Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/08/2015 10:08 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
DC Comics cũng xây dựng vũ trụ siêu anh hùng


Siêu nhân Henry Cavill của DC Comics mới đây đã tiết lộ, ông lớn truyện tranh đang lên kế hoạch dài hơi cho thế giới phim anh hùng chuyển thể.

Khán giả có lý do để háo hức với tiết lộ của Siêu nhân. Hiện tại, DC và Warner Bros đang bắt tay xây dựng DC Cinematic Universe – một vũ trụ màn ảnh nơi các anh hùng sinh sống, hợp tác để bảo vệ con người. Họ đang học theo Marvel với mô hình Marvel Cinematic Universe rất thành công, trong 5 năm tới sẽ có một loạt các phim anh hùng gắn mác DC được sản xuất.

DC Comics cũng xây dựng vũ trụ siêu anh hùng
Là một trong những nhân vật biểu tượng của DC, Superman nhận được được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ và nhà sản xuất.

Mỗi nhân vật sẽ được khai thác kỹ càng hơn, DC Cinematic Universe sẽ là nơi họ thể hiện sức mạnh cá nhân, nhưng các anh hùng/kẻ xấu cũng sẽ kết hợp trong những phim có cốt truyện phức tạp như Batman V. Superman: Dawn of Justice hay Suicide Squad. Nội dung các phim này sẽ có sự liên quan chặt chẽ đến nhau và chứa nhiều đầu mối cho các phim tiếp theo.

“Warner Bros và DC đang lên một kế hoạch rất hoành tráng. Mọi phim lẻ đều đóng vai trò mắt xích quan trọng trong một dự án khổng lồ và dài hơi. Họ muốn xây dựng một thế giới phim anh hùng riêng có logic chặt chẽ”, Henry Cavill tiết lộ trong buổi họp báo cho bộ phim mới - The Man From U.N.C.L.E. - với tạp chí Uproxx.

Diễn viên 32 tuổi cũng chia sẻ mở đầu Batman V. Superman: Dawn of Justice sẽ có kết nối nhất định tới kết thúc của Man of Steel. Bom tấn về cuộc đối đầu giữa Người dơi và Siêu nhân sẽ ra rạp vào tháng 3 năm sau

Theo Zing News

 Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022