Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/02/2011 09:02 # 1
GodBin
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 23/01/2011
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 2
Arsenal có thể sẽ đến Việt Nam vào tháng Bảy tới


Vào mùa Hè năm nay, Arsenal sẽ có chuyến du đấu tại Trung Quốc (dự kiến vào trung tuần tháng Bảy), và hiện một công ty tiếp thị thể thao đang nỗ lực đàm phán để có thể đưa các Pháo thủ rẽ qua Việt Nam trong chuyến đi này. Nếu thành công, đơn vị nói trên sẽ làm việc với LĐBĐ Việt Nam (VFF) sắp xếp tổ chức một trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với Arsenal trên sân Mỹ Đình.

Người hâm mộ Việt Nam có thể được tận mắt chứng kiến những thần tượng đá giao hữu với ĐTVN trên sân Mỹ Đình vào tháng Bảy tới (Nguồn: Getty Images).
Theo một nguồn tin của chúng tôi thì vào tháng Tư tới, Arsenal sẽ có câu trả lời chính thức về việc họ có tới Việt Nam hay không. Bởi điều này còn cần tham khảo ý kiến từ Arsenal Wenger. Hiện Arsenal đang đặt mục tiêu giành cú ăn bốn ở mùa giải này, nên ông Wenger muốn tập trung tối đa cho công tác chuyên môn. Mọi vấn đề liên quan đến thương mại cần gác lại sau.

Không như Manchester United rất hay tổ chức các chuyến du đấu châu Á, Arsenal lại ít khi đưa quân tới vùng Viễn Đông xa xôi. Nhưng Hè năm kia thì HLV Wenger cũng từng tới Malaysia tham dự một sự kiện quảng bá cho một thương hiệu dầu nhờn mà ông làm đại diện. Một số nhà báo Việt Nam cũng đã được mời tới Malaysia tham dự cuộc giao lưu đó.

Quay lại với khả năng Arsenal tới Việt Nam du đấu, chắc chắn sự có mặt của các Pháo thủ sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Bởi Arsenal chính là một trong những đội bóng được hâm mộ nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng chi ra một khoản tiền lớn để vào sân tận mắt chứng kiến các thần tượng của mình thi đấu.

Trong khi đó, theo giới thạo tin thì chỉ riêng khoản lệ phí ra sân mà phía đối tác Việt Nam phải chi cho Arsenal cũng đã lên tới 2 triệu USD, tức tính theo tỷ giá hiện nay lên tới 40 tỷ đồng. Làm thế nào để đảm bảo thu lại được con số này trong thời điểm hiện nay cũng là một bài toán vô cùng khó khăn, chưa tính tới những chi phí phát sinh khác.

Dù vậy, như đã nói, vì Arsenal rất được nhiều người hâm mộ, nên nếu họ mang tới Việt Nam đầy đủ những ngôi sao của mình như Fabregas, Van Persie hay Nasri thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều nhãn hàng sẵn sàng tham gia tài trợ. Thực tế thì hiện cũng có khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam có hợp đồng quảng cáo với Arsenal, mà tiêu biểu là những tấm biển quảng cáo Hoàng Anh Gia Lai đặt trên sân Emirates./.


P/s : Lần sau chú ý nhớ ghi nguồn vào bạn nhé

 

Chúc xuân chúc tết chúc bình an
   Chúc luôn vui khỏe chúc giàu sang
      Chúc sang năm mới nhiều hạnh phúc
         Công thành danh toại chúc vinh quang

 

 
24/02/2011 18:02 # 2
VODOIk16kkt
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 36/90 (40%)
Kĩ năng: 94/100 (94%)
Ngày gia nhập: 21/10/2010
Bài gởi: 396
Được cảm ơn: 544
Phản hồi: Arsenal có thể sẽ đến Việt Nam vào tháng Bảy tới


 Bài nay không ghi tên nguồn rồi bạn ơi


                 
>>>Đất Quảng Nam Chưa Mưa Đã Thấm<<<
>>>>Rượu Hồng Đào Chưa Nhấm Đã Say<<<<
********
 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024