạn vào một trang Web bất kì, chương trình sẽ tự động quét tất cả các liên kết (Link) và chuyển thành các lệnh đọc mà máy tính có thể hiểu được. Nhờ vậy, thay vì phải Click chuột vào các Link, bạn có thể đọc trực tiếp các lệnh tương ứng. 
Nếu đường dẫn hiện hành trên Internet Explorer là một trang Web, VSpeech sẽ tự động quét các Link.Với chức năng tự động đoán font, chương trình sẽ tự động kiểm tra xem trang Web này sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt, dùng bảng mã nào, rồi tự động quy về một chuẩn duy nhất. Còn nếu đường dẫn hiện hành là một thư mục, chương trình sẽ quét tất cả các tập tin và thư mục con. Bạn có thể tận dụng điều này để quản lý file bằng giọng nói như trong Windows Explorer.
Thật ra VSpeech dường như vẫn chưa đủ khả năng điều khiển hoàn toàn một máy tính nhưng ít ra đây cũng là một công cụ giải trí tuyệt hảo, tránh sự nhàm chán cho những người phải làm việc với máy tính thường xuyên. Qua thử nghiệm dường như VSpeech “xung khắc” với các chương trình English Study (4.0, 4.1) nên nó tự động báo lỗi và thoát ra khi kích hoạt English Study hoạt động.
__________________
 
25/11/2011 18:11 # 4
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


  tài liệu về xe ô tô nhé, link nè : cai ni rat tot cho người học đồ hoạ hì hì

Mã:
http://www.megaupload.com/?d=MXQH7AHU
http://www.megaupload.com/?d=R1RTJF5C
http://www.megaupload.com/?d=IBI41Q3F
http://www.megaupload.com/?d=U5OAW6SF
http://www.megaupload.com/?d=DE1QQ6J0
http://www.megaupload.com/?d=8KGKYW99
http://www.megaupload.com/?d=5LZW3EUA
http://www.megaupload.com/?d=EOJGZ8A4
http://www.megaupload.com/?d=1N6AEVDQ
http://www.megaupload.com/?d=OPVIPLPQ
http://www.megaupload.com/?d=K9897GPF
http://www.megaupload.com/?d=Q9CZ7V1T
http://www.megaupload.com/?d=JBU7Y1LT
http://www.megaupload.com/?d=LKIVKRMK
http://www.megaupload.com/?d=DUD07O5L
http://www.megaupload.com/?d=TT3Z7LQP
http://www.megaupload.com/?d=S305102P
http://www.megaupload.com/?d=BBPW7BHH
http://www.megaupload.com/?d=KSZKTJW7
http://www.megaupload.com/?d=TZDBM1MZ
http://www.megaupload.com/?d=PF0Q7EJO
http://www.megaupload.com/?d=7QRJ6TH0
http://www.megaupload.com/?d=YGWXXH8Q
http://www.megaupload.com/?d=FO8NUHQ1
http://www.megaupload.com/?d=FPEJCL8A
http://www.megaupload.com/?d=HPD5PD6E
http://www.megaupload.com/?d=UC0GSNH6
http://www.megaupload.com/?d=ADAZPTTB
http://www.megaupload.com/?d=MTA7P8K4
http://www.megaupload.com/?d=D6EGVIHX
http://www.megaupload.com/?d=U005Y829
http://www.megaupload.com/?d=QZS3AKBK
http://www.megaupload.com/?d=A000FAZO
http://www.megaupload.com/?d=XCCC5HZ4
http://www.megaupload.com/?d=ML6RKZP0
http://www.megaupload.com/?d=31ZQZD08
http://www.megaupload.com/?d=ZRWDDDOF
http://www.megaupload.com/?d=K5SX9SXU
http://www.megaupload.com/?d=2TFOQSB2
http://www.megaupload.com/?d=IGMYZOWC
http://www.megaupload.com/?d=XGZCO1HQ
http://www.megaupload.com/?d=4ZQBSXPP
http://www.megaupload.com/?d=AVXFX671
http://www.megaupload.com/?d=JO3OCBLS
 
25/11/2011 18:11 # 5
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Đọc sách thì phải có phần mềm-và đây là phần mềm đọc sách
trên mạng hiện nay có rất nhiều sách hay nói về các lĩnh vực thiên văn,những lĩnh vực đó chúng ta đêu cần.
nhưng khi đã có sách rồi thì nó lại đòi phần mềm để đọc,một trong những phần mềm thông dụng là MobipocketReaderPC,mình đã tải về dùng thử,giao diện rất đẹp,thân thiện
http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadReaderDesktop.asp

ai dùng dc rồi thì thanks mình cái nha,
 
25/11/2011 18:11 # 6
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 nó rất hữu ich xin giới thiệu ;))
Ở đây mình giới thiệu cách sử dụng phần mềm Easy Recovery Professional
Phiên bản này cũ rồi nhưng vẫn hiệu quả.

Dùng để khôi phục dữ liệu trên đĩa cứng và cả trên USB hoặc thẻ nhớ.

Để tìm thấy file cần phục hồi, TỐT NHẤT LÀ SAU KHI XÓA NÓ, KHÔNG NÊN LÀM BẤT KỲ CÁC THAO TÁC SAO CHÉP trên thiết bị lưu trữ, vì dữ liệu bị xóa vẫn còn trên đó, nó không được bảo vệ và sẽ bị ghi đè mất.

