Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/07/2011 11:07 # 1
daotaoseo01
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 13/07/2011
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 4
Ebook SEO 2.0


Ebook SEO 2.0

     Ebook SEO 2.0

    Sau khi giới thiệu cuốn sổ tay SEO 1.0. Thư Viện Webmaster đã nhận được những đánh giá rất cao từ cộng đồng SEO tại Việt Nam. Ngày 8/3 vừa rồi, Thư Viện Webmaster tiếp tục cho ra đời Ebook SEO vision 2.0. Thư Viện Webmaster đã tổng hợp và biên soạn lại các bài viết chất lượng của nhiều tác giả mà webmaster sưu tầm được trên internet trong suốt thời gian vừa qua.Với mong muốn đem lại những kiến thức về SEO cho tất cả mọi người, Ebook SEO 2.0 bao gồm 10 chủ đề chính với 144 bài viết được sắp xếp khoa học giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu, trao đổi khi cần. Cuốn sổ tay gồm các chủ đề chính sau :

    01.Giới thiệu
    02. Tìm hiểu Search Engine
    02.1.Optimization
    02.2. Link Building
    02.3. SEO Tips
    02.4. SEO Marketing
    03. SEO Open Source
    03.1. Joomla SEO
    03.2. Drupal SEO
    03.3. vBulletin SEO
    03.4. Wordpress SEO
    04. SEO Documents
    05. SEO Tools
    

     Link tải duy nhất: http://www.mediafire.com/?itp200y75l8zcvy

 
Các thành viên đã Thank daotaoseo01 vì Bài viết có ích:
23/08/2011 00:08 # 2
kyel1990
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2011
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Ebook SEO 2.0


Rất nhiều người thắc mắc SEO là gì, rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì? CTIT cung cấp cho các bạn 4 định nghĩa từ 4 nguồn khác nhau và bạn hãy trải nghiệm theo cách mình cho là đúng nhất.  

 

 

SEO là gì theo định nghĩa của chính Google Chúng tôi trích đăng nguyên văn

 

 

"SEO  is an acronym for "search engine optimization" or "search engine  optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can  potentially improve your site and save time, but you can also risk  damage to your site and reputation. Make sure to research the potential  advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to  your site."

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=en&answer=35291  

 

SEO là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO  (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung  text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn  lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn  giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website  lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công  cụ tìm kiếm.

 

Tham khảo chi tiết tại http://vi.wikipedia.org/wiki/SEO

 

SEO là gì định nghĩa theo cách "bình dân"

 

Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi  muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên là anh ta truy cập vào Google và  nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập  vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google  trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.

 

Và ...

 

SEO là gì theo cách định nghĩa của riêng CTIT

 

1. Xu hướng sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao Bạn có biết đến thời điểm bạn đọc bài  viết này thì tại Việt Nam đã có gần 40 triệu người sử dụng đường truyền  Internet tốc độ cao (ADSL) và có số này đang tăng lên từng ngày, từng  giờ.

 

2. Xu hướng Google Google đã trở thành động từ. Bạn có bao giờ hỏi một người bên cạnh mình về vấn đề gì đó, anh ta quay lại bảo bạn "Google đi!".

 

3. Xu hướng mua sắm trực tuyến Đã có một sự chuyển dịch rất lớn đặc  biệt trong giới trẻ Việt Nam, khi họ muốn tìm một công ty nào, khi họ  muốn mua một sản phẩm gì hay họ muốn sử dụng một dịch vụ nào đó đã không  còn cái việc chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng  hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn.  Họ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa và  đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận  nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.

 

Từ 3 xu hướng  nói trên, bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm  năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục  tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử  dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các  công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

 

Dĩ nhiên CTIT  sẽ làm SEO theo đúng như các chỉ dẫn của công cụ tìm kiếm để khi người  duyệt web gõ vào những từ khóa phù hợp sẽ trả về kết quả có website của  bạn trên trang nhất. Nhưng đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện SEO là gì của CTIT.

