Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/12/2010 00:12 # 1
k15cmu
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 104/230 (45%)
Kĩ năng: 207/240 (86%)
Ngày gia nhập: 05/01/2010
Bài gởi: 2625
Được cảm ơn: 2967
Norton Internet Security 2011 là phiên bản 'siêu nhẹ'


Phần lớn các chế độ hoạt động của chương trình đều có thể cài đặt kích hoạt khi máy ở trạng thái "rảnh rỗi" (idle).

Khi không sử dụng máy trong một khoảng thời gian, Norton Internet Security 2011 sẽ tự động kích hoạt chế độ quét toàn bộ và tự dừng lại khi người dùng quay trở lại. Phương thức này giúp bảo vệ hiệu quả mà không chiếm dụng bộ nhớ, làm ảnh hưởng tới công việc hay các ứng dụng khác đang chạy.
Bên cạnh tác vụ quét toàn bộ hệ thống khi máy idle, Norton Internet Security 2011 vẫn bảo vệ máy tính 24/24 ở chế độ chạy nền. Chức năng tự động nhận diện và ngăn chặn mã độc của Norton bảo vệ PC khỏi những xâm nhập trái phép cũng như nguy cơ lây lan của các mã độc. Đôi khi người dùng sẽ quên mất sự hiện diện của "người bảo vệ âm thầm" này bởi ở trạng thái chạy nền tự động bảo vệ, Norton Internet Security 2011 chỉ chiếm gần 15 MB bộ nhớ.
Click here to view full size

Hộp sản phẩm Norton Internet Security 2011.
Trung bình Norton Internet Security 2011 chỉ mất khoảng 30 giây để kiểm tra 1 GB dữ liệu. Tốc độ quét được nâng cao do ứng dụng công nghệ System Insight cho phép quản lý toàn diện tài nguyên máy.
Những thử nghiệm thành công ở phiên bản 2010 đã được phát triển ở mức độ cao hơn, toàn diện hơn ở Norton Internet Security 2011. Tính năng Download Insight mạnh mẽ, bảo vệ máy tính an toàn khi truy cập Internet bất kể với trình duyệt nào, Firefox, IE, Chrome hay Safari... Các chương trình nhắn tin như Yahoo Messenger, Skype... hay các định dạng tải file BitTorrent, FTP... cũng không nằm ngoài vòng kiểm soát của Norton Internet Security 2011.
Norton Internet Security 2011 còn cho phép kiểm tra mức độ an toàn của một trang web qua chức năng Safe Web. Ở ngay giao diện chính của chương trình sẽ có ô trống để điền địa chỉ trang web. Sau khi ấn "Check Site", Norton Internet Security 2011 sẽ phân tích cơ sở dữ liệu dựa trên "mức độ nổi tiếng" của website này và đưa ra khuyến cáo. Đây là cách thức bảo vệ rất hữu hiệu đã được áp dụng từ phiên bản 2010, với dữ liệu được tập hợp từ quá trình sử dụng của hơn 58 triệu thành viên cộng đồng Norton Community Watch, đảm bảo tính chính xác cao và toàn diện.
Một tính năng mới xuất hiện ở phiên bản 2011 này là chế độ chủ động theo dõi các ứng dụng, phần mềm được cài đặt trong máy. Norton Internet Security 2011 sẽ chủ động đưa ra thông báo khi có một ứng dụng chiếm quá nhiều bộ nhớ, gây chậm máy. Thực chất, đây là cảnh báo ngăn ngừa vì các ứng dụng thường đột ngột làm tăng bộ nhớ khi bị mã độc tấn công. Mặt khác, công nghệ bảo mật dựa trên hành vi, hay còn gọi là Sonar 3, sẽ giúp người dùng loại bỏ những lo ngại về lỗ hổng bảo mật (zero day) trên các phần mềm ứng dụng. Sonar 3 xác định những phần mềm đáng ngờ dựa trên các hành vi của chúng, đồng thời thay người dùng tự động kiểm soát mọi quyết định đưa ra.
Click here to view full size

Giao diện Norton Internet Security 2011.
Chế độ hoạt động im lặng (Silent Mode) của Norton Internet Security 2011 giúp người dùng không bị gián đoạn khi xem phim hay chơi game. Ở chế độ Silent Mode, Norton sẽ không đưa ra các hộp thoại cảnh báo lên màn hình máy tính. Bạn có thể đặt chế độ Silent Mode là 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ, 6 giờ, hoặc cả ngày.
Ngoài ra, Norton Internet Security 2011 còn có công cụ Norton Bootable Recovery Tool, cho phép dễ dàng khởi động máy tính ở chế độ an toàn nếu hệ thống bị lây nhiễm mã độc quá nặng không thể quét ngay hết được hay khiến máy không khởi động được. Lúc đó, Norton đưa máy về trạng thái "Safe Mode" (tối giản hóa các trình ứng dụng) để quét toàn bộ hệ thống. Người dùng cũng có thể tạo ra những đĩa, USB khởi động an toàn bằng công cụ này của Norton Internet Security 2011.
Giá bán lẻ dự kiến của Norton Internet Security 2011 tại VN là 580.000 đồng cho bản quyền 3 máy tính và 290.000 đồng cho bản quyền 1 máy tính. Giá trên bao gồm phí thuê bao dịch vụ 1 năm để được quyền sử dụng sản phẩm và nhận những bản cập nhật bảo vệ của Symantec.

