Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/07/2016 23:07 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
King Kong trong phim quay ở Việt Nam khổng lồ nhất màn ảnh


Đó là lời tuyên bố đầy tự tin của đạo diễn phim, ông Jordan Vogt-Roberts, về dự án bom tấn sắp ra mắt vào năm 2017.

Nhân vật giả tưởng King Kong là biểu tượng của điện ảnh thế giới kể từ khi ra đời vào năm 1933. Đã có nhiều đạo diễn đưa nhân vật này lên màn ảnh với những sự phá cách nhất định. Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bấm máy là dự án mới nhất về chú khỉ đột khổng lồ.

Trả lời phỏng vấn trên Entertainment Weekly hôm 15/7, Jordan khẳng định King Kong bản mới sẽ có chiều cao vĩ đại nhất mọi phiên bản.

King Kong trong phim quay o Viet Nam khong lo nhat man anh hinh anh 1
Xương sườn khỉ đột cùng họ Kong tại đảo quê hương có kích thước bằng con người. Ảnh: EW.

“Nói riêng về kích thước của King Kong, Kong của chúng tôi sẽ là lớn nhất, vượt qua mọi phiên bản trước đó. Trong bản của Peter Jackson thực hiện năm 2005, Kong có chiều cao 7,62 mét. Kong trên màn ảnh thập niên 1930 có chiều cao từ 7,62 mét đến 15 mét, nếu nhảy sẽ ngang chiều cao tòa Empire State. Trong thập niên 1970, nhân vật Kong cũng có chiều cao dao động 15 mét. Nhưng Kong bản mới sẽ không phải 3 mét hay 10 mét chiều cao, mà là 30 mét”, Jordan nói.

Ông tự tin cho biết khi khán giả xem phim sẽ choáng ngợp vì mức độ hoành tráng. “Ngay cả xương sườn những con khỉ của họ Kong trên hòn đảo cũng có kích thước ngang con người”.

King Kong trong phim quay o Viet Nam khong lo nhat man anh hinh anh 2
Bàn tay của Kong to lớn nhất lịch sử màn ảnh suốt gần thế kỷ qua. Ảnh: EW.

Ban đầu, khi đưa ra ý tưởng về King Kong với đội ngũ kỹ xảo, ông đã trăn trở khá nhiều. “Lớn đến thế nào là đủ? Đó là câu hỏi thường trực với tôi. Tôi tưởng tượng đứng trên mặt đất và mắt nhìn thấy sinh vật đó, điều đầu tiên trong trí não lúc đó là: ‘Đó là vị thần’. Từ ý tưởng đó tôi đưa ra ý kiến về King Kong khổng lồ”.

Vogt-Roberts cho rằng sáng tạo một King Kong vượt trội về kích thước không chỉ đơn thuần là to lớn về mặt hình ảnh. Quan trọng hơn, ông muốn tạo ra sự khác biệt so với thập niên 30. “Thập niên 30, tòa nhà Empire State cao nhất thế giới. Bây giờ, chúng ta có những tòa nhà cao gấp đôi”.

King Kong trong phim quay o Viet Nam khong lo nhat man anh hinh anh 3Phóng to
Những hình ảnh hiếm hoi về dự án tại điểm ghi hình ở Việt Nam. Ảnh: EW.

Kong: Skull Island có kinh phí sản xuất lên đến 190 triệu USD, bối cảnh đặt tại nhiều nơi trong đó có Việt Nam với địa điểm ghi hình ở Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Bình. Trong phần này, câu chuyện xoay quanh nhóm thám hiểm lạc vào hòn đảo nguy hiểm - quê hương của loài khỉ đột to lớn. Bấm máy từ tháng 10/2015, đoàn phim đã đến Việt Nam hồi tháng 2 để ghi hình những cảnh sau cùng.

Phim có sự tham gia của dàn sao như Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell, Cảnh Điềm, Samuel L.Jackson, dự kiến ra mắt ngày 10/3/2017.

 

Theo: zing news

 Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Các thành viên đã Thank dustinle1994 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022