Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/08/2012 18:08 # 1
AIESECer
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 13/30 (43%)
Ngày gia nhập: 31/01/2012
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 43
AIESEC Đà Nẵng - hành trình của " những đứa trẻ tham lam "


                   AIESEC - HÀNH TRÌNH CỦA " NHỮNG ĐỨA TRẺ THAM LAM "

AIESEC là một tổ chức sinh viên quốc tế, được thành lập năm 1948 và được điều hành bởi sinh viên. Đây là tổ chức phi chính phủ, phi tôn giáo, vận hành độc lập và làm việc không vì lợi nhuận. Mọi hoạt động của chúng tôi đều nhắm tới mục tiêu là kết nối những con người trẻ của toàn thế giới thông qua việc cung cấp một nền tảng giúp họ khám phá và phát triển khả năng để có được một xã hội tích cực hơn.

AIESEC Hà Nội – là AIESEC đầu tiên ở Việt Nam - được thành lập năm 2006 với sự giúp đỡ của các bạn sinh viên AIESEC Nhật Bản. Cho đến nay, tại Việt Nam đã có thêm AIESEC Hồ Chí Minh, AIESEC Đại học Ngoại thương Hồ Chí Minh, AIESEC Đại học Ngoại thương Hà Nội, AIESEC Đại học RMIT, AIESEC Đà Nẵng.

AIESEC Đà Nẵng được thành lập năm 2010, sau hơn 2 năm hoạt động và sau 3 lần tuyển thành viên, chúng tôi hiện tại có 50 thành viên. Tất cả chúng tôi đều là những sinh viên đang học tập trong thành phố, đến AIESEC với mong muốn phát triển bản thân và đóng góp sự phát triển chung của xã hội. Trong 2 năm qua, chúng tôi đã tổ chức được các chương trình gây dấu ấn lớn cho các bạn sinh viên cũng như các bạn học sinh phổ thông trong thành phố như  ngày hội phát triển lãnh đạo Developing Leaders Day, dự án  vì môi trường iNature với sự tham gia của một số các bạn sinh viên đến từ Đức, Indonesia, Hà Lan, sinh viên học sinh thành phố Đà Nẵng, dự án XCeL về dạy tiếng anh cho học sinh Việt Nam, đêm hội tôn vinh AIESEC ,và sắp tới là ngày hội trao đổi văn hóa lần thứ 2 vào ngày 26/8. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh về các họat động của AIESEC Đà Nẵng trong thời gian qua.

AIESEC Đà Nẵng được thành lập vào 10/2010 với 10 thành viên sáng lập, đến nay số lương thành viên chính thức của tổ chức đã là 50 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng.

 

 

 

Sự kiện đầu tiên của AIESEC Đà Nẵng " NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO " :

với với khách mời là 3 doanh nhân thành đạt:

Ông Charles D. Ritchie , Tổng Giám Đốc tập đoàn UCSI Việt Nam.
Ông Aamir Ahmad Mohamad , Gíam Đốc Hoàng Anh Gia Lai tại Đà Nẵng

Ông Jean-Paul Tschumi, Tổng Gíam Đốc ELCA Việt Nam.

Cùng sự tham gia của 300 sinh viên Đà Nẵng. Ngày hội lãnh đạo trẻ là cơ hội cho các bạn sinh viên được lắng nghe câu chuyện thành công của các diễn giả, đem đến cho các bạn những nền tảng đầu tiên trong việc phát triển khả năng lãnh đạo của mình.

 

Dự án đầu tiên của AIESEC Đà Nẵng làm về môi trường với sự góp mặt của các bạn thực tập sinh đến từ Indonesia và Đức. Trong dự án này, một chuỗi các chương trình như cuộc thi làm video chủ đề môi trường,chuyến dã ngoại nghiên cứu , ngày hội vẽ tranh, ngày hội văn hóa đã được tổ chức trong suốt 2 tháng. Dự án này đã thu hút sự tham gia của 500 sinh viên , học sinh khắp Đà Nẵng.

 

Ngày hội văn hóa trong chuỗi dự án INature, tổ chức tại khách sạn Phương Đông.

ngày hội văn hóa trong chuỗi sự kiện dự án INature, tại khách sạn Phương Đông

 

Một sự kiện trong dự án XCEL , dự án thứ 2 của AIESEC Đà Nẵng

Dự án EXCel Day

 

Đêm hội tôn vinh AIESEC

 

Sự kiện sắp tới của AIESEC Đà Nẵng, các bạn có thể đăng ký theo link :  http://bit.ly/xfairdn để tham dự

 

Và đây là gương mặt của những AIESECer

 

Trên đây là một phần họat động của AIESEC mà chúng tôi muốn đưa đến với sinh viên Duy Tân nhằm giúp các bạn có đựơc cái nhìn sơ lược về tổ chức của chúng tôi. Trong những ngày tiếp theo, sẽ là lọat bài giới thiệu về cấu trúc AIESEC và công việc của các thành viên tổ chức.

Rất hi vọng các bạn đón đọc.

 AIESECer 

Email: lanphuong1610.nguyen@aiesec.net

Website: danang.aiesec.vn

Work hard, play harder.

 

 

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024