Tải về: http://rapidshare.com/files/14681084...l_511.rar.html

Chạy chương trình từ Win
Nhấn Next, dợi một chút cho chương trình tìm kiếm các thiết bị lưu trữ
Chọn ổ đĩa cần khôi phục file, nhấn next
Nhấn Next, chương trình sẽ tìm các file đã bị xóa, phần này rất lâu nếu làm việc trên đĩa cứng, sẽ nhanh với các thiết bị dung lượng nhỏ.

Sau đó nó liệt kê 1 bảng chứa các thư mục và file bị xoá.
Muốn khôi phục thư mục or file nào thì đánh dấu check và hộp vuông trước tên. 

Có thể file bị xóa đã chui vào thư mục Recycled trước rồi.

Chọn thư mục copy ra sau khi phục hồi ở mục Destination.
Nhấn next, chọn No để không lưu báo cáo.

Đợi cho đến khi phục hồi xong
hoặc 
http://www.4shared.com/file/66363123...erMyFiles.html
 
25/11/2011 18:11 # 7
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 5 tiện ích để bảo vệ dữ liệu
Nếu có những dữ liệu riêng tư, bí mật cần che dấu khỏi những cặp mắt tò mò, bạn có thể nhờ đến 1 trong 5 tiện ích miễn phí dưới đây…
1. dirLock: là tiện ích miễn phí và đơn giản, cho phép bạn khóa/mở khóa thư mục và tập tin trên ổ đĩa định dạng NTFS. Ngoài ra, với tùy chọn Hide, bạn có thể ẩn dấu đi thư mục hoặc tập tin cần thiết. 

Sử dụng chương trình rất đơn giản, sau khi cài đặt, bạn chỉ việc click chuột phải vào thư mục hoặc tập tin cần khóa, chọn Lock/Unlock để đặt mật khẩu bảo vệ. Một khi thư mục/tập tin đã bị khóa thì không ai có thể truy cập để xem nội dung. Để truy cập và xem nội dung bên trong, bạn tiến hành tương tự như trên (click chuột phải, chọn Lock/Unlock), điền lại mật khẩu đã tạo trước đó để gỡ bỏ chức năng bảo vệ.
http://images7.dantri.com.vn/Uploade...ide-data-1.jpg
"/>
Chương trình nhỏ gọn (141 KB), tương thích với Windows 2000, XP, 2003 Server và Vista. Download tạihttp://www.ziddu.com/download/3730507/dirlock.zip.htm

2. MyLockBox: là tiện ích đơn giản và miễn phí cho phép bạn đặt mật khẩu để chống sự truy cập lên thư mục. Tuy nhiên hạn chế của chương trình là chỉ thực hiện được trên 1 thư mục mặc định do chính chương trình tạo ra, do vậy để khóa và bảo vệ nhiều dữ liệu, bạn di chuyển tất cả chúng vào thư mục này để được chương trình bảo vệ. 

Sau khi đã được khóa bởi chương trình, thư mục này sẽ trở thành như chưa hề tồn tại (sẽ không được nhìn thấy và tìm thấy kể cả trong DOS lẫn chế độ Safe Mode), và chỉ có thể mở khóa bởi chính chương trình MyLockBox (để sử dụng chương trình bạn phải có mật khẩu tạo ra khi cài đặt chương trình). 
Một tính năng hữu ích của chương trình đó là tính năng “gợi ý mật khẩu” khi bạn thiết lập chúng, giúp bạn có thể dễ dàng nhớ ra mật khẩu trong trường hợp không may quên đi mật khẩu mình đã tạo.

Chương trình tương thích với Windows 2000, XP, 2003 và Vista. Download chương trình tại http://soft4all.info/free-software-d...ected-lockbox/

3.Sofonesia Folder Protector: Tương tự như MyLockBox, với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Sofonesia Folder Protector (SFP) yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu trong quá trình cài đặt và chỉ cho phép sử dụng chương trình khi có mật khẩu. Với câu hỏi bảo mật, bạn có thể xin cấp lại mật khẩu trong trường hợp nhỡ quên đi mật khẩu do mình tạo ra (mật khẩu có độ dài tối thiểu 8 ký tự). Kể cả khi gỡ bỏ chương trình cũng yêu cầu bạn điền mật khẩu xác nhận.

Để sử dụng chương trình, bạn chỉ việc chọn thư mục cần che dấu và đưa vào danh sách bên trái, sau đó bấm nút Hide the Folder để dấu nó đi (không thể tìm thấy như thể nó chưa hề tồn tại), trong trường hợp muốn sử dụng, bạn chỉ việc nhấn Make the Folder Visibles trên giao diện chương trình để trả lại thuộc tính ban đầu của nó. 

SFP tương thích với Windows 2000, XP, 2003, Vista và yêu cầu .NET Framework trước khi cài đặt, download chương trình tại đây (Download .NET Framework tại đây

4. Cryptainer LE: không giống như những phần mềm trên chỉ cho phép bạn chứa dữ liệu quan trọng trong 1 thư mục và tiến hành ẩn dấu chúng, Cryptainer LE tạo ra 1 phân vùng ổ đĩa ảo để bạn chứa tất cả các dữ liệu quan trọng và sau đó sẽ tự động... biến mất sau khi bạn thoát khỏi chương trình và chỉ xuất hiện trở lại sau khi bạn tái kích hoạt chương trình. Dĩ nhiên, để kích hoạt chương trình bạn cần phải có mật khẩu đã thiết lập trong quá trình cài đặt. 

