Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/07/2018 15:07 # 1
thanhlongad
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/05/2018
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Top 5 cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại


nếu như là người thích các câu chuyện ngôn tình lãng mạn, hay yêu một toàn cầu nơi có các câu chuyện tình đẹp thì ắt hẳn các chiếc tên như Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Thư Nghi…đã ko còn quá xa lạ, nhất là đối với thế hệ 9x, thời kì mà những diễn đàn truyện nổi lên rầm rộ. Có đa số tác phẩm nổi danh, thu hút rất nhiều độc giả Ngoài ra nhà sách nhân bản sẽ giới thiệu đến bạn 5 cuốn tiểu thuyết được phổ thông bạn trẻ thẩm định là cực phẩm và nên đọc 1 lần :

1.Từng có người yêu tôi như sinh mệnh – Thư nghi

Là một cuốn tiểu thuyết tình ái nổi danh của cây bút ngôn tình Thư Nghi, lột tả trần trụ sự cùng tận và vong mạng của tình ái. Nam chính Tôn Gia Ngộ và nữ chính Triệu Mai tuy chỉ ở bên nhau vỏn vẹn mười tháng ngắn ngủi nhưng ái tình họ dành cho nhau kéo dài trọn đời trọn kiếp, yêu đến ghi tạc.Có lẽ sự ra đi trong âm thầm và đột ngột của Tôn Gia Ngộ đã làm nhiều người luyến nuối tiếc, đau lòng, Tuy nhiên chính chi tiết đó đã đẩy câu chuyện tới mức cao trào. Biết trước kết cục của bản thân nên Anh đã lùi vào bóng tối và thầm lặng ra đi, tuyệt đối không để Triệu Mai tới sắp chỉ vì không muốn cô rơi nước mắt vì anh. Cũng chính vì tình ái lớn lao đấy mà Triệu Mai không thể nào quên được anh. Câu đề cập được rộng rãi bạn trẻ nhắc đến trong bộ truyện là : “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ”.

2. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

cái tên đã đề cập lên phần nào nội dung câu chuyện tác kém chất lượng muốn gửi gắm. Mễ Ái, nữ chính đã trải qua một mối tình đẹp với anh chàng bồ, Bùi Dực người mà cô gọi là thiên sứ vì anh quá hoàn hảo, ngoài vẻ ngoài điển trai thì tâm hồn anh cũng đẹp tựa trang giấy trắng. 1 chấm dứt buồn là anh đã vì cô mà chết, lời rút cục trước lúc ra đi mãi mãi anh kể với cô là : “Anh yêu em”, khiến cô day dứt và quyết tậu được người mà anh đã hiến tim. Vì hiểu lầm mà cô đã tìm nhầm người mà Bùi Dực đã hiến tặng, Tuy nhiên anh chàng này đã khiến cô một lần nữa sống lại trong tình ái, đúng như tiêu đề của cuốn tiểu thuyết “Sẽ có thiên thần thay anh yêu em”

3.Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

 

Được thẩm định là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện kể về chuyện tình trái ngang của giáo sư Dương Lam Hằng và Bạch Lăng Lăng. tình yêu của họ trải qua bao sóng gió, rộng rãi lúc tưởng tuồng như chia tay,mất hết kỳ vọng. Tuy nhiên 1 năm sau 2 người gặp lại tại xứ sở hoa anh đào và quyết ko rời xa nữa. &Ldquo;Mãi mãi là bao xa- Là rất sắp, sắp trong gang tấc.

4.Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

 

Là cuốn tiểu thuyết kinh điển của mẫu truyện ngôn tình, 2 nhân vật chính đã xa nhau bảy năm trời Không những thế vẫn giữ hình bóng nhau trong tim, vẫn về chung 1 nhà và sống hạnh phúc bên nhau, đấy chính là ái tình thực thụ mà tác fake muốn gửi gắm.

các câu nhắc hay trong truyện được Anh chị trẻ lan truyền : “bảy năm qua anh đã đêm ko biết bao lăm lần chín trăm chín mươi chín. ko phải không mường tượng bỏ cuộc, chỉ là ko có phương pháp nào đếm đến 1 ngàn ”.

“ Sau này em sẽ hiểu, nếu như cô ấy đã xuấy hiện trên thiên hạ này thì những người khác chỉ là tạm, anh không muốn tạm.”

5. Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

đề cập về mối tình buồn của một cô gái với chàng trai đã từng yêu nhau sâu đậm, đã từng ngoắc tay hứa sẽ mãi ko dời xa, rồi căn số éo le đưa đẩy tuyến phố tơ duyên rẽ hai lối. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 ko mưa, để cô được gặp lại anh 1 lần nữa.

Hiện nay nhà Sách Nhân Văn đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong dịp hè với hàng ngàn đầu sách khác nhau.

Xem tại:

Nhà sách nhân văn : https://nhanvan.vn/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023