Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2018 19:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 146/220 (66%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 2456
Được cảm ơn: 14
Buổi hẹn hò đầu tiên của CLB Guitar Arena


Vào 15h00 ngày 22/4, Guitar Club – câu lạc bộ mới mẻ dành cho các Arenaites có chung niềm đam mê môn guitar đã có buổi giao lưu gặp gỡ đầu tiên tại 80 Trúc Khê, Láng Hạ, Hà Nội thu hút 20 bạn trẻ tham dự.

Không chỉ đào tạo thiết kế đồ họa, Arena Multimedia còn là cộng đồng của các bạn trẻ tài năng, có chung đam mê, sở thích. Chính vì vậy Arena đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các Arenaites thư giãn sau những giờ học căng thẳng, có cơ hội hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn như: du xuân, du hè, Halloween, giải bóng A-League…

Guitar Club – CLB Guitar ra đời cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Câu lạc bộ là một sân chơi vui vẻ, tạo điều kiện để các bạn yêu thích guitar có cơ hôi tập luyện, học hỏi, trau dồi khả năng chơi đàn của mình, nuôi dưỡng đam mê với guitar lớn dần cùng với đam mê thiết kế đồ họa.

Cac-thanh-vien-tro-chuyen-vui-ve

Các thành viên của câu lạc bộ cùng trò chuyện vui vẻ

Hiện nay người phụ trách chính các hoạt động của Club là anh Nguyễn Văn Ba – Quản trị Hệ thống của Arena - một thành viên vui tính, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Anh-Ba-truong-CLB

Anh Ba - Trưởng CLB Guitar

Tại buổi gặp gỡ đầu tiên những tưởng các bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và ngại ngùng lắm, nhưng những tâm hồn yêu nhạc, yêu đàn đó chẳng chút e ngại mà ngay từ đầu đã rất vui vẻ thoải mái, truyền đạt cho nhau những kinh nghiệm chơi và chọn đàn, cùng trò chuyện về âm thanh trầm bổng âm vang của mỗi loại guitar...

Sau màn giới thiệu ban đầu, các thành viên trong câu lạc bộ đã lần lượt thể hiện những màn biểu diễn ấn tượng. Nhiều bạn chia sẻ rằng mình thực sự học đàn chưa lâu, vậy mà vẫn trình diễn rất mượt, đàn rất khá, khiến tất cả các thành viên trong câu lạc bộ đều phải tán dương, thích thú.

Nguyen-Duc-Hung-Ba-ke-con0nghe

Bạn Nguyễn Đức Hùng lớp D1209G tự đệm đàn và hát bài “Ba kể con nghe”

Rất nhiều tiết mục hay được thể hiện khiến cho không khí trong phòng dần càng nóng lên, các bạn hứng thú vỗ tay và hát theo lời bài hát. Những bàn tay chơi đàn rất điệu nghệ, tiếng đàn mộc mạc hòa với giọng hát truyền cảm, du dương thật biết hút hồn người nghe.

Bên cạnh đó, có cả những bạn chưa giỏi đàn, gảy đàn chưa rõ giai điệu nhưng cũng vui vẻ thể hiện. Tất cả đã tạo nên một bầu không khi vui nhộn, thoái mái và đầy tinh thần cầu tiến.

Huong-Thao-Du-co-cach-xa


“Giọng ca chính” Hương Thảo của câu lạc bộ thể hiện bài hát “Dù có cách xa” cùng Tâm Đức - tay guitar thuần thục 

Cũng trong buổi gặp mặt đầu tiên, CLB sẽ lên chương trình hoạt động cho những buổi sinh hoạt sắp tới, giúp những bạn chưa biết chơi đàn học những nội dung cơ bản, bước đầu làm quen với guitar. Anh Ba – phụ trách Guitar Club chia sẻ: “Khi mới tập chơi đàn hơi đau tay, nhưng sau một thời gian sẽ quen dần, với những bạn không biết về nhạc lý thì nên học theo tab, đánh theo video hướng dẫn trên mạng sẽ dễ hơn học từng nốt”. Không chỉ chia sẻ những khó khăn khi bắt đầu làm quen với guitar, anh Ba còn chia sẻ những kinh nghiệm tự học đàn của mình. Để câu lạc bộ có thể duy trì và phát triển hơn, đầu tiên Club sẽ giúp các bạn học những nội dung, thao tác căn bản nhất, sau đó mới dần nâng cao, tạo thành phong trào guitar tại Arena.

Say-sua-hat-ho

Các bạn trẻ ngồi ca hát say sưa

Sau buổi giao lưu sôi nổi đầu tiên, các Arenaites đều cảm thấy rất vui. Học viên tại lớp D1503M, bạn Tuyên cho biết: “Mình rất thích không khí của buổi sinh hoạt hôm nay”, bạn cũng chia sẻ vui rằng “Mình đang để ý một bạn cũng rất thích chơi đàn tại Arena”. Vậy còn chờ gì nữa, từ những buổi sau hãy mời bạn gái đó đến tham gia ngay thôi, biết đâu Guitar Club sẽ giúp bạn có nơi khởi đầu lý tưởng cho một tình yêu tuyệt vời.

Còn bạn Nguyễn Đức Hùng chia sẻ “Mong muốn của mình là được học hỏi những bạn trong câu lạc bộ, vì đam mê của mình là đàn, nhưng mình chưa bao giờ đàn trước lớp, mình chỉ đàn cho những người bạn thân thiết nghe thôi”. Hy vọng, sau khi tham gia đông đủ ngày hôm nay, các Arenaites sẽ tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ, ngày càng tự tin hơn và khiến cho Guitar Club trở thành một ban nhạc chuyên nghiệp; các thành viên trong CLB không chỉ cùng chơi đàn mà sẽ trở thành nhưng người bạn trong cuộc sống; người đồng nghiệp, cộng sự trong công việc.

                                                                                                                                                              Nguồn :;kênh 14Cuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021