Link download:
     
 

http://buy-download.norton.com/downl...T_180_5416.exe

 


     
 

http://buy-download.norton.com/downl...5-0-125-EN.exe

 


Thông tin liên hệ:
Cần hỗ trợ trực tuyến (skype): Phong.D.NGUYEN
Nick yahoo: conspeed_dark1991
Email: herodark191@gmail.com

 
Các thành viên đã Thank k15cmu vì Bài viết có ích:
16/12/2010 00:12 # 2
TyLangTu
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 15/20 (75%)
Kĩ năng: 11/20 (55%)
Ngày gia nhập: 13/11/2010
Bài gởi: 25
Được cảm ơn: 21
Phản hồi: Norton Internet Security 2011 là phiên bản 'siêu nhẹ'


Xài cái loại này nói nhẹ nhưng thực chất là ngốn nhiều ram, gây rất nhiều phiền phức khi sử dụng, lâu lâu mở hộp thoại báo những thứ ko đáng, tốt nhất ko nên xài
Nếu để chế độ Silent Mode thì thà ko dùng còn hơn 
16/12/2010 01:12 # 3
k15cmu
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 104/230 (45%)
Kĩ năng: 207/240 (86%)
Ngày gia nhập: 05/01/2010
Bài gởi: 2625
Được cảm ơn: 2967
Phản hồi: Norton Internet Security 2011 là phiên bản 'siêu nhẹ'


Trích:
Xài cái loại này nói nhẹ nhưng thực chất là ngốn nhiều ram, gây rất nhiều phiền phức khi sử dụng, lâu lâu mở hộp thoại báo những thứ ko đáng, tốt nhất ko nên xài
Nếu để chế độ Silent Mode thì thà ko dùng còn hơn
 NHẬN XÉT:

Norton rất đáng đc mọi người chú ý và ủng hộ vì:

- Nó luôn hướng người dùng, có nghĩa là biết lắng nghe suy nghĩ của người dùng, cụ thể:

+ quá trình cài đặt cực ngắn- ít hơn 1 phút,

+quét virus nhanh - 4G dữ liệu mất khoảng hơn 3 phút, lần thứ 2 trở đi mất 3 giây(điều này đc mọi người vô cùng khen ngợi, nhưng không phải do nó ẩu đâu nghe mà nó có xem xét hết đấy, dựa vào mẫu kết quả đã quét rùi so lại thôi nên nhanh giống như chế độ tự động bảo vệ vậy),

+ chiếm ít bộ nhớ: bình thường thì có 2 tiến trình chạy ngầm chiếm khoảng 10MB, khi quét thì vài chục đến hơn 100M nên cũng không đáng ngại;

+ không có nhiều bảng thông báo làm phiền người dùng, chỉ hiện ra khi thực sự cần thiết nên khi bạn xài thì cứ tuyệt đối tin tưởng vào Norton thì máy bạn sẽ ngày càng nhanh mà thui!!

+ Có chế độ quét full scan khi người dùng rảnh, nghĩa là khi bạn đang xem film, hay bỏ máy đi đâu đó, nó sẻ tận dụng thời gian này để quét toàn bộ hệ thống một cách tự động (chưa có thằng nào đủ thông minh như vậy đâu)

+ Các thiết đặt hầu như là đều có lợi nên người dùng chỉ cần cài vào máy là mọi chuyện cứ để Norton lo, khỏi cần bận tâm gì nữa. Điều này là tốt vô cùng luôn, đặc biệt là các em ngây thơ!!

+ Khả năng tự động quét USB nhanh dựa trên cơ chế "chỉ quét những cái cần thiết là những nhóm virus thường trụ ở USB thui", đc người dùng không tiếc lời khen ngợi nhưng cũng có một số bạn không hiểu rùi nói norton dở....HIC, thì muốn quét kĩ hơn nữa thì nên click phải vào USB rùi chọn Norton để quét, mà không quét cũng không sao, chỉ cần mở USB ra, nó nhìn thấy thì nó tự diệt hà, đúng là tiện lợi.

+ Khả năng chặn các cuộc tấn công qua mạng, thường thì mạng LAN bị nhiều do các máy trong một mạng có thể quảng bá thông tin cho nhau nên virus tận dụng cái này để hành động "phá hoại người hàng xóm" đây.

+ Khả năng diệt virus theo hành vi cực tốt SONAR v2, thường thì những thằng nào yêu cầu đi đến một trang web xấu, hay yêu cầu thông tin nhạy cảm của hệ thống, hay là lấy thông tin truyền đi,...là nó xử liền - ĐÓ MỚI GỌI LÀ HÀNH VI ĐÓA! :*

+ Khả năng sửa lỗi do virus phá hoại được các chuyên gia an ninh đánh giá Norton rất cao, từ nay máy chúng ta khỏi cần phải dùng côg cụ để sửa chửa những hậu quả do viruss để lại nữa...đúng là tuyệt vời.!

  Norton nên đc người dùng chấp nhận hơn là các con cháu sau này (KIS, AVAST, AVIRA,...)


Nếu có điều kiện nên sử dụng bản quyền để đáp lại những gì mà Symantec đã nổ lực hết sức vì người dùng nhé.! Hiện nay giá Norton khá rẻ khoảng 290 ngàn/1PC, 490 ngàn/3PC,...rẻ hơn KIS, BKAV nhiều (KIS là 370 ngàn/1PC, 690 ngàn/3PC; BKAV 299 ngàn/1PC, 598 ngàn/3PC).

theo vietcnttit


Thông tin liên hệ:
Cần hỗ trợ trực tuyến (skype): Phong.D.NGUYEN
Nick yahoo: conspeed_dark1991
Email: herodark191@gmail.com

 
Các thành viên đã Thank k15cmu vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023