Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/01/2011 17:01 # 1
NICOLAI
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 7/20 (35%)
Ngày gia nhập: 06/12/2010
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 17
[C2P] KẾ HOẠCH “TỎA SÁNG ÁNH CẦU VỒNG”


ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

ĐỘI TIỀN PHONG


CHƯƠNG TRÌNH:

 

“TỎA SÁNG ÁNH CẦU VỒNG”

 

THƯ NGỎ

“Hạnh phúc là sẻ chia”, đó chính là phương châm mà Đội Tiền Phong chúng tôi theo đuổi trong suốt hơn 3 năm hoạt động đã qua. Cuộc sống - không chỉ là nụ cười, là hạnh phúc, là hoa đào hồng tươi của mùa xuân mà bên cạnh đó còn có những mảnh đời bất hạnh, còn có những giọt nước mắt chảy giữa dòng đời tấp nập. Với hy vọng xua đi những nỗi đau, mang lại những niềm vui, dù là nhỏ nhoi cho những số phận không may mắn, cho những vùng đất còn gặp nhiều khó khăn, Đội chúng tôi đã không ngừng nghỉ cố gắng, đem hết sức trẻ, nhiệt huyết của những trái tim tình nguyện để làm nên những chương trình ấm áp và ý nghĩa.

Việt Nam - mảnh đất cong cong hình chữ S thân thương ấy đã trải qua biết bao gian khổ để có được sự phát triển của ngày hôm nay nhưng đâu đó vẫn còn những địa phương đang đầy khó khăn, vất vả như làng Hòa Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Bệnh tật, sự nghèo khó của gia đình đã làm cho những em nhỏ đang ngày ngày cắp sách đến trường cũng phải bươn chải cùng cuộc sống, phụ giúp ba mẹ làm kinh tế. Nhìn những gương mặt còn non nớt, căng tràn sức sống của tuổi hồng vội hằn lên những lo toan của cuộc sống đời thường làm cho bất cứ ai cũng thấy chạnh lòng. Chạnh lòng vì cả một tương lai đang mờ mịt của các em khi không thể tập trung trau dồi kiến thức, khi con đường học tập của các em đôi khi phải dừng lại vào một ngày nào đó vì không thể tiếp tục đối mặt với những khó khăn để đến trường ; chạnh lòng vì các em còn là tương lai của cả gia đình và đất nước, liệu cái vòng luẩn quẩn đó sẽ đi về đâu khi thế hệ của các em vẫn chưa thể thoát ra khỏi vất vả lo toan để đi lên !!??? Và cũng chạnh lòng vì một câu hỏi : Liệu mình - những thanh niên trẻ đầy sức sống mà vẫn được chở che bởi vòng tay của gia đình, mình - những sinh viên kinh tế với nhiều kiến thức và kỹ năng có thể giúp gì cho tương lai của các em - tương lai của quê hương và đất nước ???

Với những trăn trở, suy nghĩ đó, Đội Tiền Phong chúng tôi quyết định tổ chức chương trình TỎA SÁNG ÁNH CẦU VỒNGvới một mong ước giản đơn, mang lại cho các em ánh sáng của cầu vồng sau những ngày mưa bão, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em bước trên con đường còn nhiều khó khăn phía trước và cũng hy vọng góp phần giảm bớt gánh nặng về vật chất để con đường đó bớt ghập ghềnh, trắc trở. Chương trình sẽ là nơi hội ngộ của những tấm lòng nhân ái, của những trái tim giàu tình thương yêu và sẽ là buổi tối ấm áp vì những con người luôn biết sẻ chia vào ngày đầu năm mới.

Thành công của chương trình “Tỏa sáng ánh cầu vồng” một phần dựa vào sự hợp tác giúp đỡ từ các bạn để  ánh cầu vồng sẽ càng thêm rực rỡ giữa bầu trời tình thân và tình thương !