 

Phần  2 của câu chuyện này là giải quyết việc khi bạn nằm trên trang nhất thì  liệu những khách hàng mục tiêu nói trên có click chuột vào website của  bạn hay họ click chuột vào một trong 9 website cùng nằm trên trang nhất  giống như bạn.

 

Chúng tôi không quên phần kết của một câu chuyện có hậu. Vâng, câu chuyện SEO là gì thực sự có hậu khi người ta biết đến bạn, click chuột vào "thăm bạn" và từ đó họ sẽ liên hệ hoặc mua hàng từ website của bạn.

 

Và đó là định nghĩa SEO là gì của riêng CTIT.

 
 
25/08/2011 09:08 # 3
khaihp
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2011
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Ebook SEO 2.0


Link hư rồi bạn ơi 
06/09/2011 16:09 # 4
Taipp04
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 27/40 (68%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 06/09/2011
Bài gởi: 87
Được cảm ơn: 3
Phản hồi: Ebook SEO 2.0


nhấp vào link không được !!! 
14/09/2011 11:09 # 5
trangthulink
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 20/40 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 14/09/2011
Bài gởi: 80
Được cảm ơn: 1
Ebook SEO 2.0


CLB SEO Việt nam tổ chức Khóa huấn luyện SEO PRO theo tiêu chuẩn Quốc tế cho các thành viên
Tổng số tiết : 21 Buổi học tập trung . 9 Buổi học liên tục và 12 Buổi học rải ra thành 12 tháng, mỗi tháng 1 buổi sinh hoạt chuyên đề riêng , học viên tùy chọn có tham dự chuyên đề hay không.
HÀ NỘI : Địa điểm : Tập trung 21 buổi . các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật. hoặc Online tại nhà tùy theo đăng ký của học viên.
LỊCH KHAI GIẢNG : Xin xem tại đây >>
HCM và các tỉnh : Được học ONLINE theo công nghệ Đào tạo từ xa mới nhất hiện nay trên mạng

Chứng nhận hoàn thành SEOPRO Workshop : Do CLB SEO VN chứng nhận cho các thành viên
Xem các Bài báo viết về các khóa tập huấn của CLB SEO Việt Nam
Bài 1 : Viết trên VNEXPRESS tháng 8/2010
Bài 2 : Viết trên VTC NEWS tháng 12/2010