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được thiết lập mật khẩu và dung lượng tối đa của phân vùng ảo để chứa dữ liệu cần ẩn dấu, sau đó di chuyển những di liệu liên quan vào phân vùng này và thoát khỏi chương trình để phân vùng tự động biến mất. (Để thoát khỏi chương trình, bạn nhấn vào nút Shutdown & Exit trên menu chứ không phải close theo cách thông thường). Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn mã hóa file để gửi chúng qua email sao và để đảm bảo tính bảo mật và chỉ có thể xem được sau khi sử dụng chính chương trình để giải mã.
http://images7.dantri.com.vn/Uploade...ide-data-4.jpg
"/>
Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chi cho phép bạn tạo ra phân vùng với dung lượng tối đa 25 MB (nghĩa là bạn chỉ được phép ẩn dấu tối đa 25MB). Download p hiên bản miễn phí của chương trình tại đây. 

5. CryptArchiver Lite: có cách thức làm việc tương tự như Cryptainer LE, đó là chương trình cũng sẽ tạo ra 1 phân vùng ảo để chứa dữ liệu càn bảo mật và sẽ tự động biến mất khi bạn thoát khỏi chương trình. Và cũng tương tự như trên, chương trình này cho phép bạn mã hóa dữ liệu để gửi chúng qua email.
http://images7.dantri.com.vn/Uploade...ide-data-5.jpg
"/>
Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép bạn tạo phân vùng với dung lượng tối đa 25MB. Download phiên bản miễn phí của chương trình tại đây.
 
25/11/2011 18:11 # 8
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 zoom ảnh vỡ hạt

Ảnh này đã được làm nhỏ lại. Bấm vào đây để xem kích thước thật 770x618.Bạn có một file ảnh kích thước nhỏ và bạn muốn phóng lớn lên (tăng kích thước, tăng độ phân giải) để in ra tấm ảnh lớn, hoặc để dễ thao tác trong xử lý ảnh... Với những trường hợp này, thường thì ảnh phóng lớn lên sẽ bị nhòe, không còn rõ nét và bị hiện tượng răng cưa. Với mục đích tăng kích thước ảnh mà vẫn giữ được độ nét, không bị bể thì phần mềm PhotoZoom Professional sẽ giúp bạn với một kết quả có thể nói là tuyệt vời.

*Nếu bạn có sử dụng Photoshop thì bạn sẽ dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu File\Export\PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

Download:

http://www.yourfilehost.com/media.ph...om_Pro_2.3.rar
pass giai nén: blogthuthuat
 
25/11/2011 18:11 # 9
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 hoặc
 zoom ảnh vỡ hạt

Chương trình có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Muốn thay đổi kích thược file ảnh nào thì bạn mở file đó ra, lúc này bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục New size và kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức ở bên phải màn hình. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể điều chỉnh các chọn lựa ở Resize method và Presets cho đến khi đạt kết quả mong muốn. Để lưu lại file ảnh bạn nhấn nút Save trên thanh công cụ.

Hình minh họa:
Ảnh này đã được làm nhỏ lại. Bấm vào đây để xem kích thước thật 1024x768.

Nếu có sử dụng Photoshop thì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu File\Export\PhotoZoom Professional.
 
25/11/2011 18:11 # 10
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Tăng tốc cho firefox:
Bắt đầu mọi người sẽ tạo một tab mới rùi gõ 
about:config vào thanh địa chỉ firefox. Firefox sẽ đưa ra cảnh báo nhưng bạn hãy yên tâm mà nhấn vào nút "I'll be carefull, I promise" để típ tục ^^
Cách tìm các dòng lệnh là type vào ô filter nó sẽ hiện ra ở dưới.
1. Kích hoạt kênh liên lạc đặc quyền 

Hầu hết các trình duyệt đều làm việc theo cơ chế rất “lịch sự”: gửi yêu cầu đến máy chủ và đứng chờ sự đồng ý trước khi tiếp tục công việc. Tuy nhiên thao tác này lại khiến người dùng mất nhiều thời gian hơn. Kích hoạt kênh liên lạc đặc quyền là thủ thuật giúp trình duyệt gửi nhiều yêu cầu cùng một lúc đến máy chủ và giảm thời gian download trang. 

Tìm và Click đúp chuột vào các dòng lệnh: network.http.pipelining và network.http.proxy.pipelining để đưa giá trị của các lệnh này về “true”. Tiếp theo, kích đúp vào dòng lệnh: network.http.pipelining.maxrequests và sửa giá trị trong ô hiện ra thành 8

Đôi khi bạn sẽ gặp phải những máy chủ “khó tính” không cho phép bạn tải trang nếu nhận được nhiều hơn 1 request (yêu cầu). Hãy đưa giá trị tại các dòng lệnh trên về “false” (bấm đúp chuột lần nữa). 

2. Phản hồi nhanh 

Giảm thời gian chờ: bấm chuột phải lên khoảng trống, chọn New > Integer, tạo một filter mới với nội dung là nglayout.initialpaint.delay và đặt value cho nó là 50. Lựa chọn này sẽ cho phép Firefox load ngay website mà không cần chờ 0,25 giây như trước nữa. Vào New > Boolean và tạo filter mới tên là content.notify.ontimer sau đó chọn value là true. Tạo một Integer có tên content.notify.interval và đặt giá trị là 1000000.

3. Tải trang nhanh hơn 

Nếu bạn không di chuyển chuột hoặc chạm vào bàn phím trong khoảng ít nhất là 0,75 giây (đây gọi là ngưỡng chuyển đổi nội dung), Firefox sẽ tự động chuyển sang chế độ ít gián đoạn. Điều này đồng nghĩa với việc giao diện của Firefox sẽ phản ứng chậm chạp hơn nhưng quá trình tải trang lại nhanh hơn. 

