Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/10/2016 22:10 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
Con gái của Wolverine có thể sẽ xuất hiện trong phần 3 serie về người sói


Hãng Fox vừa qua đã tung ra rất nhiều thông tin liên quan đến phần ba về dị nhân nổi tiếng nhất thế giới điện ảnh. Đầu tiên là tựa phim sẽ được đổi thành "Logan" chứ không phải Wolverine 3 như dự đoán. Như vậy rất nhiều khả năng đầu truyện tranh xuất sắc nhất về Wolverine là Oldman Logan đã được mang lên phim đúng như người hâm mộ mong đợi. Kế tiếp là tấm poster với hình ảnh bàn tay của một đứa bé đang nắm chặt tay Wolverine. Diễn viên Ryan Reynolds lại hài hước chia sẻ trên twitter rằng bàn tay đó là của anh trong cảnh Deadpool bị cắt đứt tay và mọc lại dần dần.

 

 

 

 

Tuy nhiên một số fan cứng của X-Men đã nhận ra ngay đây là chi tiết hé lộ về con gái Wolverine, dị nhân mang số hiệu X-23 với tên thật Laura Kinney. Theo nguyên tác truyện tranh thì Laura chỉ là sản phẩm thí nghiệm được tạo nên từ gen của Logan dưới bàn tay của Mister Sinister. Cô có đầy đủ sức mạnh của Wolverine nhưng được cải tiến nhiều hơn như sức bền, siêu giác quan, miễn nhiễm độc tố...Vị trí và số lượng móng vuốt cũng thay đổi: 2 móng vuốt ở tay và thêm vuốt chân.

 


Ryan Reynolds tếu táo nhận vơ bàn tay trong poster là của mình

Ryan Reynolds tếu táo "nhận vơ" bàn tay trong poster là của mình

 

Sự xuất hiện của cô hoàn toàn hợp lý. Đầu tiên ở X-men: Apocalypse đã giới thiệu nhân vật Mister Sinister ở cuối phim và chính nhà sản xuất cũng đã xác nhận đây là vai phản diện chính của Wolverine 3. Tiếp theo là Hugh Jackman đã có dự định không tham gia vào vai diễn Wolverine nữa, phần nhiều là lý do tuổi tác. Cuối cùng là việc xuất hiện của dàn dị nhân mới trong Apocalypse đã cho thấy quyết định của Fox trong việc thay máu toàn dàn diễn viên để chuẩn bị mở rộng vũ trụ phim Dị Nhân của mình nhằm cạnh tranh với sức ép của DC và Marvel.

 


X-23 hay Laura Kinney trong nguyên tác

X-23 hay Laura Kinney trong nguyên tác

 

Theo GenkLê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022