Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/07/2016 12:07 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
Wreck-It Ralph sẽ phá nát mạng internet toàn cầu vào năm 2018


Nếu như các bạn chưa biết, thì Wreck-It Ralph không phải một con virus nguy hiểm hay phần mềm mã độc của các hacker. Nhưng nhân vật đặc biệt này hứa hẹn sẽ phá nát mạng internet toàn cầu vào năm 2018.

Đây là một nhân vật trò chơi, từng xuất hiện trong bộ phim cùng tên của hãng Walt Disney. Phần tiếp theo của bộ phim này sẽ được ra mắt vào năm 2018, với bối cảnh là thế giới internet.

Wreck-It Ralph được biết đến như một nhân vật chuyên đi đập phá tất cả mọi thứ. Chính vì vậy mà khi bước chân vào thế giới internet, nhân vật này cũng sẽ đập phá những gì có trên mạng internet.

 

 

 

Đồng đạo diễn Phil Johnston cho biết: “Thế giới internet có rất nhiều điều thú vị, đây là nơi hoàn hảo để Ralph và người bạn đồng hành Vanellope quậy phá. Phạm vi của thế giới internet là rất rộng lớn, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ có nhiều thứ để khai thác và làm cho khán giả cười”.

Còn nhớ trong phần đầu tiên của bộ phim Wreck-It Ralph, nhân vật thú vị này bị bó buộc trong thế giới nhỏ bé của những chiếc máy chơi game thùng. Và đây sẽ là một sự thay đổi rất lớn.

Trong poster mới được công bố của bộ phim, chúng ta có thể thấy khá nhiều biểu tượng quen thuộc. Ví dụ như Google đã trở thành Gugle những vẫn có thể nhận ra, Amazon bị đổi thành Amazing, Dropbox thì thành BunkBox.

Tuy nhiên phần hai của bộ phim sẽ phải đợi đến năm 2018 mới được công chiếu.

Theo GenkLê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022