Nhưng nếu 0,75 giây vẫn là lâu, bạn có thể đặt cho nó một giá trị khác (0,25 giây chẳng hạn). Bấm phải chuột vào bên trong cửa số và chọn New >Integer. Đặt tên cho lệnh này là: content.switch.threshold bấm OK > điền 250000 vào ô giá trị. OK lần nữa để hoàn tất quá trình. 

4. Không gián đoạn 

Bạn cũng có thể khiến Firefox hoạt động nhanh hơn nữa giống như trên nhưng bằng một thủ thuật khác. Lần này là yêu cầu Firefox tải về toàn bộ trang. Hãy thử và cảm nhận. 

Bấm phải chuột và chọn New > Boolean. Đặt tên lệnh là: content.interrupt.parsing > OK > đặt giá trị là False > OK lần nữa để kết thúc. 

5. Chặn các flash 

Flash là thành phần gần như trang web nào cũng có. Chúng là công cụ quảng cáo hay trang điểm cho website là chính nhưng lại khiến công việc của chúng ta chậm chạp đi. Có một giải pháp rất đơn giản giúp xóa đi sự phiền hà này: tải về và cài đặt chương trình Flashblock (tại địa chỉ:flashblock.mozdev.org). 

Nhưng đôi khi bạn vẫn muốn xem một đoạn flash nào đó thì sao? Chỉ việc bấm vào biểu tượng của chương trình và tải đoạn flash mà bạn muốn rồi xem như bình thường. 

6. Tăng dung lượng bộ nhớ đệm 

Nếu chiếc PC của bạn có bộ nhớ RAM lớn (từ 2 GB trở lên) hãy mở rộng bộ nhớ đệm cho Firefox để những lần sau lướt web nhanh hơn. 

Bấm chuột phải rồi chọn New > Integer > đặt tên: browser.cache.memory.capacity > OK > nhập giá trị 65536 > OK. Khởi động lại Firefox để kích hoạt bộ nhớ mới. 

7. Kích hoạt TraceMonkey 

TraceMonkey là tính năng mà Mozilla mới phát triển cho phép chuyển đổi các đoạn mã Javascript tốc độ chậm thành các đoạn mã x86 siêu tốc. Tính năng thực chất vẫn chưa chính thức được áp dụng trong Firefox vì Mozilla vẫn đang thử nghiệm nhưng nếu bạn là người thích khám phá cái mới và đi trước người khác thì cũng nên thử một lần cho biết. 

Tải tính năng mới này tại địa chỉ: ftp://ftp.mozilla.org/pub/firefox/nightly/latest-trunk/. Cài đặt chương trình sau đó nhập about:config vào thanh địa chỉ > OK. Nhập JIT vào ô filer box. Kích đúp chuột vào các dòng lệnh: javascript.options.jit.chrome và javascript.options.jit.content để đưa giá trị của chúng về “True”. Bây giờ bạn đã có thể tận hưởng cỗ máy Javascript tân tiến nhất của Firefox. 

8. Nén dữ liệu 

Nếu bạn có một đường truyền tốc độ chậm khiến Firefox chẳng mấy khi hoạt động “ngon lành” hãy thử dùng sự hỗ trợ của một ứng dụng có tên là toonel.net (tải về tại trang toonel.net). Đây là một ứng dụng Java tự động chuyển băng thông của bạn về server của nhà sản xuất toonel.net, nén toàn bộ dữ liệu lại và sau đó trả về cho bạn. Ứng dụng này khá hữu ích với những người đang dùng thuê bao Internet theo dung lượng vì dữ liệu tải về sẽ ít hơn và tốc độ tải trang vì thế cũng nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng. 

Điều cần lưu ý duy nhất khi sử dụng chương trình này là nó sẽ nén cả những bức ảnh có định dạng JPEG khiến ảnh có chất lượng thấp hơn và xấu hơn.
9. Giảm nhiệt bộ nhớ

Firefox lúc hoạt động cũng như khi ở trạng thái minimize đều chiếm dung lượng bộ nhớ rất nhiều. Nhưng nó có một đặc điểm ít được biết đến là cho phép Windows sử dụng lại bộ nhớ khi nó không hoạt động, hay nói cách khác là Windows sẽ lấy lại RAM khi Firefox ở trạng thái minimize. Tuy nhiên tính năng này bình thường không hoạt động, để kích hoạt làm như sau!Bấm chuột lên khoảng trống ở bất kỳ đâu trong cửa sổ mở ra, bạn chọn New > Boolean. Tiếp theo điền đoạn mã config.trim_on_minimize, bấm OK rồi chọn giá trị cho nó là true. Bấm OK lần nữa để xác định lại việc tạo giá trị mới cho Firefox.

Bây giờ khởi động lại Firefox bạn sẽ thấy nó không lấy nhiều RAM nữa khi bạn thu nhỏ cửa sổ trình duyệt, dung lượng RAM sử dụng sẽ giảm đi hẳn.

10. Tinh chỉnh Cache

Firefox thường lưu các cache của mỗi trang web vào bộ nhớ của nó,mục đích là để bạn có thể mở nhanh trang web trong lần đăng nhập sau hay phục hồi lại trang cũ khi bạn bấm các phím Back / Forward trong trình duyệt. Theo mặc định, giá trị cache được thành lập để có thể lưu lại trong bộ nhớ của Firefox, một cache có thể đạt dung lượng 4MB hoặc tăng lên tới 8MB. Nếu bạn duyệt nhiều trang web thì máy sẽ cần dung lượng RAM rất lớn - "mà lượng tài nguyên này chỉ dùng duy nhất cho 2 phím Back / Forward" , đó là một điều hết sức lãng phí.

