Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/11/2015 08:11 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
Victor Frankenstein - Tựa phim bom tấn về quái vật bất tử mà bạn không nên bỏ qua


Dự kiến khởi chiếu vào cuối tháng 11 này, Victor Frankenstein sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về câu chuyện xoay quanh nhà bác học Frankenstein.

Trong dịp cuối tháng 11 này, tựa phim Victor Frankenstein hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm cực kì thú vị khi kết hợp giữa hai thể loại kinh dị và viễn tưởng. Phim được đạo diễn bởi Paul McGuigan, người đã quá nổi danh với series phim Sherlock của BBC, kịch bản do Max Landis (từng tham gia Chronicle) chấp bút.

Victor Frankenstein - Tựa phim bom tấn về quái vật bất tử mà bạn không nên bỏ qua
 

Điểm hấp dẫn của bộ phim Victor Frankenstein lần này đó là nhân vật chính không phải là gã quái nhân Frankenstein mà chính là nhà khoa học gia Victor Frankenstein, người đã tạo ra gã quái vật bất tử gây nên sự sợ hãi cho toàn thể nhân loại.

Trong các tác phẩm về Frankenstein trước đây, người ta đã quá chú trọng vào gã quái nhân này mà quên mất đi rằng khoa học gia Victor Frankenstein, người tạo ra sự sống nhân tạo cho gã quái nhân kia cũng là một nhân vật cực kì thú vị. Do đó, phần phim mới Victor Frankenstein được hi vọng là sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ cho khán giả về câu chuyện vốn không có gì quá lạ lẫm này.

Victor Frankenstein - Tựa phim bom tấn về quái vật bất tử mà bạn không nên bỏ qua
 

Phim có sự tham gia của nam diễn viên James McAvoy trong vai Victor Frankenstein, một khoa học gia thiên tài và khao khát nghiên cứu được một phương pháp hồi sinh lại sự sống từ cái chết. Cùng với người phụ tá của mình là Igor (do Daniel Radcliffe thủ vai), nhà khoa học này đã thành công trong thí nghiệm tạo ra sự sống nhân tạo.

Quá mê mẩn với thành công của mình, cả hai đã không hề biết rằng thứ họ tạo ra là một con quái vật bất tử vô cùng đáng sợ. Khi đã nhận ra sai lầm của mình, cả hai phải làm mọi cách để bắt lại con quái vật Frankenstein (lấy theo tên của chính người tạo ra nó) trước khi nó kịp gây nguy hại thêm cho loài người.

Victor Frankenstein - Tựa phim bom tấn về quái vật bất tử mà bạn không nên bỏ qua
 

Mới đây, hãng sản xuất phim đã công bố một trích đoạn trong Victor Frankenstein với tên gọi "Quái Vật và Con Người". Trích đoạn này sẽ hé lộ cho chúng ta rất nhiều hình ảnh đặc biệt trong phim cùng những chia sẻ thú vị của hai nam diễn viên James McAvoy và Daniel Radcliffe về vai diễn của họ trong phim.

Trích đoạn của phim Victor Frankenstein

Dự kiến Victor Frankenstein sẽ được bắt đầu khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/11/2015

Theo Gamek

 Lê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022