Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2016 09:08 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
Đạo diễn Suicide Squad phản ứng khi phim của mình bị chê


Sau một loạt những phê bình tiêu cực về phim, đạo diễn của Suicide Squad đã lên tiếng phản pháo lại để bảo vệ đứa con tinh thần của mình.

 

Đạo diễn Suicide Squad phản ứng khi phim của mình bị chê
 

Như thông tin chúng tôi đã đưa, bộ phim bom tấn của nửa cuối năm 2016 – Suicide Squad tuy chưa ra rạp nhưng đã phải nhận khá nhiều nhận xét tiêu cực từ giới phê bình phim nước ngoài. Đa phần những đánh giá này đều xoáy sâu vào những điểm yếu về nội dung cùng như cách xây dựng nhân vật của phim.

Đứng trước những lời chỉ trích, đạo diễn của bộ phim – ông David Ayer ngay lập tức phản pháo bằng hai dòng Tweet mang nội dung vô cùng mạnh mẽ.

Đạo diễn Suicide Squad phản ứng khi phim của mình bị chê
 

Câu nói này là của nhà cách mạng Mexico “Emiliano Zapata” và được dịch sang tiếng Việt có đại ý như sau: “ Chết đứng còn hơn sống quỳ”. Bối cảnh tuy khác nhau nhưng phát ngôn này của David Ayer lại nêu ra một quan điểm rõ ràng rằng thà mang tất cả đặt vào may rủi để làm bản thân tự hào còn hơn là phải thỏa hiệp với những quy tắc được thiết lập bởi người khác.

Đạo diễn Suicide Squad phản ứng khi phim của mình bị chê
 

Chưa dừng lại ở đó, David Ayer tiếp tục: “Câu nói của Zapata là cách để tôi nói rằng tôi yêu bộ phim của mình và hoàn toàn tin tưởng vào nó. Tôi làm bộ phim này cho những người hâm mộ. Đây là sự thử thách lớn nhất của cuộc đời tôi”.

Đạo diễn Suicide Squad phản ứng khi phim của mình bị chê
 

Rõ ràng, những phát ngôn trên không thể một sớm một chiều làm thay đổi ý kiến của những nhà phê bình hay những phản ứng tiêu cực của một số người hâm mộ quá khích (nguyên nhân chủ yếu là do họ cảm thấy truyện tranh và phim quá khác nhau). Tuy nhiên, nó lại một lần nữa khẳng định rằng Squad được làm cho người hâm mộ cho không phải những nhà phê bình – đây là một trong những luận điểm quan trọng nhất của Ayer khi ông được hỏi về bộ phim.

Theo dự kiến, bộ phim Suicide Squad sẽ được ra mắt trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 5/8/2016. Ở thời điểm hiện tại, còn quá sớm để nói về thành công của bom tấn siêu anh hùng này. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng với 98% người được hỏi đều khẳng định rằng muốn ra rạp để thưởng thức bộ phim này, David Ayer có lẽ cũng không cần lo lằng nhiều về những gì giới phê bình đã nhận xét.

Theo Gamek

 Lê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
04/08/2016 09:08 # 2
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 183/220 (83%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2493
Được cảm ơn: 860
Phản hồi: Đạo diễn Suicide Squad phản ứng khi phim của mình bị chê


Một tác phẩm cũng không có mấy ấn tượng cho lắm (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022