Để tăng tốc Firefox bằng cách hạ cache của nó xuống Trong khung Filter, gõ browser.sessionhistory.max_total_viewers rồi bấm Enter. Sau đó bạn bấm đôi lên giá trị Value rồi đổi sang 0.

Tiếp tục với giá trị với giá trị browser.cache.memory.enable, bấm đôi lên chữ true để đổi nó sang giá trị false. Sau đó bấm chuột lên khoảng trắng bất kỳ đâu trong cửa sổ mới mở ra, chon New > Boolean, điền đoạn mã browser.cache.memory.capacity. Bấm OK rồi chọn giá trị cho nó là true. Bấm OK lần nữa để xác nhận lại việc tạo giá trị mới cho Firefox.

11. Tăng tốc load web

Tốc độ load một trang web ngoài việc phụ thuộc đường truyền còn phụ thuộc vào trình duyệt, vì vậy mới có nhưng trình duyệt nhanh như tên bắn cỡ K-Ninja hay rùa bò như SpaceTime 3D. Trong trình duyệt, ngoài vấn đề với các cách hiển thị hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng còn có cách mà trình duyệt tương tác với máy chủ nữa, và đây là cái khiến cho cả trăm trình duyệt không cái nào giống cái nào.

Firefox đôi lúc nhanh không thể tưởng tượng nổi nhưng cũng có lúc nó chậm đến dễ sợ, đơn giản chỉ vì gặp những trang web dễ tính thì nó load rất nhanh còn với những trang khó tính, đòi hỏi nhiều cái thì nó lại load rất chậm. Các cách dưới đây sẽ giúp Firefox của bạn mở một trang web nhanh hơn bằng cách tăng các kết nối với trang web đó.
- Tăng lượng data tải về: bình thường thì Firefox sẽ tải trang web về theo từng gói dữ liệu. Bạn hãy tăng tốc load web bằng cách tăng dung lượng gói data tải về. Tạo một Integer với tên content.max.tokenizing.time và đặt value là 9000000. Sau đó tại thêm một Boolean với tên content.interrupt.parsing và đặt giá trị cho nó là true.

Giảm thời gian tương tác với người dùng: tức là khoảng thời gian Firefox hiển thị các thông tin load web cho bạn, nếu giảm thời gian này xuống, tốc độ mở trang web sẽ nhanh hơn. Tạo một Integer tên content.switch.threshold và đặt value là 3000000.

12. Tăng tốc server

Để load nhanh một trang web bạn cần phải tăng tốc kết nối Firefox với trang web lên con số cao nhất có thể được. Theo mặc định, con số kết nối này của Firefox là 24, tuy nhiên chúng ta có thể tăng lên mức tối đa mà Firefox cho phép để việc mở trang web nhanh nhất.

Trong khung Filter, bạn gõ từ khóa network.http.max-connections, sau đó bạn tăng value lên 64. Tiếp tục tìm network.http.max-persistent-connections-per-server và network.http.max-persistent-connections-per-proxy rồi đổi giá trị của nó lên thành 8.

13. Giảm thời gian tương tác

Khi Firefox load một trang web, nó thường tạo ra một loạt các liên kết để tải dữ liệu từ trang web đó và trang web của bạn sẽ được tải về bằng nhiều đường truyền, mỗi đường truyền thường được đặt một giới hạn thời gian tương tác. Vì vậy muốn Firefox nhanh hơn, bạn có thể giảm thời gian tương tác này xuống.

Tìm từ khóa network.http.request.max-start-delay rồi hạ giá trị của nó từ 10 còn xuống 0. Tạo tiếp một Integer với tên network.http.pipelining.maxrequests và đặt value là 128. Cuối cùng tìm từ khóa network.http.proxy-pipelining và networl.hppt.pipelining rồi đổi giá trị thành true.

14. Xóa các config

Theo mặc định, khi tạo một config cho Firefox thì bạn không thể xóa nó được. Để khắc phục, nếu có một config nào mà bạn lỡ tay tạo sai thì để xóa nó đi, bạn bấm chuột phải lên nó rồi chọn Reset. Khởi động lại Firefox thì config đó sẽ bị xóa.
.................................................. .....................................
Tổng hợp có chọn lọc. Phần sau sẽ là safari ^^
 
25/11/2011 18:11 # 11
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Tăng tốc các trình duyệt!
nói về tốc độ thì Opera là vô đối rồi
 
25/11/2011 18:11 # 12
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Total Video Converter 3.21 FuLL - Tiện ích đổi đuôi nhạc
Total Video Converter 3.21 FuLL - Tiện ích đổi đuôi nhạc

Total Solution for your Media Conversion

E.M. Total Video Converter is a piece of extremely powerful and full-featured converter software that supports almost all video and audio formats. The software is designed to convert video for your mobile video player as 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone etc and also VCD or DVD player, XBOX360.


