Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/11/2017 10:11 # 1
khoicv
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/08/2017
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 0
những bộ phim hay nhất thế giới hiện nay


Phim Quái nhân Deadpool 2:

Nam diễn viên Ryan Reynolds đã tung ra đoạn video nhá hàng phim Deadpool 2 rất vui nhộn sở hữu tên "No Good Deed". Anh khả ái đã trở lại và ăn hại hơn gấp bội phần, làm cho màu sở hữu chém gió thì rộng rãi mà hành động chẳng được bao lăm...

Xem thêm: những bộ phim lẻ hay nhất

Deadpool là nhân vật phản anh hùng (anti-hero) rất được thích hợp trong vũ trụ Marvel. Bộ phim solo của "anh khả ái dọn dẹp ngang trái" vào năm 2016 đã thành công rỡ ràng có doanh thu lên tới 783 triệu USD. Deadpool 2 dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 2/3/2018.

Phim Đại Hộ Pháp:

Phim Đại Hộ Pháp / Da Hu Fa nhằm kiếm tìm tăm tích hoàng thái tử, Đại Hộ Pháp đã đến một nơi kì lạ. Người dân nơi này có hình hài giống nhau như đậu phộng, không biết trò chuyện và được chi phối bởi một lão giá âm mưu tên là Cát An. Trong hình trình ấy, Đại Hộ Pháp vô tình phát hiện ra bí mật động trời về họ, song song bị cuốn vào mưu mô xấu xa của lão Cát An.

Phim Thế Giới Phép Thuật:

Phim Thế Giới Phép Thuật / Thế Giới Phép Màu / Black Clover nói về đôi bạn Asta và Yuno đã bị bỏ rơi cộng nhau tại cùng 1 nhà thờ và đã không thể tách rời nói từ đấy. Khi còn trẻ, họ hứa sẽ cạnh tranh sở hữu nhau để xem ai sẽ trở nên Hoàng đế Magus tiếp theo.

có thể bạn quan tâm: phim đế quốc đại tần III

tuy nhiên, lúc chúng lớn lên, một số dị biệt giữa chúng trở thành đơn thuần. Yuno là một thiên tài với yêu thuật, có sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời, trong lúc Asta chẳng thể dùng yêu thuật chút nào, và nỗ lực bù đắp cho sự thiếu hụt của mình bằng cách tập tành thể chất. Lúc họ nhận được Grimoa của họ ở tuổi 15, Yuno đã sở hữu 1 cuốn sách ngoạn mục có cỏ 4 lá (hầu hết tất cả người đều sở hữu cỏ ba lá), trong lúc Asta không nhận được gì cả. Ngoài ra, lúc Yuno bị ăn hiếp dọa, sự thật về sức mạnh của Asta đã được tiết lộ, anh đã nhận được một cây cỏ 5 lá Grimoire, 1 cỏ 5 lá đen! Hiện nay hai người bạn đang hướng đến trên thế giới, cả hai đều mong muốn cộng một mục tiêu!

 

Phim Vụ Cướp Lạ Lùng:

Phim Vụ Cướp lạ lùng /The Vault kể về hai chị em gái xa vắng buộc phải cướp ngân hàng để cứu anh trai của họ. Nhưng đây chẳng phải là ngân hàng bình thường, họ không lường trước được các điều hãi kinh đang chờ họ.

truy nã cập phimvasao để xem phim mới nhất Anh chị nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022