Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2011 14:03 # 1
huylxtcdn
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 19/30 (63%)
Ngày gia nhập: 04/06/2010
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 49
HỒI SINH


Xin chào tất cả các bạn!

Sau một thời gian nghỉ hoạt động để các bạn đón tết dương lịch, vào lúc 8h00” sáng chủ nhật hôm qua (13/03/2011), clb TEAMWORK đã khởi động chương trình TC đầu tiên với chủ đề “KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ”. Chương trình đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Duy Tân, CĐ Lương thực – Thực phẩm. Thông qua các trò chơi sôi động, vui vẻ mang đầy ý nghĩa, chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho các bạn sinh viên.

Cuối chương trình, một số bạn tham gia mặc dù lúc đầu chương trình rụt rè nhưng đã đứng lên giới thiệu và chia sẻ những cảm xúc của mình:

- Bạn Tiến (CĐ LT – TP) chia sẻ: “Ở lớp em là một người rất rụt rè, em không dám phát biểu ý kiến trong lớp và ngại giao tiếp, thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Tuy nhiên, khi đến với môi trường TC, được sự động viên của các bạn, sự động viên, giúp đỡ của các anh chị trong ban chủ nhiệm CLB, em cảm thấy tự tin hơn nhiều, em nhận thấy TC là môi trường rất bổ ích cho sinh viên – học sinh để phát triển kỹ năng mềm, em tham gia các chương trình tiếp theo và sẽ rủ thêm nhiều bạn đến tham gia để các bạn cũng có cơ hội phát triển kỹ năng mềm như em”.

- Bạn Thắm: “Em đã tham gia nhiều câu lạc bộ tuy nhiên em chưa thấy CLB nào năng động như TC, các trò chơi của TC rất vui và ý nghĩa. Em mong muốn mình là thành viên của clb TC và CLB tổ chức thêm nhiều chương trình như thế này nữa”.

Tất cả các bạn tham gia đều cảm thấy chương trình rất vui và bổ ích, chương trình đã giúp các bạn hiểu hơn về kỹ năng mềm, trải nghiệm kỹ năng mềm và mong muốn ban chủ nhiệm tổ chức nhiều chương trình hơn nữa để có thể giúp các bạn cũng như cộng đồng sinh viên – học sinh thành phố có môi trường vui chơi qua đó phát triển kỹ năng mềm.

Đây cũng là động lực cho ban chủ nhiệm CLB thực hiện các chương trình tiếp theo. Ban chủ nhiệm CLB chân thành cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ và chia sẻ cảm xúc cùng CLB. Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức nhiều chương trình với nhiều chủ đề hơn nữa trong thời gian tới.

Hãy đón chờ và tham dự chương trình TC trong chủ nhật tới (20/03/2011).

KHÔNG AI MẠNH BẰNG TẤT CẢ CHÚNG TA CỘNG LẠI! 
C

File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download
Bạn phải đăng nhập mới thấy link download
Bạn phải đăng nhập mới thấy link download


Lê Xuân Huy
Phone: 0934
909475
Mail: Huyjundat@gmail.com
Sống đơn giản - Yêu thương ngập tràn - Quan niệm sâu sắc - Nói lời tử tế

 
Các thành viên đã Thank huylxtcdn vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024