Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2011 16:03 # 1
huylxtcdn
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 19/30 (63%)
Ngày gia nhập: 04/06/2010
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 49
GIAO LƯU CLB 2SC (CĐ LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM)


Xin chào tất cả các bạn! 

Nhận được lời mời của CLB kỹ năng mềm 2SC của trường CĐ Lương thực – Thực phẩm, vào lúc 18h00’ tối chủ nhật ngày 13/03/2011, CLB TEAMWORK đã đến tham gia giao lưu, chia sẻ kỹ năng mềm và tư vấn cách hoạt động cho CLB 2SC.

Như các bạn biết, trong hoàn cảnh nền kinh tế thì trường giao lưu thời mở cửa như hiện nay, thế hệ sinh viên chúng ta không chỉ cần kiến thức chuyên sâu rộng nhiều lĩnh vực mà cần thêm các kỹ năng mềm. Mặc dù không ai không biết vai trò quan trọng của kỹ năng mềm, tuy nhiên hầu hết hiện nay các trường ở Việt Nam chưa đưa bộ môn này vào môn học hoặc đưa vào chương trình đào tạo nhưng chưa có hiệu quả. Nguyên nhân việc này rất đơn giản là do kỹ năng không thể học bằng lí thuyết mà cần phải có sự trải nghiệm. “Nghe quên, nhìn nhớ, trải nghiệm thấu hiểu”. Đó cũng là lí do giải thích vì sao các CLB kỹ năng mềm ra đời.

Được biết CLB kỹ năng mềm 2SC của trường CĐ Lương thực – Thực phẩm vừa mới thành lập, CLB TEAMWORK  đã nhận lời mời giao lưu của 2SC đến chia sẻ về kỹ năng làm việc đội nhóm. Hầu hết ban chủ nhiệm 2SC còn rất trẻ tuổi nên kinh nghiệm tổ chức, quản lý CLB chưa nhiều đặc biệt CLB lại hoạt động về mảng kỹ năng mềm. Sau hơn hai tiếng nhận được sự chia sẻ của TEAMWORK, ban chủ nhiệm và thành viên CLB 2SC đã phần nào định hướng được cách thức hoạt động, phát triển CLB, cách đoàn kết thành viên và ban chủ nhiệm 2SC cũng mong muốn kết hợp, sự giúp đỡ của TEAMWORK trong thời gian tới.

Trải qua buổi giao lưu như thế, CLB TEAMWORK rất vui và hạnh phúc khi đã giúp đỡ được 2SC, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ các CLB muốn nâng cao tinh thần đoàn kết các thành viên trong CLB, nâng cao kỹ năng lãnh đạo ban chủ nhiệm.

KHÔNG AI MẠNH BẰNG TẤT CẢ CHÚNG TA CỘNG LẠI!

File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download


Lê Xuân Huy
Phone: 0934
909475
Mail: Huyjundat@gmail.com
Sống đơn giản - Yêu thương ngập tràn - Quan niệm sâu sắc - Nói lời tử tế

 
Các thành viên đã Thank huylxtcdn vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024