Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/05/2018 09:05 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh


(Techz.vn) Nghệ thuật chỉ đẹp đẽ nhất khi có sự can thiệt của những công cụ công nghệ. Nhất là đối với những bức ảnh thì nếu có thêm các hiệu ứng sẽ giúp cho chúng trở nên ảo diệu, kì vĩ hơn. Một trong số đó là hiệu ứng tan biến vô cùng kì bí. Bài viết dưới đây sẽ giúp người sử dụng có thể thực hiện được các thao tác này.

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, câu nói đó hoàn toàn chính xác. Chúng ta có thể nhận thấy được rõ nhất điều này ở trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, các thể loại phim hành động, bom tấn, những MV ca nhạc chất lượng... Nghệ thuật sẽ đẹp đẽ hơn, hoàn hảo hơn khi có tác động của khoa học và công nghệ. Đặc biệt là những ứng dụng và công cụ công nghệ tác động vào những tác phẩm nghệ thuật sẽ giúp cho những sản phẩm này trở thành những kiệt tác thật sự.

Ví dụ điển hình dễ nhận thấy nhất ở đấy đó làm bộ phim bom tấn siêu anh hùng “Infinity War” của nhà sản xuất phim nổi tiếng Marvel thì chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng, thậm chí là ngạc nhiên đến đáng kinh ngạc đối với phân cảnh các siêu anh hùng hi sinh ở cuối phim với những hiệu ứng tan biến vô cùng độc lạ. Và với hướng dẫn dưới đây, bạn cũng sẽ tạo được hiệu ứng tan biến cho tấm ảnh của mình ngay trên chính những chiếc điện thoại của bạn. 

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Hãy cùng một lần nữa điểm lại tác dụng của việc áp dụng các hiệu ứng, nó sẽ giúp cho tấm ảnh của chúng ta trở nên nghệ thuật và được nhiều người chú ý hơn, trong đó có hiệu ứng tan biến. Hiệu ứng này đã có từ lâu, tuy nhiên giờ lại nổi lên nhờ bộ phim Infinity War. Sau khi bộ phim Infinity War được công chiếu, dạo quanh các diễn đàn sẽ thấy rất nhiều ảnh chế kèm hiệu ứng ảnh tan biến. Việc tạo hiệu ứng này cũng khá đơn giản với ứng dụng Picsart trên điện thoại.

Dưới đây là quy trình các bước để có thể thực hiện được những hiệu ứng tan biến kể trên. 

Bước thứ nhất: Thực hiện tải ứng dụng Picsart cho cả Android và iOS ở link bên dưới: 

- Picsart Android

- Picsart IOS

Bước thứ hai: Bạn tiến hành mở ứng dụng Picsart lên và tiến hành tạo tài khoản để đăng nhập hoặc đăng nhập bằng Facebook. 

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Bước thứ ba: Sau khi đã đăng nhập thành công thì giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu cộng dưới dưới màn hình > Chọn Edit > Rồi chọn tấm ảnh mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng tan biến.

 Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

 Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Bước thứ tư: Hãy nhìn xuống phần thanh công cụ, thực hiện chọn Tools > Chọn Dispersion > Tiến hành thao tác bôi phần ảnh mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng tan biến. Các bạn không cần phải bôi chính xác, chỉ cần tô tương đối như ảnh dưới là được > Sau khi tô xong chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên màn hình. 

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Bước thứ năm: Ứng dụng đã tự động áp dụng hiệu ứng ảnh tan biến vào phần chúng ta đã bôi. Các bạn có thể điều chỉnh mức độ hiệu ứng bằng thanh công cụ phía dưới > Sau khi chỉnh xong bạn hãy chọn Apply ở góc trên bên phải. 

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Bước thứ sáu: Tiến hành lưu lại hình ảnh bằng cách chọn vào biểu tượng mũi tên tóc trên bên phải > Chọn Save > Save > More > Save Image.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

Trên đây là bài hướng dẫn các bước để có được những bức ảnh sở hữu các hiệu ứng tan biến ảo diệu nhất có thể. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tự tay thực hiện cho mình những bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên để lại một like cũng ấn chia sẻ để cho mọi người cùng biết, sự ủng hộ của các bạn là nguồn động lực giúp cho đội ngũ biên tập Techz.vn sản xuất ra thêm những bài viết hay và hữu ích hơn nữa. 

Nguồn: www.techz.vn/huong-dan-tao-hieu-ung-tan-bien-cho-cac-buc-anh-ylt64995.html
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021