E.M. Total Video Converter V3.2 New Features:

1 Multi-language GUI.
2 Integrate a free tool for capturing desktop to any formats video.
3 Support mpeg, h264, wmv multi-thread decoding and endcoding for Multi-core CPU;
4 Support watermark through Plugin while making conversion;
5 Support VirtualDub video filter plugin;

Main Features of Total Video Converter:

* Convert all kinds of videos to mobile videos or audios (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio) which are used by cell-phone, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3 etc.;
* Photos slide show combines multi-photos and musics with more than 300 photos fantasy transition effect;
* High compatibility and high efficiency for Importing RMVB or RM video/audio;
* Convert various videos to MPEG videos compatible with standard DVD/SVCD/VCD;
* Burn the converted videos to DVD/SVCD/VCD;
* Rip DVD to popular videos of all sorts;
* Extract audio from various of videos and convert which to all kinds of audios (mp3, ac3, ogg, wav, aac);
* RIP CD to audios of all sorts directly;
* Support using with command line;
* Combine several video and audio files to one video file;
* Demultiplex or extract video and audio;
* Multiplex video and audio to one file;

Link down: http://www.megaupload.com/?d=32Q1OMPW
thanks dùm cái đi mọi người 
 
25/11/2011 18:11 # 13
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Cài đặt và sử dụng theme tùy biến cho Windows 7
Windows 7 đã được phát hành tới những người đăng kí Connect, MSDN và TechNet và theo dự tính bản phát hành chính thức sẽ ra mắt người dùng vào ngày 22/10 này. Hiện giờ đa số mọi người đang dùng bản thử nghiệm beta và RC của Windows 7.

Windows 7 nhìn có vẻ giống với Windows Vista nhưng có một vài thay đổi. Nếu bạn cũng là một người thích tùy biến hệ điều hành như tôi, có lẽ bạn cũng sẽ muốn thay đổi giao diện của Windows 7 và thử dùng một số theme của bên thứ 3. Nhưng câu hỏi ở đây là, làm thế nào để sử dụng được theme bên thứ 3 trong Windows 7?

Cũng như các phiên bản Windows trước, theo mặc định thì Windows 7 cũng không cho phép chạy ứng dụng theme của bên thứ 3. Do vậy, bạn cần phải vá đè 3 file hệ thống sau để có thể chạy theme của bên thứ 3 được:
* uxtheme.dll
* themeui.dll
* themeservice.dll

Cả 3 file đó đều được lưu ở trong thư mục "%windir%\System32" (%windir% là thư mục hệ thống của Windows, thường là C:\Windows). Vá đè 3 file đó theo cách copy/paste thông thường sẽ rất nguy hiểm và mất thời gian, do vậy chúng tôi giới thiệu với bạn một tiện ích nhỏ để giúp bạn thực hiện công việc vá file này nhanh hơn và dễ hơn.

"Universal Theme Patcher" là một công cụ vá file tuyệt vời, nó hỗ trợ Windows XP SP2/SP3, Server 2003, Vista SP1/SP2, Server 2008 và Windows 7. Có thể dùng nó ở cả hệ điều hành 32 bit hay 64 bit. Bạn tải công cụ này về theo link sau:

* Link chính: http://soft3.wmzhe.com/download/deep...r_20090409.zip

* Link dự trữ 1: http://soft2.wmzhe.com/download/deep...r_20090409.zip

* Link dự trữ 2: http://filekeeper.org/download/deepx...r_20090409.zip

Khi đã tải công cụ này về xong, hãy là theo các bước sau nhé:

1. Chạy file EXE của Universal Theme Patcher. Nó sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ:

2. Click vào nút OK và nó sẽ tự động nhận ra hệ điều hành bạn đang dùng cũng như trang thái của các file hệ thống (3 file mà ta nhắc đến ở trên). Nó sẽ hiển thị thông tin và yêu cầu bạn xác nhận là muốn vá 3 file đó:

3. Nhấn Yes nhé. Bây giờ bạn mới thấy giao diện chính của công cụ này. Bạn chỉ việc click vào nút "Patch" của mỗi file mà thôi:

4. Một khi bạn đã vá 1 file rồi, nút "Restore" sẽ sáng lên, để cho phép bạn có thể phục hồi lại file cũ trong trường hợp hệ thống của bạn có vấn đề trục trặc:

5. Khởi động lại hệ thống. Chúc mừng bạn, từ đây bạn có thể sử dụng thoải mái các theme của bên thứ 3 trên Windows 7 mà không phải lo lắng gì nữa.

6. Cuối cùng, chỉ việc copy các theme mà bạn muốn dùng vào trong thư mục "%windir%\Resources\Themes". Sau đó click đôi vào file .theme và Windows sẽ hiện ra cửa sổ Desktop Personalization để cho bạn áp dụng nó.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình Windows 7 sử dụng theme "Gel XP Blue" trên Deviantart:

Ghi chú: Deviantart là một kho theme rất đẹp, phong phú và chất lượng. Mọi người có thể download thêm các theme cho Windows 7 theo link sau:

http://browse.deviantart.com/customi...rder=9&q=win+7
 
25/11/2011 18:11 # 14
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 K-Lite Mega Codec Pack v5.4.4 - Xem tất cả định dạng Video


K-Lite Mega Codec Pack v5.4.4

K-Lite Codec Pack là tập hợp các bộ mã hóa/giải mã và các công cụ liên quan. Các bộ mã hóa/giải mã cần thiết cho việc mã hóa và/hay giải mã (chơi) các định dạng phim.

K-Lite Codec Pack được thiết kế để trở thành một giải pháp thân thiện cho việc xem mọi định dạng phim. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi 100% các định dạng phim tải về từ internet.