Các chuyên gia tham dự :
+ Hà Tuấn : Giám đốc Vinalink, Người đầu tiên đưa SEO vào Việt Nam (Từ năm 2001 -2003), Chuyên gia đào tạo seo tại Singapore, Hongkong theo các Seminar về Seo lớn nhất Châu Á năm 2010 và 2011. top 1 từ khóa “Thiet ke web” , “dich vu seo”, “quang ba web” hay “web” và hàng ngàn từ khóa hot khác.
+ Phan văn Thu : Giám đốc ECO – Hotels84.com, Vietnamtradefair.com top đầu hàng trăm từ khóa như “vietnam hotels”, “quảng cáo trực tuyến” ….
+ Tienhip (Hungmanhvan) Admin Cuocthiseo.com giải nhất cuộc thi seo Việt nam và giải 3 Worldseocontest.
+ Thanhdo : Top đầu các từ khóa về nội thất
+ Trung và Thái : Giải 3 SEO Việtnam 2009 – Hostindexvn.com
CAM KẾT : Chất lượng kiến thức là số 1 Việt nam . Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng với chất lượng của khóa học
THÀNH QUẢ : Học viên của CLB SEO Việt nam đã đoạt 2 giải nhất Cuộc thi seo năm 2009 và 2011 mới đây , xem ở đây >>. Hay học viên Nữ Hoàng Seo đoạt top 1 từ khóa “Dịch vụ seo” là từ khóa HOT nhất làng seo hiện nay . Chưa có một học viên nào được đào tạo nơi khác mà có thành quả tốt như học viên của CLB SEO VN. Danh sách học viên của chúng tôi là những Top seoer của các Báo điện tử như 24h, VTC, VDC, Tinmoi, Tamnhin, Tuoitre … Xem đầy đủ tại ĐÂY
Chương trình đào tạo : Đây là chương trình work shop theo tiêu chuẩn Quốc tế, được cập nhật từ ONLINE MARKETING SUMMIT hoặc PUPCON (Workshop SEO marketing lớn nhất Thế giới hàng năm với 3000 USD chi phí tham dự) , SEM/SEO conference của Search Engine Land tại Hongkong 2011 do CLB SEO tham dự (1500 USD tham dự), Mumbai Search engine workshop (Ấn độ tháng 4/2011 và chỉ dành cho chuyên gia Search engine). Những kiến thức được cập nhật mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu Thế giới và nếu quý vị tham dự đầy đủ sẽ phải mất hàng chục ngàn USD chi phí tham dự hàng năm. Các chuyên gia SEO của CLB SEO Việt nam đi tham dự và về chia sẻ lại cùng các bạn tại khóa Workshop này.
Quyền lợi học viên :
+ Được học tập trung 9 buổi SEOPRO cao cấp nhất với những kiến thức tổng hợp và cô đặc từ các Chuyên gia hàng đầu Thế giới.
+ Được miễn phí thêm 12 buổi học CHUYÊN ĐỀ hàng tháng do CLB SEO tổ chức giúp học viên liên tục rèn luyện kỹ năng và cập nhật thông tin và kỹ thuật seo mới nhất mà các chuyên gia CLB SEO liên tục đi họp tại các Hội thảo SEO lớn nhất Thế giới.
+ Được hỗ trợ Photo tài liệu SEO chuyên ngành của các Hội thảo SEO lớn TG tại Văn phòng CLB SEO
+ Được hỗ trợ không giới hạn mọi thời gian về kỹ thuật seo trong 1 năm
+ Được cấp tài khoản Tạp chí SEO chuyên sâu của CLB www.seotop1google.com
+ Được hướng dẫn làm bài tập SEO PRO theo tiêu chuẩn Quốc tế để nâng hạng kiến thức chuẩn QT.
+ Được cấp chứng nhận tốt nghiệp và giới thiệu các vị trí SEO/ Marketing của các thươgn hiệu lớn.
+ Được mời tham dự mọi Hội thảo SEO, SMM, Online marketing của các CLB khác như VMCC, CFVG, HPMEDIA…
+ Được sử dụng chung Thư viện Thuật toán GG, Thư viện tài liệu SEO, Thư viện CRM, SMM, SMO của CLB SEO
+ Được hỗ trợ sử dụng bản SEO AUDIT chuyên nghiệp của VINALINK là công ty làm SEO dịch vụ
Nội dung khóa Huấn luyện (Theo phương pháp thực hành luôn với lý thuyết)
1. Khái niệm về SEO cơ bản, phân loại 2 phương pháp Seo và chiến lược seo
2. Khái niệm và các phương pháp Internet marketing, 11 Kênh Online marketing
3. Phân tích từ khóa, tỷ lệ Conversion
4. Page Rank và truth rank
5. SEO TOOL phân loại và hướng dẫn sử dụng
6. Phân tích chiến lược SEO
7. Onpage SEO, Site structure, URL rewrite và Anchor text
8. Fresh content và Duplicate content
9. Sandbox, spamming và Penalty
10. Phân tích đối thủ cạnh tranh
11. Công thức tính giá và chi phí từ khóa trong SEO
12. Vai trò của Back link, do follow/ Nofollow và 6 Kỹ thuật Link building chuyên nghiệp
13. Các công cụ hỗ trợ SEO nâng cao tốc độ
14. Bounce rate và Time on site
15. Cloaking và Black hat
16. Viral marketing, SMM, SMO, Phân tích Thuật toán Facebook, Tiếp thị lan truyền và nguyên lý
17. Phân tích và đo lường hiệu quả KPI cao cấp
18. Kỹ năng xây dựng Fresh content và kỹ thuật quảng bá
19. Keywords density
20. Domain keywords và Domain hunter
21. Xử lý 404, 500, domain change, 301 redirect trên Windows và linux.
22. Google cafein
23. Seo trends
24. Seo Video
25. Seo Map
26. Seo Images
27. Seo HTML5
28. Seo Mobile và các nền tảng Mobile
29. Tính chất lượng Back Link
30. Domain hunter chuyên nghiệp
Đặc biệt thêm các module mới nhất năm 2011
31. Tài khoản VIP truy cập www.seotop1google.com trong cả khóa học
32. Cập nhật thông tin SEO tháng 8/2011
33. Seo APPLE STORE (ASO)
34. Chiến lược SEO tổng thể VS chiến lược Seo từ khóa (Dành cho giám đốc doanh nghiệp, giám đốc Seo)
35. Mười điểm cốt yếu của SEO tổng thể khác với Seo từ khóa (Giúp các website như Báo điện tử, Sàn TMĐT phát triển hàng ngàn từ khóa lên top)
36. Áp dụng SEO trong chiến dịch Marketing (Dành cho các trưởng phòng marketing, Brand builder)
37. Áp dụng Tiếp thị trực tuyến, Social media hỗ trợ SEO
38. Tặng 120 Sách ebook về SEO nổi tiếng
39. Tặng 1 cuốn TẠP CHÍ SEO (Bản in hoặc Flash) do GOOGLE phát hành hoặc bản tiếng Việt do CLB SEO phát hành.
40. Xem tận mắt kho THUẬT TOÁN CỦA GOOGLE với hơn 500 thuật toán đang được áp dụng hiện nay
41. Miễn phí 12 Buổi Hội thảo chuyên đề của CLB SEO hàng năm
42. Giảm 20% khi đăng ký tham sự Hội thảo SEO tại Mỹ/ HongKong/ Singapore hàng năm do CLB bảo trợ
Một số hình ảnh của lớp Tập huấn


