Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/09/2017 22:09 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
Nam diễn viên từng 'hỗn chiến ở phố Tây Sài Gòn' có vai diễn mới


 Phạm Anh Tuấn trở lại Hà Nội và xuất hiện trong phim "Ngược chiều nước mắt".

Trong phim Ngược chiều nước mắt sắp lên sóng VTV, Phạm Anh Tuấn vào vai Hiệp - một chàng trai con nhà giàu, tính cách mạnh mẽ, thậm chí có chút bất chấp. Nam diễn viên sẽ đóng cặp với Huyền Lizzie, người bạn diễn thân thiết trong phim Trái tim có nắng cách đây 4 năm.

Nam dien vien tung 'hon chien o pho Tay Sai Gon' co vai dien moi hinh anh 1Phóng to
Diễn viên Anh Tuấn đóng cặp với Huyền Lizzie trong phim mới.

'Nhã Phương, Huyền Lizzie đều thú vị'

- Xem trailer phim “Ngược chiều nước mắt”, không khó để nhận ra diễn xuất của anh có nhiều điểm tương đồng với “Zippo, mù tạt và em”, đó là do sự giống nhau về tính cách của hai nhân vật hay vì anh chưa tạo được sự khác biệt cho từng vai diễn?

- Những cảnh trong trailer Ngược chiều nước mắt mà mọi người được xem chủ yếu nói về tình yêu giữa nhân vật Hiệp và Trang. Nếu là tình cảm đôi lứa, tôi nghĩ cặp đôi nào cũng sẽ thể hiện với nhau như vậy, các chàng trai luôn muốn làm điều gì đó để bạn gái vui vẻ.

Ngoài những cảnh đó, nhân vật Hiệp còn nhiều trạng thái biểu cảm khác mà khi xem phim khán giả sẽ nhận ra.

Ngoài đời, tôi là người sống khá vui vẻ, nhưng không vì thế mà tôi mang tính cách vào các nhân vật trong phim. Tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt và hy vọng mọi người sẽ không thấy Huy của Zippo, Mù tạt và em trong bộ phim mới này.

- Trong “Ngược chiều nước mắt”, anh sẽ tái hợp với diễn viên Huyền Lizzie sau 4 năm. Huyền Lizzie chia sẻ rằng cô ấy đã có chồng và con, do vậy khi đóng với anh, cô ấy cảm thấy không thể trẻ bằng anh. Anh có đồng cảm với suy nghĩ của bạn diễn?

- Thực ra đó chỉ là lo lắng của cá nhân Huyền. Với tư cách một đồng nghiệp, tôi thấy Huyền vẫn là người giỏi trong việc thể hiện cảm xúc.

Tất nhiên là sau bốn năm, cả hai đều đã có sự thay đổi nhất định, mỗi người đều đã có cuộc sống riêng. Cảm xúc đóng chung lần này chắc chắn khác nhiều so với 4 năm trước. Nhưng điều đó đã không ảnh hưởng đến việc diễn xuất.

- Anh đã đóng cặp với khá nhiều diễn viên nữ như Nhã Phương, Huyền Lizzie,… Bạn diễn nào mang lại cho anh sự thoải mái và ăn ý nhất?

- Tôi nghĩ mỗi bạn diễn đều có sự thú vị riêng. Huyền Lizzie hay Nhã Phương cũng đều là người rất giỏi về diễn xuất. Tôi làm bạn với cả hai và diễn với ai tôi cũng cảm thấy rất thích thú. Sẽ không có ai thích hợp hơn ai vì mỗi lần đóng phim lại đảm nhận những nhân vật khác nhau và có những cảm xúc khác nhau.

- Nhiều diễn viên than rằng cát-xê đóng phim truyền hình rất thấp. Cá nhân anh có hài lòng với mức cát-xê mà mình nhận được?

- Với tôi, được tham gia phim đã là một sự may mắn. Tôi là một diễn viên tay ngang chứ không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trước đây, tôi học thanh nhạc, sau đó tham gia một bộ phim ca nhạc Những nụ hôn rực rỡ, rồi từ đó bén duyên với điện ảnh, truyền hình.