K-Lite Codec Pack bao gồm 05 phiên bản:
  • K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm các công cụ cần thiết nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem mọi định dạng thông dụng. Bộ công cụ dung lượng nhỏ vừa đủ để vừa trên một đĩa mềm. Cũng như rất phù hợp để tích hợp vào đĩa phim CD.
  • K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem mọi định dạng thông dụng nhất. Gói công cụ đủ dùng cho người dùng thông thường
  • K-Lite Codec Pack Corporate phù hợp cho từng môi trường riêng biệt
  • K-Lite Codec Pack Full bao gồm nhiều bộ mã hóa/giải mã hơn nữa. Bộ này cũng hỗ trợ mã hóa nhiều định dạng đa dạng. Phù hợp cho người dùng kinh nghiệm hay những người muốn thực hiện những tác vụ mã hóa riêng.
  • K-Lite Mega Codec Pack bao gồm đầy đủ nhất mọi công cụ để bạn có thể xem được tất cả mọi định dạng
What New 5.4.4
- Updated Media Player Classic Home Cinema to 1.3.1333.0
- Updated ffdshow to revision 3130
- Updated MP4/3GP/MOV splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated MPEG-PS/TS splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated FLV splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated RealMedia splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated CDXA Reader (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated the K-Lite Codec Tweak Tool to 4.0.4
- Fixed an installation issue with AC3Filter on some systems
- Added an option to install AC3Filter as a secondary filter
- Fixed a Runtime Error that a few people got when running the installer
- Minor changes and improvements

Home Page:

Download:Or:Or:

 
25/11/2011 18:11 # 15
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 Print2PDF v8.0.09.1023 Multilingual - công cụ tạo PDF cực nhanh

Print2PDF Server Edition là một công cụ chuyển đổi PDF (Portable Document Format) dễ sử dụng cho doanh nghiệp với một mạng máy tính. Nó cho phép mọi người dùng trong mạng có thể chuyển đổi văn bản sang file PDF từ bất cứ ứng dụng có thể dùng cho in ấn nào.

Print2PDF Server Edition là một công cụ chuyển đổi PDF với các bản in tiêu chuẩn

Print2PDF sử dụng bản in tiêu chuẩn để chuyển đổi sang file PDF tương thích Adobe Acrobat. Chọn từ nhiều kích thước trang, hướng, chèn thêm dấu ấn hay tem và độ phân giải file. Bảo vệ và mã hóa tài liệu của bạn với sự bảo mật của PDF và tối ưu hóa kích thước file với khả năng nén hình. Tiện ích hỗ trợ cấp độ bảo mật và tính riêng tư cao nhất với khả năng mã hóa 40-bit hay 128-bit RC4 và 2 cấp độ bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng có thể chỉ định mật khẩu để mở và chỉnh sửa tài liệu

Cài đặt Print2PDF Server Edition vào trong máy chủ mạng và chia sẻ với người dùng khác. Mọi người có thể truy cập vào máy chủ và có thể cài đặt driver in mạng là đã có thể chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF một cách dễ dàng. Trang bị cho mỗi người với ứng dụng hữu ích này và tăng tính linh hoạt cũng như sức mạnh của tài liệu dạng PDF mà không vướng phải các vấn đề rắc rối trong việc phân phối phần mềm!

Nói KHÔNG đối với các giải pháp đắt tiền và các giấy phép phần mềm phức tạp. Mua rint2PDF Server Edition với 1 mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được cho toàn bộ mạng máy tính của bạn và tin rằng mọi người đều có 1 bản copy hợp pháp của phần mềm mà họ cần. Print2PDF Server Edition đã có bản cho mạng với 25, 100 hay số lượng người dùng không giới hạn.

Chức năng

* CHUYỂN ĐỔI BẤT KỲ FILE VĂN BẢN NÀO SANG PDF Print2PDF có thể tạo 1 file Adobe® PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể sử dụng cho in ấn. Hỗ trợ kích thước trang đến hơn 200 inches, hướng ngang và dọc, và độ phân giải đến 4000 DPI.....

* KÝ VÀ MÃ HÓA TÀI LIỆU Ký tài liệu sử dụng Digital ID (PKCS#12) để xác nhận đặc tính và ngăn chặn sự phá rối. Sử dụng mã hóa 40-bit hay 128-bit RC4 để bảo vệ các tài liệu nhạy cảm

* NỐI CÁC TÀI LIỆU VÀO 1 FILE PDF Tạo 1 file PDF từ nhiều nguồn (trang web, e-mail, Microsoft® Word) để cung cấp 1 tài liệu mà mọi người có thể mở được bằng FREE Adobe® Reader®.

* GIÁM SÁT THƯ MỤC THEO THỜI GIAN THỰC Nhanh chóng chuyển đổi nhiều văn bản (.DOC, .XLS, .PPT, .RTF, .TXT, .HTML, .GIF, .JPG) trên máy chủ của bạn sang file Adobe® PDF sử dụng ứng dụng tích hợp hay tiện ích command line.

* CẤP PHÉP VÀ PHÂN PHỐI Phân phối driver in có thể chia sẻ được đến các workstation hay sử dụng Print2PDF trong môi trường chia sẻ.

* TERMINAL SERVICES & CITRIX Sử dụng Windows® 2000/XP hay Windows® Server 2000/2003 để chia sẻ driver cho máy khách. Tập trung sự chuyển đổi PDF với Terminal Services hay Citrix® MetaFrame® farm.

linkdown:
http://azsharing.com/imvdw9o22v7g/Pr...tha01.rar.html
http://hotfile.com/dl/22865984/d1c88...-ACME.rar.html

nhớ thanks nha
 
25/11/2011 18:11 # 16
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


lần post phần mền cuối cùng mình xin giới thiệu

Những phần mềm 'bỏ túi' nên có

Phần mềm 'portable' là chương trình có thể dùng ngay mà không cần cài đặt, cho phép lưu vào USB để mọi người nhanh chóng sử dụng khi cần.