Khóa 2


Chi phí khóa tập trung : 6.4TrĐ cho khóa huấn luyện tập trung
Chi phí khóa học từ xa: 4,5 TrĐ : Học viên học tại nhà (từ xa) tập trung theo công nghệ Seominar mới nhất hiện nay (Công nghệ Seominar tham gia tập trung online , học viên dễ dàng xem video, nghe thầy giảng, xem slide, xem desktop của thầy thao tác, chat group, private, nghe chia xẻ của các học viên khác và thấy giáo khác)

THỜI GIAN KHAI GIẢNG :
Khóa 1 : Tháng 8 / 2010 tại Sunwayhotel (4 SAO) – với 27 học viên (Báo 24H, Litado, bepxinh…)
Khóa 2 : Tháng 1/2011 tại Habour View – Hải Phòng : với 78 học viên (SEO của các cty du lịch)
Khóa 3 : Tháng 3/2011 tại Khách sạn ARMY HOTEL – Hà nội với 22 học viên (VTC, Đại học QG, VDC, Netlink…)
Khóa 4 : Tháng 5/2011 tại KS ARMY HOTEL và VP .CLB SEO với 47 học viên (Trực tiếp và từ xa – Vivicorp, Nhadat24h.net, Nuhoangseo, Nhacvui, BuzzDigital…. )
Khóa 5 : Tháng 8/2011 tại Cục Công Nghệ Thông tin – Bộ KHCN (Vistar/Vinaren) : 12 Học viên của Đà nẵng học qua Cầu Truyền hình.
Các khóa đang tuyển
SEO Thực hành khóa 4 : 15/9/2011
SEO PRO khóa 7 : 30/9/2011


Mọi chi tiết liên hệ :
CLB SEO Việt nam
Cô Lê Tuyến Điện thoại Mobile : 0936132388
Email : letuyen@company.vn
Website : www.vietseo.vn


Note : Các thành viên hoàn thành chương trình tập huấn sau khi được nhận vào các Công ty seo tại CLB SEO sẽ được hoàn trả chi phí tham dự. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023