Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/11/2015 15:11 # 1
khachai94
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/11/2015
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Những chương trình tv show Hàn Quốc hay nhất 2015


Tv show Hàn Quốc vui nhộn, hài hước vui nhất đem lại những giây phút thư giãn cho khán giả. Những chương trình này được phát sóng trong năm 2015. Những chương trình này được rất nhiều người trên thế giới và Việt Nam thích thú.

Điểm danh một số chương trình TV shows Hàn Quốc nổi như cồn trên đất Việt. TV shows đang là một xu hướng mới và đang được yêu thích tại Hàn Quốc. Nơi đây đang được coi như là một nơi có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế hay và thú vị. TV shows đang là một xu hướng mới và đang được yêu thích tại Hàn Quốc. Nơi đây đang được coi như là một nơi có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế hay và thú vị.
Điểm qua một vài TV Shows của Hàn Quốc đang được yêu thích tại Việt Nam: We got marriedWe got married là TV shows với sự hấp dẫn của chơng trình cùng những câu chuyen la the gioi, đem lại phút giây thư giãn, cho người xem và ở đó những ngôi sao nổi tiếng tham gia và cũng chia sẻ cuộc sống vợ chồng. Ở đó những cặp tình nhân sẽ đóng vai là vợ chồng và cùng có một cuộc sống giống như hôn nhân thật. 

Họ cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, cùng nấu ăn, cùng đi chơi chụp ảnh và có thể là nuổi 1 em bé nữa. Sau khi kết thúc cuộc hành trình họ sẽ được kể lại những trải nghiệm đó và cảm nhận riêng về người bạn đời của mình. 

>> Truy cập wn.com.vn để cập nhật những bộ phim vo thuat, tin mới trong ngày, nhanh nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022