Trình duyệt web

Trình duyệt web di động giúp dễ dàng truy cập Internet với bookmark, tính năng quen thuộc mà không cần phải thực hiện lại trên một máy tính mới. Firefox hiện được đánh giá cao, kể cả phần mềm dạng Portable.

Ngoài ra, gọn nhẹ và đơn giản, Portable Chrome cũng là chương trình đáng chú ý.

Quản lý e-mail

Thunderbird, "người anh em" với Firefox, một trong những phần mềm duyệt e-mail được ưa thích hiện nay. Với bản Portable của Thunderbird, người sử dụng có thể quản lý, đọc và gửi e-mail ở bất kỳ đâu.

Phần mềm diệt virus

Chương trình antivirus chạy được ngay trên USB sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus qua ổ lưu trữ. Clamwin là chương trình antivirus nguồn mở nổi tiếng với giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Quản lý gỡ bỏ chương trình

Với phần mềm bỏ túi Portable Revounistaller, người dùng dễ dàng quản lý và gỡ bỏ các chương trình trên mọi máy tính, giúp ích cho những ai thường xuyên phải sửa chữa hay quản lý hệ điều hành trên nhiều máy khác nhau.

Ứng dụng văn phòng

Portable OpenOffice hỗ trợ xem tài liệu, soạn thảo văn bản, tính toán… trên máy tính mà không cần phải cài đặt bộ ứng dụng trong máy.

Tối ưu hệ thống

Portable Glary Utilities giúp người sử dụng giải quyết các vấn đề trên máy tính chỉ bằng 1 cú click chuột như quét file rác, tối ưu bộ nhớ… để hệ thống chạy nhanh hơn.

Hỗ trợ download

Với Portable Free Download Manager, người dùng có thể tải file với tốc độ cao gấp 6 lần so với cách thức download thông thường.

Nén - giải nén file

Với chương trình nén file sẵn có trong USB, người dùng sẽ tiết kiệm được dung lượng lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, họ có thể mở các định dạng file nén trên máy tính mà không phải phụ thuộc vào phần mềm cài đặt trên đó.

Portable 7-Zip có tính năng nén file mạnh, hỗ trợ nhiều định dạng và đặc biệt, file nén được tạo từ 7-Zip có thể sử dụng trên những máy tính chưa cài đặt chương trình này.

Chuyển đổi định dạng file video

Hỗ trợ một lượng lớn định dạng file kèm giao diện trực quan, Portable Format Factory trên USB cho phép chuyển đổi định dạng file video trên máy tính nhanh chóng.

Chương trình chơi media

VLC là một trong những chương trình phát nội dung media tốt nhất hiện nay bởi nó hỗ trợ nhiều định dạng video mà không yêu cầu cài đặt codec.

Với Portable VLC, người dùng sẽ không còn cảm thấy bất tiện khi gặp một định dạng file media lạ.

Đăng nhập nhiều dịch vụ chat

Pidgin Portable tạo điều kiện cho mọi người đăng nhập đồng thời vào Yahoo Messenger, MSN, AOL, ICQ và Jabber mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy bởi tất cả đều chạy trực tiếp trên USB.

Chỉnh sửa ảnh

Nhỏ gọn và nhiều tính năng, Portable Photofiltre giúp dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi kích cỡ, thêm hiệu ứng… vào hình ảnh khi cần.

Chương trình ghi đĩa

Nếu muốn nhanh chóng ghi đĩa trên máy tính có ổ ghi, đừng quên CDBurnerXP - hỗ trợ nhiều định dạng đĩa, trong đó có cả Blu-ray.

Quản lý dung lượng/tốc độ Internet

Là tiện ích nhỏ gọn nhưng hữu ích, Portable Networx giúp người dùng quản lý được dung lượng đã sử dụng cũng như tốc độ của đường kết nối Internet hiện tại.

 
25/11/2011 18:11 # 17
tienthaidang
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 5/120 (4%)
Kĩ năng: 21/110 (19%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 665
Được cảm ơn: 571
Phản hồi: phần mên hữu ích


Bác sửa lại dzùm em cái tiêu đề với hihi! Sai lỗi chính tả 


CLICK VÀO '' THANKS'' + '' COMMENTS" ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !

Đặng Thái Tiến
Mod Box :xây dựng, kiến trúc, lý luận chính trị!
Mail: thaitiendtu@gmail.com
Yahoo: godspower_pk


 
25/11/2011 18:11 # 18
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 105/130 (81%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 885
Được cảm ơn: 335
Phản hồi: phần mên hữu ích


 èo viết nhanh ấy mờ bắt bẻ gớm
 
13/01/2014 16:01 # 19
huymc85x
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 14/20 (70%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 13/01/2014
Bài gởi: 24
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Phần Mền Hữu ích


Link die hay sao ý nhỉ, mình không thể vào được.Ý TƯỞNG LÀ TÀI SẢN ĐẮT GIÁ NHẤT !!!


 
26/02/2020 10:02 # 20
kltech
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/01/2020
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Phần Mền Hữu ích


Phần mềm định vị dành cho xe máy này bà con. Mình sử dụng để khỏi mất xe máy luôn.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viettel.mtracking.v3&hl=viYêu Kế Toán


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022