                                                                                      

                                                                       Đà Nẵng ngày 25 tháng 12 năm 2010

                                                                                           TM.BĐH ĐỘI TIỀN PHONG

ĐỘI TRƯỞNG

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

“GỌI CẦU VỒNG CHO EM”

I.      TRÒ CHƠI CHO SINH VIÊN: “THỬ THÁCH CẦU VỒNG”:

< Thông tin nội bộ>

II.   NỘI DUNG ĐÊM VĂN NGHỆ: “TỎA SÁNG ÁNH CẦU VỒNG”

Thời gian: 19h00 ngày 09/01/2011.

Địa điểm: Hội trường A trường Đại học Kinh tế.

Đêm văn nghệ “tỏa sáng ánh cầu vồng” sẽ là chương trình tổng kết quá trình quyên góp và huy động tài trợ của Đội Tiền Phong đồng thời kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho các em tại thôn Hòa Vân nói riêng cũng như các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nói chung nhân dịp kỉ niệm 61 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam.

Trong chương trình văn nghệ sẽ được chia thành 3 chương:

-         Chương 1: “Những ánh nến nhỏ”. Nói về thực trạng và hoàn cảnh của các em nhỏ tại địa phương và ước mơ của các em.

-         Chương 2: “Tấm lòng nhân ái”. Kêu gọi sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm và là lời cảm ơn sâu sắc của Đội đến những tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ cho chương trình được diễn ra thành công.

-         Chương 3: “Bừng sáng ánh cầu vồng”. Tổng kết quá trình quyên góp và huy động tài trợ của Đội Tiền Phong. Trao giải cho cuộc thi “Thử thách cầu vồng”

Danh sách các tiết mục như sau:

STT

TIẾT MỤC

1

Múa: Phép màu - Đội Tiền Phong

2

Hát đơn ca: Nhịp tim - Đội Tiền Phong

3

Tiết mục của CLB Búp sen hồng

4

Tiết mục của CLB Doanh nhân tương lai

5

Hát song ca: Ngẫu nhiên – ĐH Bách Khoa

6

Tiết mục của CLB Sức trẻ kinh tế

7

Tiết mục của Clb Teamwork

8

Múa cờ - CLB Beautiful Life

9

Hát: Ước mơ cho ngày mai – Đội Tiền Phong

10

Tiết Mục của trường ĐH Bách khoa

11

Nhảy: Bay đến ước mơ – Đội Tiền Phong

12

Tiết mục của C2P

13

Nhảy hiphop – ĐH Bách Khoa

14

Múa Lào

15

Hát tốp ca: Giấc mơ hồng – Đội Tiền Phong

 

Lưu ý: Thứ tự trên không phải là thứ tự biểu diễn của các tiết mục, thứ tự cụ thể sẽ được sắp xếp và thông báo sau khi duyệt nội dung các tiết mục vào ngày 06/01. Rất mong các bạn sắp xếp thời gian để chương trình diễn ra thành công.

Chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Chúc các bạn sức khỏe, thành công và ngày càng vững bước trong công tác Đoàn.

Thân mến!

          TM. ĐỘI TIỀN PHONG

                                                                                     BAN ĐIỀU HÀNH

PS : Theo thông báo thi tiết mục của chúng ta sẽ là tiết mục thứ 12. Tuy nhiên yêu cầu của tiết mục của Nhóm chúng ta yêu cầu nằm ở đầu hoặc giữa chương trình thì tốt hơn, mình sẽ liên hệ để đẩy tiết mục của chúng ta lên trên. Yêu cầu các bạn trong đội văn nghệ gập rút chuẩn bị và đầu tư cho tiết mục của mình.

BCN Nhóm C2P

 
CÓ MỘT THỨ MẠNH HƠN TẤT CẢ CÁC ÐẠO QUÂN TRÊN THẾ GIỚI ÐÓ LÀ Ý TƯỞNG, MÀ THỜI ÐẠI CỦA Ý TƯỞNG ÐÃ ÐẾN - VICTOR HUGO

 
Các thành viên đã Thank NICOLAI vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024