Làm phim đã là một phần thưởng lớn lao, thế nên tôi không đặt nặng chuyện cát-xê. Cát-xê bao nhiêu, ở mức như thế nào, với tôi, cũng đều hợp lý.

Ngoài đóng phim, tôi cũng có công việc khác. Tôi và bạn mình có lập một công ty truyền thông, quảng cáo. Ngoài lịch quay, tôi cũng lên cơ quan để làm việc cùng anh em.

Nam dien vien tung 'hon chien o pho Tay Sai Gon' co vai dien moi hinh anh 2
Nam diễn viên cho biết thời gian tới ánh sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc.

- Anh vừa tiết lộ về việc từng học thanh nhạc nhưng khán giả vẫn chủ yếu biết đến anh nhờ công việc diễn xuất. Tại sao vậy?

- Tôi học thanh nhạc ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nhưng có lẽ, tôi chưa gặp may mắn để trở thành một ca sĩ thực thụ. Mỗi lần tôi chuẩn bị ra mắt dự án âm nhạc thì lại có đạo diễn gọi đi làm phim. Kịch bản hay, bạn diễn ăn ý nên từ chối cũng rất khó.

Nhưng thời gian tới, tôi sẽ tập trung cho âm nhạc. Tôi chuẩn bị ra mắt một dự án kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, hy vọng sẽ được mọi người đón nhận.

'Tôi và người yêu ít có thời gian gặp nhau'

- Có thể hiểu đam mê lớn nhất của anh là âm nhạc và anh sẵn sàng gác lại sự nghiệp diễn xuất để chuyên tâm làm ca sĩ?

- Nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề. Khi đã bén duyên với điện ảnh - truyền hình, tôi đã cân bằng được cả hai. Diễn xuất và ca hát hiện tại đều là đam mê. Tôi sẽ không từ bỏ hẳn việc đóng phim để làm ca sĩ, nhưng thời gian tới sẽ ưu tiên hơn cho âm nhạc.

Dù sao, cũng nhờ điện ảnh và truyền hình, tôi đã đến gần hơn với khán giả. Tình cảm mà mọi người dành cho mình là nhờ những vai diễn nên mình phải trân trọng.

- Âm nhạc, anh cũng chưa có được kết quả nhất định, ở công việc diễn xuất, anh cũng chưa có những vai diễn tỏa sáng và gây bão thực sự. Có bao giờ anh nản lòng?

- Tôi chưa bao giờ nản lòng cả vì khi chưa đạt được điều gì đó, tôi sẽ hy vọng nhiều hơn. Chính hy vọng giúp tôi đập tan mọi mệt mỏi, điều gì chưa làm được, tôi sẽ cố gắng thực hiện.

Nam dien vien tung 'hon chien o pho Tay Sai Gon' co vai dien moi hinh anh 3
Anh Tuấn tiết lộ đã có người yêu nhưng hai người ít có thời gian dành cho nhau.

- Ngoài công việc, cuộc sống riêng của anh diễn ra như thế nào?

- Tôi vẫn đang sống cùng bố mẹ, cuộc sống cũng khá bận rộn. Tôi vừa làm phim ở ngoài Bắc nhưng cũng tham gia một vài dự án trong Sài Gòn.

Tôi cũng đã có bạn gái nhưng cũng ít có thời gian dành cho nhau. May mắn là tôi đã tìm được người thực sự hiểu mình nên cô ấy cũng không trách móc việc tôi quá bận.

- Làm phim cả ngoài Bắc lẫn trong Nam, anh thấy cách làm phim của hai miền có gì khác nhau?

- Tôi đã ở Sài Gòn hơn 5 năm, sau đó vì có chuyện gia đình nên mới trở lại Hà Nội. Thực sự, cách làm phim ở hai nơi rất khác nhau do đặc trưng của từng vùng miền. Tôi làm việc với VFC từ năm 2014, tôi cảm thấy mình gần gũi với phim miền Bắc hơn vì bản thân cũng là một diễn viên miền Bắc.

 

Theo: zing news

 Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022